[ROV] เข้ามาสิ ข้าไม่กัด!! Liliana เมจสาวจอมเจ้าเล่ห์มาถึงแล้ว

5,241 views
Share

หลังจากที่เราได้ตื่นเต้นกันไปแล้วในงาน Garena world 2018 ที่ผ่านมากัลฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุด Liliana (ลิเลียน่า) ตำแหน่งเมจ ที่ถูกนำมาแข่งขันภายในงานจนล่าสุดขอเข้ามาภายในตัวเกมให้เราได้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับความสามารถของตัวละครที่มีสกิลให้ใช้งานถึง 6 สกิล แถมมีหน้าตาอันสวยงามก็ทำเอาผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยตัวนี้จะมีสกิลและเทคนิคอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

สกิล

Fox From

สกิลติดตัว 

ร่างมนุษย์ :  จะสามารถโจมตีระยะไกลได้

ร่างจิ้งจอก :  จะได้รับ เกราะ ต้านเวท และความเร็วเพิ่มขึ้น นอกจากนี้การโจมตีจะสร้างความเสียหายเวทมนต์

Snining Light

คูลดาวน์ : 6 วินาที

ใช้มานา : 60

ร่างมนุษย์ : ระเบิดพลังเป็นวงกลมในจุดพื้นที่เลือก สร้างความเสียหายเวท และหากโดนศัตรูมากกว่า 1 คน จะทำให้พลังโจมตีปกติจะเพิ่มความเสียหายเวทตามพลังชีวิตสูงสุดของศัตรู

ร่างจิ้งจอก : เธอจะฟาตหางใส่ศัตรูสร้างความเสียหายเวท และการโจมตีครั้งต่อไปจะโจมตีต่อเนื่องถึง 3 ครั้ง

Blinding Light

คูลดาวน์ : 9 วินาที

ใช้มานา : 50

ร่างมนุษย์ : จะยิงลูกบอลปีศาจสร้างความเสียหายเวทและสตั้นศัตรู

ร่างจิ้งจอก : เธอจะสามารถพุ่งไปสร้างเสียหายในทิศทางที่เลือกได้ ถ้าหากโดนศัตรูจะสามารถกดใช้ได้อีกครั้ง โดยจะเป็นการปล่อยพลังปีศาจในรูปแบบล๊อคเป้าสร้างความเสียหายเวท

Unpredictable

คูลดาวน์ : 8 วินาที

ใช้มานา : 40

ร่างมนุษย์ : จะพุ่งไปยังทิศทางที่เลือกสร้างความเสียหายเวทพร้อมทั้งสโลศัตรู และ เปลี่ยนร่างเป็นจิ้งจอก

ร่างจิ้งจอก จะพุ่งไปยังทิศทางที่เลือกเพื่อแลปงร่างกลับมาเป็นมนุษย์ โดยจุดที่พุ่งไปและปลายทางเป็น 2 จุด โดยวงเวททั้ง 2 จะสโลศัตรูและสร้างความเสียหายเวท โดยในระหว่างการใช้สกิลเธอจะไม่ตกเป็นเป้าหมายใดๆ พร้อมเพิ่มพลังโจมตีเวทอีกด้วย

แนวทางการเล่น

ต้นเกม – กลางเกม : ในช่วงนี้เมื่อเราเลเวล 4 แล้วจะถือว่าเป็นช่วงที่มีความสามารถมากพอสมควร ให้เราสามารถแก๊งกับเพื่อนในเลนกลาง หรือ จะเป็นคนเดินไปช่วยเหลือเลนอื่นก็ยังได้ โดยให้เพื่อนๆ โจมตีศัตรูด้วย Combo เป็นชุดๆ แล้วหนีออก ไม่จำเป็นจะต้องบวกให้ถึงที่สุดเพราะเราอาจจะเป็นคนที่โดนจัดการเองได้

บัพฟ้า : เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราต่อสกิลได้อย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นคุยกับเพื่อนในทีมให้ดีแล้วค่อยไปเอาบัพมานั่นเอง

ท้ายเกม : ในช่วงนี้จะถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เรามีพลังความเสียหายเวทเป็นจำนวนมาก ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวเองไปเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา โดยให้เพื่อนเน้นใช้สกิล   และ   โจมตีไปเรื่อยๆ เท่านั้นเอง ซึ่งเราจะแปลงร่างก็ต่อเมื่อสามารถไล่ฆ่าได้แน่นอน หรือ เอาไว้จัดการกับตัวที่เข้ามาไล่ล่าเรานั่นเอง

Combo

 >  >  >  >  > 

 >  >  > 

 

ไอเทม

รูน

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Garena RoV Thailand

Share