AMD OMG! Party 2015 สนุกสนานไปกับการประกวดคอสเพลย์สุดมันส์

882 views
Share

 

งาน AMD OMG! Party 2015 ได้จัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ซึ่งมีเหล่าคอสเพลเยอร์สนใจเข้าร่วมการประกวดกันมากมาย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมถึง 32,000 บาท

 

ในการประกวดคอสเพลย์นั้น จะเป็นให้คอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดเดินขึ้นมาบนเวที ถ้าหากใครมีทีเด็ดหรือมีการแสดงที่สามารถเรียกคะแนนจากคณะกรรมการได้ก็จัดได้เลยบนเวที โดยที่การแสดงนั้นต้องไม่เกิน 2.5 นาที ซึ่งแน่นอนว่าคอสเพลเยอร์แต่ละคนนั้นก็สวมบทบาทตามคาแร็คเตอร์พร้อมโชว์ทีเด็ดกันออกมาแบบจัดเต็ม รวมถึงกองเชียร์คอสเพลเยอร์ที่ส่งเชียร์อยู่หน้าเวทีกันอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นก็คือ การแนะนำตัวคอสเพลเยอร์และให้เหล่าคอสเพลเยอร์พูดเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ของการแสดงเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด

 

 

 

 

 

 

และต่อมาก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าคอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดและบรรดากองเชียร์พากันตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะเป็นช่วงของการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลการประกวดคอสเพลย์ โดยผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ คอสเพลย์จากเรื่อง transformer ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 15,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดันที่ 2 คือ คอสเพลย์จากเรื่อง Lovelive! ได้รับเงินรางวัลเงินสดมูลค่า 8,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 คือ คอสเพลเยอร์จากเรื่อง Hakuouki ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และรางวัลชมเชยอีก 2 รางวัล คือ คอสเพลย์จากเรื่อง IRONMAN และคอสเพลย์จากเรื่อง Cinderella ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,000 บาท

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังกิจกรรม พาลาเดียม ไอที ประมูลนี้เพื่อน้อง โดยรายได้จากการประมูลจะบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และสถานสงเคราะห์เด็กปัญญาอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า โดยสินค้าที่นำมาประมูลนั้นเริ่มต้นที่ 1 บาท ทุกรายการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของงาน AMD OMG! Party 2015 ได้ที่
พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ Fanpage / AMD Thailand Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara” ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง
เปิดแล้ว! AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้อีสปอร์ตแห่งแรกในอาเซียน กับ 4 โซนเด็ด และ 12 ปรากฏการณ์แรก กระแทกใจคออีสปอร์ต
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
PENINSULA ภาคต่อของ Train to Busan 2 ปล่อยภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อยนำทีมโดย “คัง ดงวอน”
Purple mood E-Sports จับมือ Gspeed Living Plus เเถลงข่าวความร่วมมือปี 2020