INi3 ประกาศเป็นผู้ถือสิทธิ์ดูแลเกม Atlantica online ในไทยอย่างเป็นทางการ

1,989 views
Share

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว หลังจากที่บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศการเป็นผู้ถือสิทธิ์ดูแลเกม Atlantica online ในไทยอย่างเป็นทางการ ภายในงาน “Atlantica World Meeting” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ณ ห้างสรรพสินค้า W District ชั้น 2

โดยภายในงาน “Atlantica World Meeting” เป็นการรวมพลผู้เล่นระดับตำนานหลายๆ ท่าน ที่ผ่านการร่วมสนุกกิจกรรมแฟนเพจ ก่อนที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานเป็นแขกพิเศษ 100 คน รับของพรีเมี่ยมสุดเก๋ในคอนเซ็ปต์ถุงยังชีพก่อนเดินทางเข้าสู่ Atlantica World และยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมรับไอเทมพิเศษๆ มากมายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย

ส่วนแผนการเปิดเกม Atlantica online by ini3 นั้น จะเป็นการเปิดแพทช์ Max level 140 มาพร้อม Main ทั้งหมด 9 อาชีพ และ Mercenary อีกกว่า 25 ตัว บนแผนที่เสมือนจริงทั้งหมด 8 ทวีป และของใหม่นี้ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ เล่นง่าย เวลไว อัพเดทต่อเนื่อง ปลอดโปร ไร้บอท การันตีโดยทีมงานมืออาชีพของ Ini3 กันเลย

และใครที่กำลังรอติดตามการแข่งขันและกิจกรรมนั้นก็ขอบอกว่า มีไม่น้อยหน้าใคร โดยภายในปี 2560 นี้จะเป็นการแข่งขันอุ่นเครื่องย่อยๆ เน้นการจัดอันดับ ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ ในปี 2561 ส่วนเรื่องของกิจกรรมก็มีแผนจัดเต็ม เริ่มจากระบบการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเข้าเล่นช่วง CBT และรับไอเทมในช่วง OBT ซึ่งลงทะเบียนได้วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ทางเว็บไซค์ www.ato.in.th

Atlantica online ถือเป็นเกมที่กระแสดีมาก เพราะว่าเป็นเกม PC เกมเดียวที่มีสไตล์การเล่นแบบ Turn base Strategic MMORPG ผสมผสานทั้งการวางแผนจัดทีมและการต่อสู้แบบ MMO รวมไปถึงการใช้แผนที่โลกเสมือนจริงในเกม ถือว่า INi3 ได้ทำการฟื้นคืนชีพเกมดังระดับตำนานขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับเกมเมอร์ยุคเก่าก็คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ และยังเป็นเกมคลาสสิกที่ผู้เล่นใหม่ก็เข้าถึงได้ไม่ยากแน่นอน

ย้ำกันอีกครั้งว่าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งของโลก Atlantica เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมไปทดสอบเกมในช่วง CBT วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ส่วนการเปิด OBT จะเป็นช่วงเดือนธันวาคมนี้แน่นอน

รับชมการ live ภายในงานย้อนหลัง

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/cgnnews/videos/1624986917559408/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้
GODLIKE GAMES ประกาศ พร้อมเปิดให้บริการ Icarus Online ในไทย เร็วๆ นี้
22 ต.ค.นี้ Lost Saga จัดเต็มความหลอนไปกับ Phantom แรร์ฮีโร่วิญญาณสยองรับฮาโลวีน
กราวิตี้ จัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online + Fan meeting
ต้อนรับผู้เล่นใหม่เซิร์ฟเวอร์ Arch ตั้งแต่ 22 ตุลาคมนี้ เพียงสมัครและสร้างตัวละครรับไปเลยไอเทมเริ่มต้นสุดสะดวกสบาย
21 ต.ค.นี้ ลูน่าปรับบาลานซ์สกิลใหม่ พร้อม Road Map การปรับปรุงในอนาคต