เปลี่ยน Wexp เป็นเลเวล เพิ่มได้ทันใจทั้งสกิลและเลเวลตัวละคร

5,174 views
Share

นอกจากการนำ Wexp ไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่างๆ ได้แล้ว หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเจ้า Wexp นั้นยังสามารถนำไปอัพเลเวลตัวละครได้อีกด้วย เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาสอนวิธีการเปลี่ยน Wexp เป็นค่า Exp แบบอื่นๆ กัน ว่าแล้วก็ไปดูกันได้เลย …

Wexp

เป็นค่าคะแนนที่จะได้จากการลง Nation War หรือสงครามฝ่ายที่หลายคนทราบกันดีนั่นเอง โดยเจ้า Wexp นี้สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายอย่างด้วยกันและหนึ่งในนั้นก็คือ การแลกไอเทมต่างๆ จากร้านค้า Nation Shop นั่นเอง

วิธีเปลี่ยน Wexp เป็นค่าประสบการณ์อื่น

การเปลี่ยนค่า Wexp เป็นค่าประสบการณ์อื่นๆ นั้นสามารถทำได้แบบง่ายๆ เลย โดยการเดินทางไปที่เมือง Port Lux จากนั้นเดินทางไปหา NPC Morison (Officer) เมื่อคุยกับเขาแล้วให้เลือกที่หัวข้อ “แลกWexp” จากนั้นจะมีหน้าต่างเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน Wexp โผล่ออกมา

มีค่าประสบการณ์อะไรให้แลกเปลี่ยนบ้าง?

สำหรับ Wexp นั้นจะสามารถแลกเปลี่ยนค่าประสบการณ์แบบอื่นๆ ได้ 3 แบบด้วยกันคือ – Exp ค่าประสบการณ์ตัวละคร – Honor Point ค่าชื่อเสียงตัวละคร – Skill Exp ค่าประสบการณ์สกิล โดยเราจะสามารถใช้ Wexp จำนวน 100 หน่วยในการแลก 1 ครั้ง แต่จะสามารถแลกกี่ครั้งก็ได้

สำหรับใครที่ลงสงครามบ่อยๆ และเลเวลยังไม่ตันก็สามารถนำมาแลกค่าประสบการณ์ Exp ได้ แต่เลเวลใครตันแล้วและอยากแลกค่าชื่อเสียงก็นำมาแลกได้เช่นกัน… 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Real Yulgang Mobile เพิ่มพลังต่อสู้แบบก้าวกระโดด ด้วยระบบ “กลุ่มดาว”
Real Yulgang Mobile เรียนรู้การอัพเกรด เพิ่มระดับ เพิ่มความแกร่ง
Real Yulgang Mobile 1 วันหรรษา ทำอะไรให้คุ้มค่าที่สุด!!
Real Yulgang Mobile เสต็ปง่ายๆ ในการเก็บเลเวล เก็บยังไงให้เลเวลพุ่ง
Real Yulgang Mobile แตกต่างเหมือนกัน!! แนะนำการเลือกฝ่ายและสายอาชีพทั้ง 5
Perfect World Rising Heroes [PC] อัพเดท 3 ดันเจี้ยนใหม่ เอาใจขาลุย!!