X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดประกวดคอสเพลย์ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

1,813 views
Share

 

X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ตั้งแต่วันที่ 14 – 25 ธันวาคม 2558 โดยภายในงานมีการขายของเล่นโมเดลและสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงมีการโชว์หุ่นตัวละครฮีโร่จากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ Superman Batman The Avengers และ Guardians of The Galaxy เป็นต้น

 

 

 

 

 

ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีคอสเพลเยอร์ให้ความสนใจและเข้าร่วมประกวดภายในงานเป็นจำนวนมาก ในระหว่างการแข่งขันคอสเพลย์นั้นก็ได้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับการประกวดภายในงานเป็นจำนวนมากเพราะว่า ในการประกวดนั้นเหล่าคอสเพลย์ที่ลงแข่งขันจะต้องแสดงความสามารถต่างๆ เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ นอกจากนี้ยังได้มีการเชิญแขกรับเชิญพิเศษมาแสดงโชว์ระหว่างการประกวดคอสเพลย์ ซึ่งทำให้งานนี้ดูสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายหลังจากการประกวดคอสเพลย์เสร็จสิ้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนที่เข้าประกวดรอคอยคือ การประกาศรางวัลการประกวดคอสเพลย์ของงาน X-TOY FIN FUN COLORFUL นั่นเอง และสำหรับทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศเป็นเงินสดจำนวน 10,000 บาท คือ Elizabeth Bathory จากเกม Fate/Grand Order รางวัลรองชนะเลิศอันดัน 1 ได้รับเงินสดจำนวน 3,000 บาท คือ Warrior of Light และGolbez จากเกม Dissidia Final Fantasy และรางวัลชมเชยอีก 4 ทีมที่จะได้รับเงินสด 1,000 บาท คือ Iron Man Mark 43 จากเรื่อง The Avengers 2 : Age of Ultron, Love Live ! School idol Project, Pirates Of The Caribbean และ JoJo’s Bizarre Adventure

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นภายในงาน เช่น การประกวดการต่อพลาโมเดลกันดัม เป็นต้น สำหรับใครที่อยากมาดูการประกวดหรือชมของเล่นต่างๆก็สามารถที่จะมางาน X-TOY FIN FUN COLORFUL ได้เพราะนี้คือสวรรค์ของคนรักของเล่นที่ไม่ควรพลาดที่จะมางานนี้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Gift Box Organize Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
เล่นใหญ่มาก! ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ผู้บัญชาการร่วมขบวนสร้างบรรยากาศสุดประทับใจร่วมกันกว่า 100 คน!
AUDITION PC เป็นมากกว่าสังคมเกมออนไลน์ ฉลองครบ 17 ปีจัด FAN MEETING สุดมันส์พร้อมบิ๊กแคมเปญเพียบ!
Samkok Tactics เปิดตัวใจกลางสยาม ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้า เตรียมระเบิดความมันส์ 5 กันยายนนี้
ชาว Summoners War รวมตัว! งาน Watch Party ชมการแข่งขัน SWC2023 ได้ตัวแทนชาวไทยไปแข่งรอบ World Finals!!
งานเปิดตัวเกม Samkok Tactics “ยึดสมรภูมิเกมกลศึก” 2 กันยายนนี้ ที่ลานหน้าลิโด้ คอนเน็คท์ ห้ามพลาด!