สาวก Hearthstone ได้ฟินถ้วนหน้า ปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริม The Boomsday Project

1,094 views
Share

 

สนุกสนานเฮฮากันถ้วนหน้า หลังจากที่เพิ่งผ่านงานปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ “ปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริม” ของเกม Hearthstone เพื่อต้อนรับส่วนเสริมใหม่ The Boomsday Project ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่ Thailand E-Sports Arena (ชั้น 5) เดอะ สตรีท รัชดา โดยมีแฟนๆ ที่วนเวียนกันมาร่วมงานและสนุกกับกิจกรรมตลอดช่วงเวลากับเกม Hearthstone กว่า 500 คนที่มาร่วมงานปาร์ตี้ครั้งนี้ เพื่อลิ้มรสกลิ่นอายของส่วนเสริมล่าสุด The Boomsday Project ที่กำลังจะมาถึง

นี่เป็นครั้งแรกของ Hearthstone ที่มีงานปาร์ตี้ ในรูปแบบที่ให้ผู้เล่นได้เล่นส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงก่อน การอัพเดทอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่เข้าร่วมงานจะสามารถเปิดซองที่สั่งซื้อล่วงหน้าได้ก่อน รวมถึงการได้เล่นการ์ดเหล่านั้นทันทีที่เปิดได้กับผู้เล่น Hearthstone คนอื่นๆในลานท้าประลอง Fireside สุดพิเศษในงาน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสำหรับผู้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพบปะกับโปรเพลย์เยอร์ไทยและบรรดาแคสเตอร์ต่างๆ ของเกม Hearthstone ไม่ว่าจะเป็น ViperPro, Scream, VespaYedder หรือแม้กระทั่ง Pui FIFA Targrean ที่มาเข้าร่วมงานและสนุกไปกับผู้เล่น Hearthstone ทั้งหลายพร้อมทั้งแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับการ์ดใบใหม่ที่พวกเขาเปิดได้ในงานและร่วมเล่นกับผู้เล่นที่ไปร่วมงานในการแข่งกระชับมิตรโดยใช้การ์ดใหม่จาก The Boomsday Project นั่นเอง

ในส่วนของงานสตรีท อาร์เคตท์ ผู้เล่นจะได้ขึ้นไปแข่งขันกับเพื่อนใหม่และพูดคุยกันได้ในการเล่นผ่านลานประลอง Fireside พิเศษภายในงานที่ซึ่งผู้เล่นสามารถนำสแตมป์ที่ได้รับจากการชนะผู้เล่นอีกฝ่ายไปลุ้นเป็นของรางวัลพรีเมี่ยมในงาน อาทิ ซองการ์ด, เสื้อยืด และเสื้อแจ็คเก็ตลายใหม่ ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยของรางวัลใหญ่เป็นซองการ์ด The Boomsday Project มากกว่า 250 ซองที่ถูกหอบกลับบ้านไป

สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรายังเหลือที่ว่างในโรงเตี๊ยมให้เสมอ! พื้นที่สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่อยากสัมผัสกลิ่นอายของวิทยาศาสตร์ในเกม Hearthstone เกมการ์ดที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก สามารถเข้ามาทดลองเล่นในโซนทดลองภายในงานเพื่อทดลองสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆในส่วนเสริม The Boomsday Project ที่กำลังจะมาถึงนี่เอง

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

NO.1 SEA Dota !! Fnatic คว้าแชมป์ ESL One Birmingham 2020 – Online: Southeast Asia
อาการหนัก !! OG ฟอร์มบูดจมรองบ๊วยกลุ่ม ESL One Birmingham 2020: Europe & CIS
Borderlands: The Handsome Collection แจกให้ดาวน์โหลดฟรี Epic Games Store
เข้าชิงอีกแล้ว !! Fnatic เอาชนะ Boom Esports เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศ ESL One Birmingham 2020 – Online: Southeast Asia
Hunter’s Arena ประกาศ Steam Early Access ซือเกมลดราคาพร้อมตัวละคร 12 ตัวและสกิน 3 แบบได้ในราคาพิเศษ
ฟอร์มดุจัด !! NIGMA , VP.Prodigy ยึดจ่าฝูง ESL One Birmingham 2020: Europe & CIS