Batman อัศวินรัตติกาล สุดยอดฮีโร่จากค่าย DC ที่สุดของความเท่!!!

4,757 views
Share

1

สวัสดีครับวันนี้ผม Exp จะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับฮีโร่ใหม่ประจำสัปดาห์

18261018_1337673789647308_1685053225_o

สุดยอดฮีโร่สุดเท่จากค่าย DC ที่ทุกคนต้องรู้จักถือเป็น ฮีโร่ที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนานตั้งแต่เด็กใครจะคิดละว่าวันนึ่งเราจะได้สวมบทบาทเป็นสุดยอดฮีโร่อย่าง Batman เข้าไปขจัดเหล่าร้ายใน RoV Batman จัดเป็นฮีโร่

ตำแหน่ง Assassin เป็นฮีโร่ที่สามารถทำดาเมจได้อย่างรวดเร็วถ้าอยู่ด้วยกัน 1 ต่อ 1 อีกทั้งสกิลต่างๆยังช่วยส่งเสริมในการวิ่งไล่ต้อนศัตรูให้จนมุมอีกด้วยแต่ข้อควรระวังของการเล่น Batman คือเป็น ฮีโร่ที่มีพลังชีวิตน้อย ตัวบาง ผิดกับรูปร่างที่ดูแข็งแกร่งนั้นเอง ดังนั้นจังหวะการเข้าออกต้องแม่นและดูจังหวะทีมไฟท์ให้ออก ก็จะสามารถทำดาเมจได้อย่างมหาศาลนั้นเอง

 

สกิล

attach-1490088789558

4

5

Track Master (สกิลติดตัว) เมื่อเข้าใกล้ฮีโร่ศัตรู จะได้รับความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 20%

6

7

5

Whirlwind Blade (คูลดาวน์ 5 วินาที , ใช้มานา 50) Batman ควงหมัดไปรอบตัว สร้างความเสียหายกายภาพ 215(+85%โบนัสโจมตีกายภาพ) จากนั้น สร้างความเสียหายซ้ำอีกครั้งใส่ศัตรูแบบสุ่ม ***ทริค ควรใช้กับศัตรูที่อยู่ตัวเดียวเพื่อสร้างความเสียหายซ้ำอีกครั้งใส่ศัตรู

9

10

11

Batarang (คูลดาวน์ 9 วินาที , ใช้มานา 80) Batman ปา Batarang ใส่เป้าหมาย สร้างความเสียหายกายภาพ 165(+57%โบนัสโจมตีกายภาพ)และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ หลังจากนั้น 3 วินาที จะสร้างความเสียหายกายภาพ เพิ่มอีกครั้ง เท่ากับ 24% ของ HP ที่เสียไปหากเขาโจมตีเป้าหมายที่กำลังติดสถานะจากสกิลนี้ เขาจะฟื้นฟู HP 140(+50%โบนัสโจมตีกายภาพ)

12

13

14

Camouflage (คูลดาวน์ 40 วินาที , ใช้มานา 120) หลักจากใช้สกิล 1.5 วินาที จำทำให้ศัตรูมองไม่เห็นเขา เป็นเวลา 30 วินาที แต่ถ้าหากเขาอยู่ใกล้ศัตรูมากเกินไป เป็นเวลา 3 วินาที จะทำให้สกิลหยุดทำงานและหากใช้สกิลนี้ซ้ำ เขาจะพุ่งโจมตีศัตรูในระยะ จะสร้างความเสียหายกายภาพ 660 (+188%โบนัสโจมตีกายภาพ) หลังจากสถานะหายตัวหมดลงเขาจะได้รับความเร็วโจมตี 50% เป็นเวลา 5 วินาที

ชาเลนเจอร์สกิลที่แนะนำ 

rov8-1

Punish – คูลดาวน์ 30 วินาที สร้างความเสียหาย 800 แก่ครีปในบริเวณ ส่งผลให้ติดสถานะสตั้น 1 วินาที

Batman เป็นตัวที่ต้องการเลเวลในการทำเกมเนื่องด้วยตัวเขาเองมีดาเมจจากสกิลที่สูงมากอยู่แล้ว ดังนั้นการเข้าป่าเพื่อฟาร์มเอาเลเวล 4 จึงค่อยเริ่มทำการ Gank

ไอเทมที่แนะนำ

16

Leviathan พลังชีวิต + 800 พลังชีวิต  Acquire Frostbite สกิลติดตัว – Incantation: สร้างความเสียหายเวท 60 แก่ศัตรูรอบๆ ทุก 1 วิ (เพิ่ม 5 ต่อ Lv), สกิลติดตัว 2 – Hunting: เพิ่มความเสียหายต่อมอนสเตอร์ป่า +30% และได้รับ XP เมื่อสังหารมอนสเตอร์ป่า +30%, สกิลติดตัว 3 – Stalk: การสังหารมอนสเตอร์ป่าจะทำให้ฮีโร่ได้รับ HP +70 (ซ้อนทับสูงสุด 15 ครั้ง) ทำให้ตัวเราเลเวลไวขึ้นและเลือดเยอะมากขึ้นนั้นเอง

Sonic Boots – จะเพิ่มเกาะให้เรา 110 และเพิ่ม ความเร็วการเคลื่อนที่ +60 แถมด้วยลดความเสียหายที่ได้รับจากการโจมตีปกติ 15% เหมาะสำหรับตัวเรามากที่ต้องเอาตัวเข้าไปอยู่กลางวงของอีกฝั่งเพื่อทำดาเมจ

Spear of Longinus – เพิ่มพลังโจมตี 80  และ  ลดคูลดาวน์ 15% แถมเพิ่มเกราะอีก 150 เป็นไอเท็มดาเมจที่ควรออกทำให้เราสามารถใช้สกิลได้เร็วยิ่งขึ้นแถมด้วยสกิลตัวติดจากไอเท็มที่ช่วยเกราะ ทำให้เราสามารถทำดาเมจได้มากยิ่งขึ้น

Gaia’s Standard – ต้านทานเวท +180  พลังชีวิต +1100 ความเร็วการเคลื่อนที่ +8%  เมื่อโดนโจมตีจะฟื้นฟู HP 8% ใน 2 วิ (CD 10 วิ) ช่วยเพิ่มความอึดให้สามารถอยู่รอดจากการเข้าไปกลางวงขึ้นไปอีก

Muramasa – ไอเท็มที่ช่วยเสริมพลังดาเมจ+เจาะเกราะ ทำให้เราสามารถโจมตีได้แรงขึ้นนั้นเองและยังเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ และที่สำคัญเรายังเป็นอมตะจากการโจมตีครั้งสุดท้ายที่จะทำให้เราตายได้ 0.5 วินาที สำหรับระยะไกล สำหรับระยะใกล้ 1 วินาที

Omni Arms – ไอเท็มชิ้นใหญ่ที่ควรออกตอนเรทเกม ทำช่วยเพิ่มดาเมจและเลือดแถมด้วยการโจมตีครั้งต่อไปเมื่อใช้สกิลเราจะได้รับบัพดาเมจเพิ่มขึ้นในการโจมตีครั้งต่อไปเหมาะกับเราอย่างมากที่ต้องใช้สกิลแถบจะตลอดเวลาในการทำดาเมจ

เทคนิคในการเล่น

17

เนื่องด้วยตัวของ Batman นั้นเป็นฮีโร่ตำแหน่ง assassin ดังนั้นการเข้าป่าตั้งแต่แรกจึงเป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุดแล้วเพื่อเป็นการเร่งเงินและเลเวลให้กับตัวเองถ้าเราเครียคริปหมดป่าทั้งสองฝั่งได้เร็วก็จะสามารถทำการ Gank ได้เร็วขึ้น เนื่องจากเลเวลนำนั้นเอง

18

การเข้าทำดาเมจควรดูจังหวะให้ดีก่อนที่จะเข้าไปเนื่องด้วยตัวของ Batman นั้นพลังชีวิตถือว่าน้อยมาก เปิดอันติเพื่อหายตัวเข้าไปสอดแนมอีกฝั่งแล้วจึงเลือกจัดการเข้าฮีโร่ที่เพื่อนเราเปิดหรือเราจะเลือกเปิดเองก็ได้เหมือนกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งและจังหวะในการพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีม

19

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่ https://rov.in.th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Elasto Mania Remastered ประกาศวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มชั้นนำ
Monster Hunter Rise เปิดเผยภาพอาร์ตตัวใหม่ รายละเอียดตัวละคร มอนสเตอร์ และอื่นๆอีกเพียบ
Guilty Gear: Strive ปล่อยตัวอย่างนำเสนอ Game Modes ที่เผยรายละเอียดต่างๆ ของเกม
KartRider Rush+ ท้านักซิ่งชาวไทยไปไกลระดับอาเซียน ชิงรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 580,000 บาท!!
[รีวิว] Blade & Soul Revolution อาชีพใหม่ Warlock ศาสตร์แห่งนักอัญเชิญอสูร
Gran Saga เกม MMORPG สุดมันส์เล่นได้ทั้ง PC และมือถือ เปิดให้โหลดล่วงหน้าแล้ว