AMD OMG! Party 2015 สนุกสนานไปกับการประกวดคอสเพลย์สุดมันส์

1,265 views
Share

 

งาน AMD OMG! Party 2015 ได้จัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ซึ่งมีเหล่าคอสเพลเยอร์สนใจเข้าร่วมการประกวดกันมากมาย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมถึง 32,000 บาท

 

ในการประกวดคอสเพลย์นั้น จะเป็นให้คอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดเดินขึ้นมาบนเวที ถ้าหากใครมีทีเด็ดหรือมีการแสดงที่สามารถเรียกคะแนนจากคณะกรรมการได้ก็จัดได้เลยบนเวที โดยที่การแสดงนั้นต้องไม่เกิน 2.5 นาที ซึ่งแน่นอนว่าคอสเพลเยอร์แต่ละคนนั้นก็สวมบทบาทตามคาแร็คเตอร์พร้อมโชว์ทีเด็ดกันออกมาแบบจัดเต็ม รวมถึงกองเชียร์คอสเพลเยอร์ที่ส่งเชียร์อยู่หน้าเวทีกันอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นก็คือ การแนะนำตัวคอสเพลเยอร์และให้เหล่าคอสเพลเยอร์พูดเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ของการแสดงเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด

 

 

 

 

 

 

และต่อมาก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าคอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดและบรรดากองเชียร์พากันตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะเป็นช่วงของการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลการประกวดคอสเพลย์ โดยผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ คอสเพลย์จากเรื่อง transformer ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 15,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดันที่ 2 คือ คอสเพลย์จากเรื่อง Lovelive! ได้รับเงินรางวัลเงินสดมูลค่า 8,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 คือ คอสเพลเยอร์จากเรื่อง Hakuouki ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และรางวัลชมเชยอีก 2 รางวัล คือ คอสเพลย์จากเรื่อง IRONMAN และคอสเพลย์จากเรื่อง Cinderella ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,000 บาท

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังกิจกรรม พาลาเดียม ไอที ประมูลนี้เพื่อน้อง โดยรายได้จากการประมูลจะบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และสถานสงเคราะห์เด็กปัญญาอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า โดยสินค้าที่นำมาประมูลนั้นเริ่มต้นที่ 1 บาท ทุกรายการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของงาน AMD OMG! Party 2015 ได้ที่
พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ Fanpage / AMD Thailand Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS eSports เดินหน้ายกระดับมาตรฐานนักพากย์กีฬาอีสปอร์ต สู่การเป็น Caster มืออาชีพ กับโครงการ AIS eSports Young Caster Talent Season 2
เคาต์ดาวน์สู่งานฉลองครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก “RAZERCON 2022” พบกัน 15 ตุลาคม ถ่ายทอดสดพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
ANT Games World จัดงาน “LuvPlace Focus Group” เปิดตัวในไทยครั้งแรกของโลก
PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง ดึง “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม
Carrieverse ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Polygon เพื่อเสริมทัพเมตาเวิร์ส พร้อมชูเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอน
“เอเซอร์” บุกตลาด Vitamin Drink