Yulgang : ยุทธภพคู่ขนาน [เปลี่ยนคลาส 1]

3,927 views
Share

หลังจากที่เราได้วิ่งเควสท์ต่างๆ ทำภารกิจกันไปมากมายจนเลเวลอัพแล้วนั่น ต่อไปก็เป็นช่วงเข้าสู่การเปลี่ยนคลาสอาชีพกัน ซึ่งเกมนี้จะมีการเปลี่ยนทั้งหมด 5 คลาส แบ่งเป็นช่วงเลเวลของตัวละครต่างๆ ส่วนใหญ่ในการเปลี่ยนคลาสแนะนำว่า เมื่อถึงเลเวลแล้วให้เปลี่ยนทันทีอย่าดองเลเวลไว้จนมากเกินไป เพราะอาจจะเลเวลเกินแล้วไม่สามารถกลับมารับเควสท์เปลี่ยนคลาสได้

โดยการเปลี่ยนคลาส 1 จะมีเงื่อนไขที่ผู้เล่นจะเลเวล 10 เสียก่อน จากนั้นให้ไปรับเควสท์จาก NPC ประมุขฮอนบัล ที่ MAP พรรคฮอนบัล ของรางวัลที่ได้จากภารกิจจะเป็น การอัพเกรดครั้งที่ 1 และเงิน 10,000 สลึง

ซึ่งกรณีที่ตัวละครเลเวลถึงคลาสที่สามารถเปลี่ยนได้ ให้เปลี่ยนทันที อย่าปล่อยให้เลเวลมากเกินไป ไม่งั้นปราณจะเกิน ไม่มีที่อัพแล้วตัวละครเปลี่ยนคลาสไม่ได้ และก่อนที่จะเปลี่ยนคลาสให้เช็คปราณว่าอัพหมดรึยัง? ถ้ายังให้อัพให้หมดเสียก่อน (กด ctrl+s ) **ส่วนตัวละครอาชีพ ฮันกวาง และ ฮาริน เปลี่ยนตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ไม่ได้นะจ๊ะ

ในการเปลี่ยนเริ่มจากให้เราไปรับเควสท์ “(เปลี่ยนอาชีพ) ก้าวแรกของการต่อสู้ “ ได้ที่ NPC ประมุขฮอนบัล จากนั้นให้กด “ยืนยันภารกิจ”

เมื่อเรารับเควสท์เรียบร้อย ต่อไปก็ต้องไปทำภารกิจ กำจัด “โจรภูเขาทาส (โจรตัดไม้เถื่อน)” แล้วนำขวานกลับมาส่งประมุขจำนวน 5 อัน **มอนสเตอร์ส่วนนี้จะเป็นการโจมตีอัตโนมัติ ซึ่งโจรภูเขาเลเวล 14 ส่วนโจรป่าหัวโตเลเวล 16 แนะนำให้พกยาไปปั๊มกันด้วย

หากได้ไอเทมที่ภารกิจกำหนดครบแล้วให้วิ่งกลับไป สนทนากับ NPC ประมุขฮอนบัล อีกครั้ง เพื่อส่งขวานให้กับป้า เมื่อสนทนาฟังคุณป้าฮอนบัลพูดเสร็จก็จะเป็นการเปลี่ยน คลาส 1 ให้ทันที เป็นอันเสร็จเรียบร้อยนะจ๊ะ

เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที หรือสมัคร Play ID ใหม่ก็ง่ายสุดๆ
สมัคร Play ID ฟรี >> http://bit.ly/Yulgang-RegisID
ดาวน์โหลดเกมฟรี >> http://bit.ly/Yulgang-Download
เว็บไซต์ >> https://yulgang.playpark.com

ติดตามข้อมูลได้ที่

Yulgang : ยุทธภพคู่ขนาน

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้
GODLIKE GAMES ประกาศ พร้อมเปิดให้บริการ Icarus Online ในไทย เร็วๆ นี้
22 ต.ค.นี้ Lost Saga จัดเต็มความหลอนไปกับ Phantom แรร์ฮีโร่วิญญาณสยองรับฮาโลวีน
ต้อนรับผู้เล่นใหม่เซิร์ฟเวอร์ Arch ตั้งแต่ 22 ตุลาคมนี้ เพียงสมัครและสร้างตัวละครรับไปเลยไอเทมเริ่มต้นสุดสะดวกสบาย
[Review] จอมยุทธ์เทพมังกร ตะลุยยุทธภพแห่งเทพนิยายกำลังภายใน เกม MMORPG บนมือถือ
21 ต.ค.นี้ ลูน่าปรับบาลานซ์สกิลใหม่ พร้อม Road Map การปรับปรุงในอนาคต