RO Jellopy : แนวทางการเก็บเลเวล Thief Lv. 1 – 50

32,375 views
Share

Thief Class เป็นอาชีพที่มีจุดเด่นในด้านความเร็ว ความคล่องตัว การเอาตัวรอดจากมอนสเตอร์ การโจมตีแบบดับเบิ้ล การโจมตีโดยใช้พิษ อีกทั้งยังสามารถขโมยไอเทมจาก มอนสเตอร์ได้อีกด้วย จึงทำให้อาชีพนี้มีผู้เล่นที่ให้ความสนใจมากติดอันดับต้นของสายอาชีพที่คนเลือกเล่น

การเก็บเลเวล 1 – 15

การเก็บเลเวลเริ่มแรกหลังจากสร้างตัวละครแล้วให้ทำเควสของ Training Ground ได้เลย
รายละเอียดของ Training Ground : https://www.compgamer.com/mainpage/19677/
หลังจากจบเควสแล้วจะได้เลเวลประมาณ 13 – 15 ให้เลือกทำการเปลี่ยนอาชีพ Thief ได้เลยโดยคุยกับ NPC อาชีพ Thief ใน Training Ground เพื่อทำการวาร์ปไปยังสถานที่เปลี่ยนอาชีพ

การเก็บเลเวล 15 – 20

การเก็บเลเวลหลังจากเปลี่ยนอาชีพแล้วนั้นให้เรามาเก็บเลเวลที่ แผนที่ท่อระบายน้ำ ซึ่งมีข้อดีคือ มอนสเตอร์ส่วนใหญ่ในนี้ มีขนาดกลาง และ เล็ก ทำให้การโจมตีโดยใช้มีดของอาชีพโจร สามารถทำความเสียหายได้เต็มที่ เพราะ อาวุธประเภทมีด นั้นเมื่อไปโจมตีมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ จะทำให้ประสิทธิภาพลดลง

การเก็บเลเวล 20 – 30

หลังจากที่เราเก็บเลเวลจนอัพสกิล เพิ่มค่า flee มาได้แล้วคราวนี้เราจะสามารถเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์ได้ง่ายขึ้นให้เรามาเก็บเลเวลต่อกับมอนสเตอร์บริเวณด้านข้างเมืองต่างๆโดยมอนสเตอร์ที่แนะนำนั้นได้แก่

เมือง Payon

เมือง Morocc

เมือง Prontera

Byalan Island Dungeon 

การเก็บเลเวล 30 – 40

การเก็บเลเวลช่วงนี้สามารถเก็บต่อจาก Byalan Island Dungeon ได้ยาวๆโดยให้ขึ้นที่ชั้น 3 เพื่อจัดการกับนางเงือกเพิ่มเติม หรือ ถ้าคนที่อยู่เมือง Morocc อยู่ให้ลงมาด้านล่างเมืองเพื่อเก็บเลเวลกับตัวหนอนดิน หรือ คนที่อยู่เมือง Prontera สามารถเก็บเลเวลกับไม้แดงได้เลย

การเก็บเลเวล 40 – 50

การเก็บเลเวลในช่วงนี้ถ้าหากใครจะยังอยู่กับมอนสเตอร์ตัวเดิมในช่วงเลเวล 30 – 40 ก็ยังสามารถทำได้ แต่ถ้าใครอยากจะเก็บแบบท้าทาย และ ได้ EXP ที่เยอะขึ้นอีก สามารถไปได้อีกหลายที่เลย ไม่ว่า จะเป็น ป่าออค หรือ ก๊อบบลิ้น หรือ ถ้าใครอยู่หนอนดินก็ให้ย้ายมาทางขวาอีก 1 – 2 แผนที่ เพื่อเก็บเลเวลกับ Sandman หรือ ใครจะลองไปหาของสวมใส่ ที่ Payon Dungeon ก็ได้

  •      
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล