TDP แก้ชง เจรจาสำเร็จ LOVE BEAT ได้ไปต่อ

2,005 views
Share

 

LBHH

ว้าวๆๆๆ หลังจากที่เคยลงข่าวไปว่า ทาง TDP จะปิดให้บริการเกม Love Beat ในวันที่ 29 ก.พ.นี้ ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับแฟนเป็นล้นพ้น จนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของกระแสเกมปิดต้นปี ที่เราก็เอาไปเชื่อมโยงกับปีชงว่าสงสัยงานนี้คงจะเป็นปีชงของวงการเกมเป็นแน่ เพราะแค่ต้นปีก็ปิดไปรวดเดียว 10 เกมแล้ว

แต่ข่าวล่าสุดที่ทาง TDP เพิ่งออกมาประกาศเมื่อไม่นานมานี้ว่า บริษัทสามารถเปิดให้บริการเกม Love Beat ต่อไปได้ ซึ่งรายละเอียดของการประกาศมีดังนี้

LB

—————-

เนื่องด้วยบริษัท Crazy Diamond ได้ตัดสินใจที่จะทำการเปิดให้บริการเกม LoveBeat ในประเทศไทยต่อไป และในขณะนี้ทาง Crazy Diamond ได้ให้สิทธิ์บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส ทำการอัพเดทและให้บริการเกม LoveBeat ในประเทศไทยต่อไป

ดังนั้นทางบริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ขอยืนยันว่าเกม LoveBeat จะยังคงให้บริการในประเทศไทย และมีการอัพเดทต่างต่อไปตามปกติ

ทั้งนี้ทีมงานต้องขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนกับเกม LoveBeat ด้วยดีเสมอมา ทางทีมงานขอน้อมรับทุกเสียงการตอบรับทั้งติชม และสัญญาว่า จะนำไปพัฒนาปรับปรุงการบริการที่ดีที่สุดต่อไปเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้เล่นทุกท่าน

โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทุกท่านเช่นนี้ตลอดไป

ประกาศ ณ วันที่ 12 มกราคม 2559

******************************************

ทีมงานผู้ให้บริการเกม LoveBeat
บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด

—————–

อดีต

เป็นแค่อดีตไปแล้วภาพนี้

เป็นอันว่าเรียกเสียงเฮจากเกมเมอร์ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม LoveBeat ได้ดียิ่งนัก เพราะแต่ละท่านที่ออกมาแสดงความรู้สึกจะออกไปในแนวดีใจน้ำตาไหล เพราะเหมือนกับของหายแล้วได้คืนประมาณนั้น ทั้งนี้ต้องขอแสดงความชื่นชมสำหรับความพยายามของทาง TDP ที่เจรจาสำเร็จจนสามารถเปิดให้บริการเกมต่อไปได้ นับว่าเป็นการแก้ชงที่ทันเวลาและได้ผลดีมากเลยทีเดียว

เกมอื่นที่เคยกล่าวถึง สนใจจะแก้ชงแบบนี้มั้ยครับ ^^
http://www.compgamer.com/mainpage/422/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Granado Espada Extreme เปิด OBT พร้อมออกผจญภัยได้แล้ววันนี้!
6 ตุลาคมนี้ ได้เวลาทะลวงมิติ สู่สิถีแห่งเทพ GOD G1 – G4
เตรียมพบกับอัปเดตระบบ Competitive แบบใหม่ใน Overwatch 2 
Granado Espada Extreme ประกาศวันเปิด OBT ออกผจญภัยพร้อมกัน 4 ตุลาคมนี้!
Tales Runner อัปเดทตัวละครใหม่ ROLLOA ทูตสาวสื่อวิญญาณสุดน่ารัก เปิด Pre-Order แพ็คเกจสุดคุ้มแล้ววันนี้!
THE FINALS เผยตัวอย่างใหม่พร้อมเปิดลงทะเบียน Pre-alpha