[เทคนิค] Tree of Savior ตะลุยดันเจี้ยน LV.200 จัดการเจ้าแห่งไฟ

3,590 views
Share

screenshot_20170922_00054

แหล่งเก็บเลเวลระดับสูงเดินทางง่ายติดกับดันเจี้ยน LV.110 เคลียด่านได้ไวไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก โดย Boss จะมีให้จัดการถึง 2 ตัวด้วยกัน แถม Drop Item เจ๋งๆ เยอะอีกด้วย งานนี้ใคราจะลงดันนี้มาตรวจสอบข้อมูลกันก่อนเพื่อที่จะได้เคลียดันอย่างสบายๆ ซึ่งจะมีวิธีอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลย

screenshot_20170922_00006

แนะนำดัน Lv.200

แผนที่ : Fedimian Suburbs

พิกัดเสา : ขวาสุดของแผนที่

Boss : Archmage Fire Lord (Final Boss) , Guard Dog Cererus 

Item Rare : Recipe – Catacombs Bow (Khasti Bow) , Recipe – Catacombs Spear (Khasti Spear) , Recipe – Catacombs Two Handed Sword (Khasti Two Handed Sword) , Recipe – Catacombs Rod (Khasti Rod) เป็นต้น

screenshot_20170922_00062

รูปแบบการลงดันเจี๊ยน

Full Run : เป้าหมายของการเล่นในรูปแบบนี้คือ EXP ที่ได้จากมอนสเตอร์ทุกตัวในดันเจี้ยน เรียกได้ว่าเก็บทุกหยดไม่มีเหลือ ทำให้การลงดันเจี้ยนในแต่ละรอบจะได้รับ EXP สูงมากเลยทีเดียว โดยบางครั้งเราอาจจะต้องเคลียมอนสเตอร์บางจุดก่อนเพื่อเปิดประตู่สู่ห้องต่อไปที่มีมอนสเตอร์อยู่ได้ 

 

สำหรับดันเจี้ยน Lv.200 แบบ Full Run ผู้เล่นจะต้องจะต้องเคลียมอนสเตอร์ตามลำดับภานในรูป 1 , 2 , 3 ,4 และ 5 ก่อนถึงจะเข้าไปจัด Boss 1 และ Boss 2

จุดที่ 1 : ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเน้นมาจัดการในส่วนนี้ก่อนเพราะเป็นทางตรงมีระยางทางไม่มากสามารถเคลียมอนสเตอร์ได้ไว

screenshot_20170922_00009

จุดที่ 2 : จุดนี้จะคล้ายๆ กับจุดแรกแต่มีเส้นทางที่แบ่งออกเป็น 2 ห้อง ถามมอนสเตอร์มีสกิลแช่แข็งทำให้เราเคลียร์ได้ช้า แต่เมื่อเคลียได้แล้วเราสามารถใช้ไอเทม Warp stone  กลับไปจุดเริ่มต้นได้เพื่อไปต่อ

screenshot_20170922_00024

จุดที่ 3 : ต่อมาจะเป็นทางยาวให้เราวิ่งตรงอย่างเดียว แต่ให้ระวังเพราะทางค่อนข้างเล็ก แถมมีมอนสเตอร์ที่มีสกิล Knock down อีกด้วย

screenshot_20170922_00033

จุดที่ 4 : ควรจะจัดการจุดนี้ใหม่หมดก่อนเพราะมอนสเตอร์เคลียง่ายมาก

screenshot_20170922_00039

จุดที่ 5 : ในส่วนนี้เป็นเส้นทางก่อนขึ้นไปเจอ Boss ตัวแรก จึงทำให้มีมอนสเตอร์อยู่กันเป็นจำนวนมาก พยายามฝ่าไปให้ได้ก็จะถึงห้อง Boss ที่มีชื่อว่า Guard Dog Cererus เมื่อเคลียจุดนี้ได้แล้วก็จะเหลือเพียง Boss ใหญ่ตัวเดียวคือ Archmage Fire Lord เท่านั้น ก็รีบเข้าไปจัดการตามระเบียบเป็นอันเรียบร้อย

screenshot_20170922_00048

screenshot_20170922_00056

Rush Bossในส่วนของรูปแบบนี้ส่วนใหญ่จะนิยมเล่นกันในระดับผู้เล่นที่มีเลเวลสูงแล้ว เพียงจะมาลงดันเจี้ยนเพื่อหาไอเทมจาก Boss เท่านั้น ซึ่งบางครั้งไม่จำเป็นที่จะต้องเคลียดันเปิดประตูเลย เพียงแค่วิ่งเข้าไปจัดการกับ Boss โดยเร็วที่สุดและนำกล่องกลับมาสุ่มไอเทมนั่นเอง โดยในดันเจี้ยน LV.200 จะมี Boss ทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน ให้จัดการตัวหมายเลข 1 ก่อน ตามด้วยหมายเลข 2 เป็นอันจบดันเจี้ยน

screenshot_20170922_00054

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

tos.compgamer.com

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

24 กันยายน 2563 GODLIKE Dekaron Online อัปเดตกิจกรรมต่อเนื่อง พร้อมเนื้อหาใหม่ Mitera !
23 ก.ย.นี้ Luna Online อัปเดตระบบ Rune Rank D พร้อมกิจกรรมพิเศษและของรางวัลเพียบ
Flyff กิจกรรมส่งท้ายเดือนกันยายน รับไอเทมฟรีเพียบ
Last Chaos อัพเดทอาชีพใหม่ “ARCH MAGE” สุดมันส์ พร้อมกิจกรรมแจกไอเทม ของรางวัลเพียบ ตลอดเดือนกันยายน
รับชมวิดีโอเกมเพลย์จาก Cyberpunk 2077 อีกครั้งในงาน Night City Wire ตอนล่าสุด
สัมภาษณ์พิเศษคุณ Ken Kim, CEO of Netmarble Monster ผู้อยู่เบื้องหลังเกม BTS Universe Story