[PUBG] ชุมนุมนักแม่นปืน!! War Mode – One Shot, One Kill

813 views
Share

และแล้วก็กลับมาสร้างความมันตามคำเรียกร้องสักทีสำหรับ War Mode สุดมันอย่างที่ทุกคนรอคอย โดยครั้งนี้ทางผู้พัฒนา PUBG ได้เอาใจแฟนเกมสายซุ่มยิงด้วยโหมดสไนเปอร์ One Shot , One Kill ท่ามกลางแผนที่สายฝนในชนิดที่ว่าไม่มี RedZone หรือ กล่องให้เราได้เก็บของ เปิดให้เล่นช่วงเวลาที่กำหนดตั้งแต่ 7-10 มิถุนายน 2018

กลับมาอีกครั้งสำหรัดโหมดฝึกความแข็งแกร่ง War Mode – One Shot, One Kill กับอาวุธปืน Kar98ks และปืนพกอื่นๆ ที่เราพบเจอ แต่งานนี้ไม่มีให้เราแก้ตัว เพราะใครก็ตามที่โดนยิง 1 นัด จะถือว่าตายทันที เตรียมไปมันกันได้แล้วกับบรรยากาศฝนตกที่กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง

WAR MODE – ONE SHOT, ONE KILL EVENT RULES

  • ผู้เล่นทั้งหมดจะอยู่ใน safe zone ขนาดเล็กที่ไม่มีการขยับไปไหน
  • ผู้เล่นทั้งหมดจะเกิดมาพร้อมกับชุด ghillie และอาวุธ  Kar98k , 4x scope , handgun และ frag grenade
  • เมื่อโดนโจมตีเสียหายรุนแรงจะตายทันที
  • การจัดการศัตรูได้ ทีมของเราจะได้รับแต้ม 3 คะแนน
  • ผู้เล่นที่ถูกสังหารจะเกิดใหม่ภายใน 40 วินาที โดยจะเป็นการโดดร่มลงมายังพื้นที่
  • ทีมแรกที่มีแต้มสะสมครับ 150 คะแนน จะเป็นฝ่ายชนะ
  • ภายใน 15 นาที ถ้าไม่มีใครเก็บคะแนนได้ถึง 150 คะแนน จะนำทีมที่มีคะแนนสูงสุดชนะไปในทันที

EVENT SCHEDULE

STARTS: June 7, 10pm PDT / June 8, 7am CEST / June 8, 2pm KST
ENDS: June 10, 10pm PDT / June 11, 7am CEST / June 11, 2pm KST

AVAILABLE QUEUES

Three 10-man squads fight on Erangel (All Regions)
NA/EU/AS: TPP & FPP
KR/JP/SA/SEA/OC: TPP

 

ติดตามข้อมูลได้ที่

www.steamcommunity.com

Comments

Share