[Blade & Sword 2] ระบบสร้างอุปกรณ์ ไม่ต้องเสียเวลาล่ามอนสเตอร์

2,803 views
Share

การเดินทางในยุทธภพสุดเดือดภายในเกม Blade and Sword 2 จำเป็นที่เหล่าจอมยุทธจะต้องมีอาวุธคู่กายและอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งมากพอสมควร ครั้งนี้เราอาจจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ถ้าจะให้ออกไปล่าไอเทมโหดๆ ก็ใช่ว่าจะปลอดภัยและได้ไอเทมกลับมา งานนี้เราเลยมาแนะนำให้เราสร้างไอเทมมาใช้กันเองแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องออกไปลุย จะมีวิธีการสร้างแบบไหนบ้างไปชมกันเลย

ระบบสร้างอุปกรณ์

สามารถสร้างไอเทมได้ที่ “นักหลอมอุปกรณ์” ที่อยู่ประจำเมืองหลักต่างๆ โดยเราสามารถค้นหา NPC ได้จากแผนที่เมือง > สร้าง > นักหลอมอุปกรณ์ ระบบจะช่วยนำทางให้ตัวละครของเราเดินไปเอง

เมื่อพบ NPC ให้เลือกไปที่หัวข้อ “สร้างอุปกรณ์” จะเห็นได้ว่ามีหัวข้อให้เราเลือกสร้างได้ 4 ประเภทด้วยกันคือ อาวุธ , อื่นๆ , เกาะ และ เครื่องประดับ โดยเราสามารถตรวจสอบได้ว่าแต่ละหัวข้อต้องการไอเทมอะไรบ้างเพื่อมาสร้าง โดยเลเวลอุปกรณ์จะเริ่มต้นที่ LV 30 เป็นต้น

สำหรับการสร้างแต่ละครั้งจำเป็นจะต้องใช้วัตถุดิบได้แก่ “แบบอาวุธ” หรือ “แบบชุดเกราะ” ครั้งละ 1 ชิ้น และใช้แร่ที่เกี่ยวข้องอย่าง ชิ้นส่วนเหล็กล้าร้อยหลอม และ ชิ้นส่วนคริสตัลร้อยหลอม เป็นต้น โดยวัตถุดิบจะเพิ่มเติมมากน้อยขึ้นอยู่กับระดับของไอเทมที่เราจะสร้าง

ทั้งนี้ระดับความแรร์ของไอเทมชิ้นส่วนร้อยหลอมจะเป็นตัวกำหนดระดับความแรร์ของอุปกรณ์ เช่นหากเราคราฟอาวุธและใส่ชิ้นส่วนเหล็กกล้าร้อยหลอมแบบสีม่วง ก็จะได้อาวุธระดับ 5 ดาว หากใส่สีส้ม ก็จะได้รับอาวุธระดับ 6 ดาว และหากใส่สีทองลงไปก็จะได้อาวุธระดับ 7 ดาว เมื่อกำหนดครบแล้วก็เป็นอันเรียบร้อยสร้างได้เลยทันที

ติดตามข้อมูลได้ที่

Blade & Sword II Thailand Official

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สายอาชีพ เล่นให้เป็น เลือกให้ตรงสไตล์ พร้อมลุย Open Beta เปิดแล้ววันนี้!
Atlantica Online – GEN Play เก็บเลเวลแบบข้ามสเต็ป วันเดียว 140+ ด้วย กวนอู (Guan Yu)