X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดประกวดคอสเพลย์ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

1,174 views
Share

 

X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ตั้งแต่วันที่ 14 – 25 ธันวาคม 2558 โดยภายในงานมีการขายของเล่นโมเดลและสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงมีการโชว์หุ่นตัวละครฮีโร่จากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ Superman Batman The Avengers และ Guardians of The Galaxy เป็นต้น

 

 

 

 

 

ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีคอสเพลเยอร์ให้ความสนใจและเข้าร่วมประกวดภายในงานเป็นจำนวนมาก ในระหว่างการแข่งขันคอสเพลย์นั้นก็ได้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับการประกวดภายในงานเป็นจำนวนมากเพราะว่า ในการประกวดนั้นเหล่าคอสเพลย์ที่ลงแข่งขันจะต้องแสดงความสามารถต่างๆ เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ นอกจากนี้ยังได้มีการเชิญแขกรับเชิญพิเศษมาแสดงโชว์ระหว่างการประกวดคอสเพลย์ ซึ่งทำให้งานนี้ดูสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายหลังจากการประกวดคอสเพลย์เสร็จสิ้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนที่เข้าประกวดรอคอยคือ การประกาศรางวัลการประกวดคอสเพลย์ของงาน X-TOY FIN FUN COLORFUL นั่นเอง และสำหรับทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศเป็นเงินสดจำนวน 10,000 บาท คือ Elizabeth Bathory จากเกม Fate/Grand Order รางวัลรองชนะเลิศอันดัน 1 ได้รับเงินสดจำนวน 3,000 บาท คือ Warrior of Light และGolbez จากเกม Dissidia Final Fantasy และรางวัลชมเชยอีก 4 ทีมที่จะได้รับเงินสด 1,000 บาท คือ Iron Man Mark 43 จากเรื่อง The Avengers 2 : Age of Ultron, Love Live ! School idol Project, Pirates Of The Caribbean และ JoJo’s Bizarre Adventure

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นภายในงาน เช่น การประกวดการต่อพลาโมเดลกันดัม เป็นต้น สำหรับใครที่อยากมาดูการประกวดหรือชมของเล่นต่างๆก็สามารถที่จะมางาน X-TOY FIN FUN COLORFUL ได้เพราะนี้คือสวรรค์ของคนรักของเล่นที่ไม่ควรพลาดที่จะมางานนี้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Gift Box Organize Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara” ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง
เปิดแล้ว! AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้อีสปอร์ตแห่งแรกในอาเซียน กับ 4 โซนเด็ด และ 12 ปรากฏการณ์แรก กระแทกใจคออีสปอร์ต
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
PENINSULA ภาคต่อของ Train to Busan 2 ปล่อยภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อยนำทีมโดย “คัง ดงวอน”
Purple mood E-Sports จับมือ Gspeed Living Plus เเถลงข่าวความร่วมมือปี 2020