Magician อาชีพของเหล่าเทพ โหดจริงยิงไส้แตก

11,297 views
Share

 

Magician อาชีพที่หลายต่อหลายคนนิยมชมชอบ เนื่องด้วยอาชีพนี้เป็นที่รู้กันว่าการโจมตีเต็มเปี่ยมไปด้วยความรุนแรง สกิลทุกสกิลสามารถกำจัดมอนสเตอร์ได้ในพริบตา อีกทั้งข้อได้เปรียบที่ทำให้เหนือกว่าอาชีพอื่นนั่นคือความสามารถในเรื่องของการ Heal อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่ต้องใช้ทักษะการเล่นที่ค่อนข้างสูง เรียกว่าท้าทายทุกย่างก้าว ไม่แปลกเลยที่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะนิยมการเล่น Magician

 

จุดเด่น : เป็นอาชีพที่เก็บเลเวลได้ไวมาก แต่ติดติดนึงคือบอบบางไปหน่อย แต่ก็ถูกชดเชยมาด้วยสกิล เพิ่ม Heal ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ช่วงต้น แน่นอนว่าอาชีพ Magician คือสายอาชีพที่เป็นความต้องการของปาร์ตี้ในทุกระดับคลาส

 

คลาส

 

สายอาชีพ Class 3 (สูงสุดของแพตช์นี้)

ชื่ออาชีพ Warmage
จุดเด่น สกิลหมู่ที่กว้างและต่อเนื่อง
อาวุธที่ใช้ Spear
ประเภทโจมตี MATK / ระยะกลาง
สเตตัส INT
สกิลเด่น Blizzard / Fire Emblem

สกิล

 

 

 

 

 

 

ชื่ออาชีพ Oracle
จุดเด่น เป็นตัว Support ที่ดีที่สุดและมีสกิลจับล็อคช่วยทีมได้
อาวุธที่ใช้ Staff
ประเภทโจมตี MATK / ระยะใกล้-กลาง
สเตตัส INT/Health
สกิลเด่น Barbarian/ Spark Rock /Sanctuary

สกิล

 

 

 

 

 

 

การอัพสกิล

แน่นอนครับว่าสายนี้จุดด้อยอยู่ตรงที่ความนุ่มนิ่ม เพราะฉะนั้นการที่เราจะกลบจุดด้อยก็คือการโจมตีที่รุนแรง ซึ่งสกิลที่ Magician สมควรอัพอย่างยิ่งก็จะมีคือ Magic Enhancement อันนี้จัดเต็มเลยครับเพราะมันจะเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ ตามด้วย Focus สกิลที่ใช้แล้วกลายเป็นหัวแมว โดยความสามารถคือเพิ่ม Int ให้กับตัวเรา ซึ่งนั่นก็หมายถึงเพิ่มพลังโจมตีเวทย์นั่นเอง ส่วนสกิลโจมตีเน้นไปที่ Meteor Fall เป็นสกิลหมู่ที่ปล่อยลูกไฟโจมตี และที่สำคัญทำให้เป้าหมายลอบขึ้นด้วย ลอยขึ้นแล้วยังไงต่อ ต้อง Air Combo อย่ารอช้า เพราะสกิลนี้ใช้ได้เฉพาะกลางอากาศเท่านั้น ทั้ง 2 สกิลนี้จัดเต็มไปเลย ส่วนสกิล Heal จะมีอยู่ 2 แบบคือ Self Heal ที่ฮีลตัวเอง อันนี้แนะว่าอัพ 1 พอ เพราะโอกาสใช้ไม่บ่อยมาหากเราโจมตีได้รวดเร็วและรุนแรง ส่วน Slow Heal เป็นสกิลที่ใช้ฮีลในปาร์ตี้ อันนี้หากไปกับเพื่อนบ่อยๆ แนะนำว่าจัดเต็ม แต่โดยส่วนตัวยังไงก็อัพไว้เถอะครับ เพราะบางที่เราไปด้วยตัวคนเดียวลำบากจริงๆ ส่วนสกิลอื่นๆ ผมยังมองว่ามันอาจจะยังไม่น่าสน เพราะลำพังแค่ไม่กี่สกิลข้างต้น บวกกับการโจมตีปกติที่รุนแรงอยู่แล้ว ก็น่าจะเคลียร์ Mission ได้แบบไม่ยากเย็นนัก

—————————————————————————-

ดูเพิ่มเติม

WARRIOR

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Granado Espada Extreme เปิด OBT พร้อมออกผจญภัยได้แล้ววันนี้!
6 ตุลาคมนี้ ได้เวลาทะลวงมิติ สู่สิถีแห่งเทพ GOD G1 – G4
เตรียมพบกับอัปเดตระบบ Competitive แบบใหม่ใน Overwatch 2 
Granado Espada Extreme ประกาศวันเปิด OBT ออกผจญภัยพร้อมกัน 4 ตุลาคมนี้!
Tales Runner อัปเดทตัวละครใหม่ ROLLOA ทูตสาวสื่อวิญญาณสุดน่ารัก เปิด Pre-Order แพ็คเกจสุดคุ้มแล้ววันนี้!
THE FINALS เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดลงทะเบียน Pre-alpha