[มังกรหยก2] ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึง “ดันเจี้ยนเอี้ยนหมินกวน” ตะลุยดันโหดของรางวัลสุดแรร์

2,295 views
Share

กำลังเป็นกระแสมาแรงกันเลยทีเดียวสำหรับเกมมือถือสุดมันอย่าง “มังกรหยก 2” ที่ครั้งนี้มีผู้ให้บริการในไทยอย่าง Ini3 ซึ่งถ้าจะถามเรื่องคุณภาพคงไม่ต้องบอกอะไรมากมายเพราะค่ายนี้เขาเคยดูแลเกมดังมาแล้วอย่าง Pangya และ Hearthstone ซึ่งมาถึงเกมมือถือกันบ้างในครั้งนี้ผมก็เลยอยากจะมาแนะนำสถานที่ฟาร์มไอเทมสำหรับผู้เล่นมือใหม่ชนิดที่ว่ารับไอเทมไปอัพเกรดตัวละครของตัวเองให้เทพได้เลยทีเดียว โดยรายละเอียดจะมีอะไรน่าสนใจไปติดตามกันเลยครับ

ดันเจี้ยนเอี้ยนหมินกวน

เมนู : ประลอง

เงื่อนไข : ปลดล็อคเมื่อจอมยุทธ์ เลเวลถึง 25

รีเซ็ต : 1 ครั้ง/วัน

รายละเอียด : เป็นดันเจี้ยนตะลุยด่านที่มีทั้งหมด 3 บทด้วยกัน โดยมีเงื่อนไขคือ ผู้เล่นจะต้องใช้ตัวละครที่ตัวเองมีอยู่ผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ ซึ่งตลอดการตะลุยด่านนั้นพลังชีวิตของตัวละครทั้งหมดจะไม่รีเซ็ต และเมื่อมีตัวละครไหนตายขึ้นมาก็จะไม่สามารถนำมาใช้ในการตะลุยด่านได้ จนกว่าดันเจี้ยนจะรีเซ็ตในวันต่อมา

การจัดทัพ

สิ่งสำคัฐที่สุดของการจัดทัพในดันเจี้ยนนี้มีอยู่ 2 ตำแหน่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ป้องกัน และ รักษา เพราะการตะลุยด่านครั้งนี้เราไม่สามารถปล่อยให้ตัวละครฝั่งเราตายได้เพราะมันจะส่งผลให้เราไม่สามารถผ่านด่านต่อไปได้ ซึ่งถ้าเรามีตัวละครรักษาชั้นยอดและตัวป้องกันสุดแกร่งก็จะสามารถพาให้ทีมของเราไปได้ไกลมากที่สุดแล้วก็ได้ของรางวัลมากขึ้นตามมาได้ โดยตำแหน่งที่ผมแนะนำคืออย่างน้อยในทีมจะต้องมี 2 ป้องกัน และ 1 รักษา นั่นเอง ซึ่งก่อนเกมจะเริ่มเราสามารถบัฟทีมเพิ่มความแข็งแกร่งได้ทั้งหมด 3 ครั้ง ตลอดการเล่น แนะนำให้ไปใช้ในด่านหลังที่ค่อนข้างยาก

เทคนิคการเล่น

ในดันเจี้ยนนี้แนะนำเลยว่าถ้าเป็นผู้เล่นใหม่อยู่ยังไม่มีตัวละครที่แข็งแกร่งมากนักไม่ควรที่จะเปิดระบบออโต้ โดยสิ่งที่เราควรจะต้องควบคุมนั่นก็คือการใช้สกิลรักษาเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเราจะพยายามเติมพลังชีวิตให้กับเพื่อนร่วมทีมอยู่ตลอดเวลาเพื่อที่จะสามารถไปต่อในด่านต่อไปได้ โดยถ้าเรามั่นใจแล้วว่าด่านนั้นชนะได้แน่นอนก็ให้เหลือพลังไว้ใช้ด่านต่อไปหรือกดสกิลรักษาเพื่อนร่วมทีมไปเลย

ส่วนการจัดตำแหน่งก็ถือว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะก่อนเกมจะเริ่มเราสามารถเห็นจุดยืนของศัตรูได้ ซึ่งถ้าเราสังเกตได้ว่าแถวไหนศัตรูอยู่เยอะๆ เราจะจัดทัพปะทะกันตรงๆ เลยก็ได้ หรืออาจจะหลบไปโจมตีด้านข้างก่อนค่อนกลับมาโจมตีแถวที่เยอะขึ้นก็ยังได้

ของรางวัล

เมื่อเพื่อนๆ สามารถผ่านด่านไปถึงจุดที่มีของรางวัลอยู่ก็จะสามารถกดเข้าไปเพื่อสุ่มรับของรางวัลได้ โดยยิ่งเราสามารถผ่านด่านไปได้ไกลแค่ไหนก็จะยิ่งได้ของรางวัลเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งถ้าเรากดรับของรางวัลปกติจะสามารถสุ่มเลือกไปได้แค่ชิ้นเดียวเท่านั้น แต่ถ้าเราใช้ทองก็จะสามารถรับของรางวัลทั้งหมดไปได้ แน่นอนว่ายิ่งไกลยิ่งราคาทองแพงตามไปด้วย

ติดตามข้อมูลได้ที่

มังกรหยก2 และ มังกรหยก 2 GUIDE

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี