MapleStory อัพเดทอาชีพใหม่ Illium จอมเวทย์แห่ง Wooden Lef

2,830 views
Share

MapleStory เกม MMORPG 2D สุดมันส์จาก Nexon อัพเดทอาชีพใหม่ จอมเวทย์ที่มาพร้อมกับสกิลสุดอลังการอย่าง “Illium” เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า Illium ของเราจะเท่ และน่าเล่นขนาดไหน ไปดูกันเลย

ใครคือ Illium?

ชนเผ่าเวทมนตร์ที่ชื่อว่า ชนเผ่าเลฟ ได้สร้างดินแดนแกรนดิสให้มีอารยธรรมที่งดงามโดยอาศัยพลังจากเวทมนตร์โบราณที่กระจายอยู่ทั่วปีกของพวกเขา ไม่นานชนเผ่าเลฟได้แตกแยกออกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายแรกคือกลุ่ม ไฮ เลฟ และ วู้ดเด้น เลฟ การแตกแยกทางความคิดของทั้งสองกลุ่มส่งผลให้เกิดสงครามกลางเมืองขึ้น กลุ่มวู้ดเด้น เลฟ พ่ายแพ้และต้องหลบหนีไปใช้ชีวิตอย่างหลบซ่อนเป็นเวลากว่าหลายทศวรรษ

ในเมืองเล็กๆ ของแซนทัวรี่แห่งนี้ พวกเราก็ได้พบกับอิลเลียม ผู้มีสายเลือดของวู้ดเด้นเลฟอันเข้มข้น แต่ทว่า เขากลับไม่มีความสามารถเหล่านั้น จนกระทั่งวันนี้อิลเลียมได้พบกับคริสตัลโบราณ คริสตัลช่วยปลุกพลังในตัวของอิลเลียมทำให้เขาสามารถใช้พลังเวทย์มนตร์ได้ และตอนนี้อิลเลียมก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการต่อสู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อปกป้องชนเผ่าของเขา Illium: Savior of Wooden Lef

ตัวอย่างสกิล

เตรียมพบกับ Illium 4 เมษายน นี้

นอกจากนี้ MapleStory ยังจัดกิจกรรมพิเศษ สำหรับใครที่รอ Illium ไม่ไหว กับกิจกรรม “Maple Create” เชิญชวนเกมเมอร์ทุกคนมาสร้างตัวละคร Illium ล่วงหน้า เพื่อรับของขวัญสุดพิเศษ “กล่อง Maple Create” ถึง 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ Maple Create Pet Box, Maple Create Coin Box, Maple Create Beauty Box และ Maple Create Money Box สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 เม.ย. นี้นะจ๊ะ ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2uaf5rd

Official Facebook page: https://www.facebook.com/TH.MapleStory/
MapleStory website: https://th.nexon.com/maplestory

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Serious Sam 4 เกมภาคต่อสุดเดือดเผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกแบบเต็มๆ ให้ดูกันแล้ว
Windbound เกมแนวผจญภัยสุดแฟนตาซีเผยตัวอย่าง Gameplay ความยาว 20 นาที
Genshin Impact เริ่มทดสอบ CBT ครั้งที่สอง พร้อมปล่อยผลงานเพลงประกอบสุดไพเราะ
Call of Duty: Warzone อัปเดตโหมดใหม่ โดดได้พร้อมกัน 200 คน เดือดจัดๆ
One Piece: Pirate Warriors 4 ปล่อยตัวอย่าง Gameplay ของ Charlotte Smoothie
Tales of Arise แฟรนไชส์เกมสายอนิเมะชื่อดังประกาศเลื่อนไม่มีกำหนดจ้า