AMD OMG! Party 2015 สนุกสนานไปกับการประกวดคอสเพลย์สุดมันส์

1,448 views
Share

 

งาน AMD OMG! Party 2015 ได้จัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าพาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ซึ่งมีเหล่าคอสเพลเยอร์สนใจเข้าร่วมการประกวดกันมากมาย เพื่อชิงเงินรางวัลรวมถึง 32,000 บาท

 

ในการประกวดคอสเพลย์นั้น จะเป็นให้คอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดเดินขึ้นมาบนเวที ถ้าหากใครมีทีเด็ดหรือมีการแสดงที่สามารถเรียกคะแนนจากคณะกรรมการได้ก็จัดได้เลยบนเวที โดยที่การแสดงนั้นต้องไม่เกิน 2.5 นาที ซึ่งแน่นอนว่าคอสเพลเยอร์แต่ละคนนั้นก็สวมบทบาทตามคาแร็คเตอร์พร้อมโชว์ทีเด็ดกันออกมาแบบจัดเต็ม รวมถึงกองเชียร์คอสเพลเยอร์ที่ส่งเชียร์อยู่หน้าเวทีกันอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นก็คือ การแนะนำตัวคอสเพลเยอร์และให้เหล่าคอสเพลเยอร์พูดเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ของการแสดงเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด

 

 

 

 

 

 

และต่อมาก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าคอสเพลเยอร์ผู้เข้าประกวดและบรรดากองเชียร์พากันตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะเป็นช่วงของการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลการประกวดคอสเพลย์ โดยผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ คอสเพลย์จากเรื่อง transformer ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 15,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดันที่ 2 คือ คอสเพลย์จากเรื่อง Lovelive! ได้รับเงินรางวัลเงินสดมูลค่า 8,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 คือ คอสเพลเยอร์จากเรื่อง Hakuouki ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และรางวัลชมเชยอีก 2 รางวัล คือ คอสเพลย์จากเรื่อง IRONMAN และคอสเพลย์จากเรื่อง Cinderella ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 2,000 บาท

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังกิจกรรม พาลาเดียม ไอที ประมูลนี้เพื่อน้อง โดยรายได้จากการประมูลจะบริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และสถานสงเคราะห์เด็กปัญญาอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า โดยสินค้าที่นำมาประมูลนั้นเริ่มต้นที่ 1 บาท ทุกรายการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของงาน AMD OMG! Party 2015 ได้ที่
พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ Fanpage / AMD Thailand Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
เล่นใหญ่มาก! ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ผู้บัญชาการร่วมขบวนสร้างบรรยากาศสุดประทับใจร่วมกันกว่า 100 คน!
AUDITION PC เป็นมากกว่าสังคมเกมออนไลน์ ฉลองครบ 17 ปีจัด FAN MEETING สุดมันส์พร้อมบิ๊กแคมเปญเพียบ!
Samkok Tactics เปิดตัวใจกลางสยาม ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้า เตรียมระเบิดความมันส์ 5 กันยายนนี้
ชาว Summoners War รวมตัว! งาน Watch Party ชมการแข่งขัน SWC2023 ได้ตัวแทนชาวไทยไปแข่งรอบ World Finals!!
งานเปิดตัวเกม Samkok Tactics “ยึดสมรภูมิเกมกลศึก” 2 กันยายนนี้ ที่ลานหน้าลิโด้ คอนเน็คท์ ห้ามพลาด!