MU 2 เปลี่ยนชื่อใหม่ MU Legend พร้อมเผยคลิป 4 อาชีพหลักในเกม

12,473 views
Share

MU-Legend-620x350

ปล่อยให้แฟนๆ รอกันมานานมากสำหรับภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่าง MU 2 ที่ทางค่าย Webzen ซุ่มพัฒนามายาวนานมากจนเกือบจะลืมไปแล้ว แม้ว่าจะมีภาพหลุดหรือคลิปวิดิโอ Gameplay ออกมาให้ดูบ้างก็ตาม ล่าสุดในงาน Webzen Media Day 2016 ทาง Webzen ก็ได้ประกาศข่าวดีให้สาวกได้ทราบกันว่าพวกเราเตรียมจะเปิดให้ทดสอบเกมภาคต่อของ MU แล้ว แถมยังจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น MU Legend ด้วย

06752200014594836993143_MU_Legend_main

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง MU Legend ก็ได้ปล่อยคลิป Gameplay แนะนำอาชีพทั้ง 4 ที่มีอยู่ในเกม โดยประกอบไปด้วย Blader, War Mage, Dark Lord และ Whisperer ซึ่งจริงๆ แล้วก็เป็นอาชีพเดียวกับเมื่อ 2 ปีก่อนที่เคยเปิดเผยออกมานั่นเอง

Blader
อาชีพที่ใช้อาวุธเป็นดาบใหญ่อันทรงพลัง สไตล์การต่อสู้ในระยะประชิด ซึ่งแม้จะเป็นดาบใหญ่แต่ก็มีท่าทางในการโจมตีที่รวดเร็วมาก มีสกิลทั้งเดี่ยวและหมู่ กระทืบพื้นเพื่อ Stun เป้าหมายได้ แถมยังมีสกิลหมุนควงเป็นพายุด้วย

War Mage
นักเวทย์อันทรงพลัง มีคธาเป็นอาวุธแต่หลักๆ แล้วจะใช้พลังเวทย์ในการโจมตี เท่าที่เห็นมีเวทย์ปล่อยผีคล้ายๆ กับภาคแรกด้วย และยังมีเวทยิงเลเซอร์กับเวทย์เรียกลูกไฟตกลงมาจากฟ้าด้วย

Dark Lord
อาชีพนี้จะว่าไปแล้วก็คล้ายๆ กับพาลาดิน เพราะเป็นนักรบชุดเกราะหนักที่มีโล่และค้อนเป็นอาวุธ การโจมตีแบบประชิดเท่าที่เห็นจะเป็นสกิลหมู่ที่รุยแรงมาก

Whisperer
อาชีพธนูสาวที่โจมตีจากระยะกลาง ยิงธนูได้รัวและเร็วมาก สามารถทำความเสียหายใส่ศัตรูได้แบบเป็นกลุ่ม มีสกิลกระโดดถอยหลังเพื่อทิ้งระยะห่างจากศัตรูด้วย

MU Legend ถือเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยกราฟิกที่สวยงามอลังการกว่าเดิม เป็น MMORPG Hack & Slash ที่ทุกคนคุ้นเคย ใครสนใจก็ติดตามข่าวสารกันให้ดี เร็วๆ นี้คงมีข่าวเปิดการทดสอบออกมาให้เห็นแน่นอน ส่วนความเคลื่อนไหวของเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ยังไม่มีอะไรเผยออกมาแต่คาดว่าคงจะมีเปิดให้เล่นกันแน่ๆ ในอนาคต

0792752001459483700883_MU_Legend_main2

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

OXENFREE II: Lost Signals ประกาศเลื่อนไปเป็นปี 2023
Star Ocean: The Divine Force ปล่อย Demo ให้ทดลองเล่นกันแล้ว
Bandai Namco เผยรายละเอียดเพิ่มเติมของ SYNDUALITY Project
Valkyrie Profile: Lenneth เลื่อนวางจำหน่ายไปเป็นช่วงเดือนธันวาคม
Serial Cleaners เกมสวมบททีมเก็บกวาดของแก็งค์อาชญากรรม พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นแล้ว
The Valiant เกมแนว RTS สงครามยุคกลาง ประกาศเตรียมวางจำหน่าย 19 ตุลาคม 2022