X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดประกวดคอสเพลย์ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

1,607 views
Share

 

X-TOY FIN FUN COLORFUL งานของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ตั้งแต่วันที่ 14 – 25 ธันวาคม 2558 โดยภายในงานมีการขายของเล่นโมเดลและสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงมีการโชว์หุ่นตัวละครฮีโร่จากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ Superman Batman The Avengers และ Guardians of The Galaxy เป็นต้น

 

 

 

 

 

ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ในวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีคอสเพลเยอร์ให้ความสนใจและเข้าร่วมประกวดภายในงานเป็นจำนวนมาก ในระหว่างการแข่งขันคอสเพลย์นั้นก็ได้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับการประกวดภายในงานเป็นจำนวนมากเพราะว่า ในการประกวดนั้นเหล่าคอสเพลย์ที่ลงแข่งขันจะต้องแสดงความสามารถต่างๆ เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ นอกจากนี้ยังได้มีการเชิญแขกรับเชิญพิเศษมาแสดงโชว์ระหว่างการประกวดคอสเพลย์ ซึ่งทำให้งานนี้ดูสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายหลังจากการประกวดคอสเพลย์เสร็จสิ้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนที่เข้าประกวดรอคอยคือ การประกาศรางวัลการประกวดคอสเพลย์ของงาน X-TOY FIN FUN COLORFUL นั่นเอง และสำหรับทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศเป็นเงินสดจำนวน 10,000 บาท คือ Elizabeth Bathory จากเกม Fate/Grand Order รางวัลรองชนะเลิศอันดัน 1 ได้รับเงินสดจำนวน 3,000 บาท คือ Warrior of Light และGolbez จากเกม Dissidia Final Fantasy และรางวัลชมเชยอีก 4 ทีมที่จะได้รับเงินสด 1,000 บาท คือ Iron Man Mark 43 จากเรื่อง The Avengers 2 : Age of Ultron, Love Live ! School idol Project, Pirates Of The Caribbean และ JoJo’s Bizarre Adventure

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นภายในงาน เช่น การประกวดการต่อพลาโมเดลกันดัม เป็นต้น สำหรับใครที่อยากมาดูการประกวดหรือชมของเล่นต่างๆก็สามารถที่จะมางาน X-TOY FIN FUN COLORFUL ได้เพราะนี้คือสวรรค์ของคนรักของเล่นที่ไม่ควรพลาดที่จะมางานนี้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Gift Box Organize Fanpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS eSports เดินหน้ายกระดับมาตรฐานนักพากย์กีฬาอีสปอร์ต สู่การเป็น Caster มืออาชีพ กับโครงการ AIS eSports Young Caster Talent Season 2
เคาต์ดาวน์สู่งานฉลองครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก “RAZERCON 2022” พบกัน 15 ตุลาคม ถ่ายทอดสดพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
ANT Games World จัดงาน “LuvPlace Focus Group” เปิดตัวในไทยครั้งแรกของโลก
PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง ดึง “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม
Carrieverse ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Polygon เพื่อเสริมทัพเมตาเวิร์ส พร้อมชูเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอน
“เอเซอร์” บุกตลาด Vitamin Drink