CORSAIR K68 RGB คีย์บอร์ดสายโหด พร้อมรับทุกสถานการณ์!!

2,863 views
Share


CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์พีซีได้เปิดตัว CORSAIR K68 RGB แมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และสวิตช์แมคคานิคอล CHERRY MX RGB ในทุกๆ ปุ่มบน K68 RGB นั้นมาพร้อมกับไฟแบล็กไลท์พร้อมความสามารถในการตั้งโปรแกรมแสง ทำให้เกมเมอร์สามารถสร้างเอ็ฟเฟ็คท์แสงไฟหลากหลายสีสันบนทุกปุ่มได้ ทุกๆ คีย์สวิตช์มาพร้อมคุณสมบัติกันฝุ่นและกันน้ำ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IP32 ซึ่งทำให้สามารถปกป้องความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่วางข้อมือแบบถอดเก็บได้ และปุ่มมัลติมีเดีย พร้อมความสามารถในการคัสตอมตัวคีย์บอร์ดได้จากซอฟท์แวร์ CORSAIR Utility Engine ทำให้ K68 RGB เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มีคุณสมบัติความทนทานเป็นเยี่ยม
เช่นเดียวกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลของ CORSAIR หลายๆ รุ่น K68 RGB ใช้คีย์สวิตช์สัญชาติเยอรมันอย่าง Cherry MX gold contact ที่ให้ความแม่นยำและเชื่อถือได้สูงสุด สวิตช์แต่ละตัวถูกผ่านการทดสอบให้สามารถทนการใช้งานกดปุ่มได้กว่า 50 ล้านครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้จะผ่านการกดปุ่มไปถึงกว่า 50 ล้านครั้ง ความรู้สึกแน่นของปุ่มจะยังคงดีเยี่ยมเหมือนครั้งแรกที่ซื้อคีย์บอร์ดมาใช้งาน โดย K68 ใช้คีย์สวิตช์แบบ Cherry MX RGB Red ซึ่งให้ความรู้สึกนุ่ม เงียบ และมีการเคลื่อนขึ้นลงของปุ่มที่เป็นเชิงเส้นต่อเนื่อง (Linear) ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้งานพิมพ์งานเอกสาร หรือเล่นเกม

ด้วยแสงสีระบบ RGB ที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกคีย์สวิตช์ คุณสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ของแสงสีใน K68 RGB ได้แทบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนไปตามโปรแกรมที่ออกแบบไว้ก่อนหน้าจาก CORSAIR (Pre-programmed preset) หรือโปรไฟล์สีอื่นๆ ให้เลือกดาวน์โหลดกว่าพันโปรไฟล์ เพื่อสร้างแสงสีในสไตล์ที่แตกต่าง ทั้งหมดนี้สามารถทำผ่านซอฟต์แวร์ CUE (CORSAIR Utility Engine) ที่สามารถใช้งานได้เพียงปลายนิ้วคลิก ทำให้สามารถปรับมิกซ์แอนด์แมตช์กับอุปกรณ์ CORSAIR อื่นๆ ได้ง่ายดาย ตลอดจนสร้างฟังก์ชั่นมาโครที่ซับซ้อนเพื่อความเป็นต่อในระหว่างการเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย
CORSAIR เป็นผู้นำในแวดวงคีย์บอร์ดแมคคานิคอล RGB มาอย่างยาวนาน K68 RGB นั้นสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการด้วยความสามารถในการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP32 ด้วยปุ่ม Cherry MX RGB ที่รายล้อมไปด้วยซีลยางที่จะช่วยปกป้องคีย์สวิตช์จากปุ่มและของเหลว แต่ยังสามารถเปล่งแสง RGB ออกมาได้ นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วว่าจะจิบเครื่องดื่มระหว่างเกมรอบดึก หรือจะรับประทานขนมขบเขี้ยวระหว่างใช้งาน ฝุ่น หรือของเหลว ก็ทำอะไรคีย์บอร์ดของเราไม่ได้
ด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้อย่างง่ายดาย เพียง 119.99 ดอลลาร์สหรัฐ K68 RGB ยังคงมาพร้อมกับที่วางข้อมือแบบถอดเก็บได้ ปุ่มปรับโวลุมและมัลติมีเดียคอนโทรล ตลอดจนฟังก์ชั่นการล็อคปุ่ม Windows key เพื่อป้องกันการเผลอกดไปโดนปุ่ม Windows key โดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ anti-ghosting ที่ให้แน่ใจได้ว่าจะสามารถกดปุ่มหลายๆ คอมโบพร้อมกันได้อย่างมั่นใจไม่ติดขัด พร้อมทั้งระบบแสงสีอันน่าตื่นตาตื่นใจ และความทนทาน ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างการเล่นเกม คุณจะยังสามารถใช้งานมันได้ต่อโดยไม่ขาดช่วง

การจัดจำหน่ายและการรับประกัน
Corsair K68 RGB เปิดตัวในราคา 4,990 บาท ประกัน 2 ปีเต็ม หาซื้อได้ที่หน้าร้านตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

เว็บไซต์
http://www.corsair.com/k68rgb

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

RAZER BASILISK V3 ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการในเมาส์เกมมิ่งที่ปรับแต่งได้
Ascenti Resources ผู้นำเข้า HyperX อย่างเป็นทางการ ขอนำเสนอ Mouse Gaming รุ่นใหม่ล่าสุด Pulsefire Haste !!
ล้ำขึ้นทุกที ญี่ปุ่นเปิดตัวเตียงสำหรับเกมเมอร์
[Review] ROG STRIX GL10DH คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวแรงจากแบรนด์ดัง ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า
SteelSeries แต่งตั้ง อาร์ทีบีฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์ในไทย พร้อมเดินหน้าส่งหูฟัง เมาส์ และคีย์บอร์ด 7 รุ่นใหม่ลุยตลาด
ASUS เปิดตัว TUF Gaming K7, ROG Strix CTRL Gaming Keyboards และ ROG Gaming Keycap Set เพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ