RO Jellopy : แนวทางการเก็บเลเวล Swordman Lv. 51 – 99

25,700 views
Share

หลังจากที่ Part 1 เราได้แนะนำสถานที่เก็บเลเวล 1 – 50 สำหรับ Swordman Class กันไปแล้ว

Link : https://www.compgamer.com/mainpage/92245

วันนี้เรามาดูกันต่อเลยว่า หลังจากเลเวล 50 แล้วเราจะไปเก็บเลเวลที่ไหนกันดีจนถึงเลเวล 99

การเก็บเลเวล 50 – 60

มอนสเตอร์ที่เหมาะสำหรับการเก็บเลเวลช่วงนี้มีหลายตัวเหมือนกัน เราอาจจะเก็บเลเวลที่ Toy Factory ยาวๆจน 60 เลยก็ได้นะครับ หรือ Sandman ก็ยังไหวอยู่ แต่ ถ้าอยากจะเปลี่ยนสถานที่บ้างแนะนำลองไปที่แมปหนอนแดง Argiope หรือ ไปตี Mummy ที่พีระมิดดูนะครับก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

การเก็บเลเวล 60 – 70

การเก็บเลเวลในระดับ 60 -70 นั้น สามารถเก็บเลเวลที่ Mummy หรือ Argiope ยาวๆจนถึงเลเวล 65 หรือ 70 ยังได้ถ้าไม่เบื่อซะก่อน แต่ก็ยังมีสถานที่แนะนำเพิ่มเติมคือให้ไปตี คนแบกกล่องที่ สฟิ้ง ดันเจี้ยน เพื่อ ตามล่าหา OBB มาซึ่งในแมปนี้สามารถเงินได้มากเลยทีเดียว เมื่อมีเงินแล้ว เราจะสามารถอัพเกรด ของที่ใช้ เพื่อให้เก่งขึ้นจะได้สามารถเก็บเลเวลในสถานที่ที่ดีกว่านี้ได้ไวขึ้นนั่นเอง หรือ อาจจะกลับไปยัง Byalan Island Dungeon แต่ในรอบนี้ให้เราไปที่ชั้น 4 เพื่อเก็บเลเวลกับ Marc และ Swordfish โดยตัว Marc นั้นการ์ดของมันสามารถป้องกันการแช่แข็งได้ ซึ่งมีประโยชน์มากในการเล่น Guild wars แต่ก็ให้ระวังสกิลโจมตี Water Ball ของ Swordfish ด้วย เพราะว่า โดนทีเดียวอาจนอนได้เลย

การเก็บเลเวล 70 – 80

มาถึงระดับนี้แล้วไอเทมสวมใส่ที่เราใช้น่าจะโหดพอตัวแล้วนะครับ ทำให้เราสามารถไปที่โหดๆได้เพิ่มขึ้นแล้ว โดยถ้าใครเล่นสาย AGI สูงหรือมีค่าหลบหลีกเยอะๆ แนะนำให้ไปเก็บเลเวลที่ แมวน้ำ Seal ครับหรือใครที่เก็บเลเวลที่ สฟิ้งอยู่แล้วก็ให้ขึ้นไปอีก 1 ชั้นเพื่อเก็บเลเวลกับ Marduk ได้ หรืออาจจะไปเก็บเลเวลกับตัว แม่มดที่ดันเจี้ยนในเมือง Geffen ก็ได้ หรือ ใครที่ตี Mummy ยาวๆอยู่ที่ พีระมิดก็ให้ขึ้นไปชั้นบนสุดคือ ชั้น 4 แล้วไปเก็บเลเวลกับ Isis ก็ได้

คนที่อยู่ Byalan Island Dungeon ก็ตี Merman ต่อได้เลยยาวๆ

การเก็บเลเวล 80 – 99

ช่วงนี้จะมีมอนสเตอร์ให้เราเก็บไม่กี่ตัวแล้วที่แนะนำก็มี High Orc , Stalactic Golem , Medusa และ Anolian หรืออาจจะตีตัวในช่วงเลเวล 80 ต่อมายาวๆเลยก็ได้ ตามอุปกรณ์ที่ค่าสถานะที่แต่ละคนอัพมา

ทั้งหมดนี่ก็คือการแนะนำการเก็บเลเวลตั่งแต่ 50 – 99 ซึ่งความจริงแล้ว คือการแนะนำสำหรับมือใหม่ หรือคนที่ไม่ได้เล่นมานานแล้วกลับมาเล่น ซึ่งบางท่านอาจจะมีวิธีการเก็บเลเวลในช่วงเลเวลต่างๆที่ไม่เหมือนกับทางทีมงานก็ได้ ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับค่าสถานะ ไอเทมที่ใช้ หรือ แม้กระทั่งปาตี้ที่เก็บเลเวลด้วยกัน

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล