นักรบ Cabal สายเปย์มีเฮ กับ 3 โปรโมชั่นเด็ดโดนใจ ประจำเดือนกันยายนนี้

2,994 views
Share

วันนี้จะมาแนะนำโปรโมชั่นเกม Cabal Extreme ประจำเดือนกันยายน 2561 เอาใจสายเปย์ ที่พิเศษคือจะเปย์ทั้งทีต้องให้คุ้มค่า มาดูกันว่ามีโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง และจะคุ้มค่าแค่ใหนไปดูกัน

  • First Refill
    โปรโมชั่นใบแรกของเติม ไม่ว่าจะเป็นบัตรราคา 300, 500 หรือ 1,000 บาท ก็รับไปเลยไอเทมสุดเจ๋งที่จะอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนๆชาว Cabal เอาไปใช้ลุยกันได้อย่างฟินๆโดยเฉพาะ Costume ชุดนักเรียน ไม่ได้แค่ใส่สวยเท่านั้น ยังมีค่าพลัง Status เพิ่มพิเศษให้อีกด้วย ได้ทั้งแคชได้ทั้งไอเทมฟรี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/1st-refiil-sep-18

  • Refill Get Item

ไอเทม Set สุดคุ้มสำหรับสายเปย์ เมื่อเติมด้วยบัตรประเภทใดก็ได้ราคา 150 บาท ได้รับทั้ง Cash และไอเทมเซ็ตไปใช้งานกันเลยฟรีๆ! โดยไอเทมจะมีทั้งหมด 4 เซ็ตด้วยกัน หากเพื่อนๆเติมเงินครั้งแรกจะได้รับไอเทมเซ็ต A และจะได้รับเซ็ต B, C และ D ในการเติมครั้งต่อไปตามลับดับ ส่วนการเติมครั้งที่ 5 นั้นจะวนกลับมาที่เซ็ต A เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ย้ำอีกครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/refiil-150-sep

  • Lucky Wheel Party

ยังไม่หมดเท่านั้น ไม่ว่าจะเติมครั้งแรก หรือเติมครั้งละ 150 ก็สามารถสะสมยอดให้ครบทุกๆ 1,000 เพื่อแลกสิทธิ์หมุนวงล้อลุ้นรับไอเทมเด็ดๆ แรร์ๆ มากมาย จัดเต็มขนดานี้บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://cabal.exe.in.th/news/lucky-wheel-party-september

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับโปรโมชั่น ใหนๆ ก็จะเปย์แล้วก็ต้องได้อะไรกลับมาบ้าง ถึงจะเรียกว่าคุ้มค่า สำหรับผู้เล่นที่คิดจะเติมเงิน บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นโอกาสที่เหมาะสมมาก แต่ถ้าใครไม่เติมเงินก็สามารถ เล่นเกม Cabal ได้อย่างฟรีๆ นะ เพราะตอนนี้เค้ามี กิจกรรม Daily Login เพียงแค่เช็คอินเข้าร่วมสนุกที่หน้ากิจกรรมนี้ >> https://activities2.exe.in.th/dl/cabal/cabal-daily-login-september-2018   ในทุกๆ วันก็รับไอเทมไปใช้ได้เลยฟรี! ตลอดเดือนกันยายน 2561

ดาวน์โหลดและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

www.cabalexe.in.th / https://www.facebook.com/Cabalexe.in.th/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Overwatch 2 ภาพรวมของ Season 2 และเส้นทางในอนาคต
Legends of Runeterra และแผนการสำหรับปี 2023
MU Online ปล่อยอัปเดตซีซั่น 17 พาร์ท 2
Uncharted Waters Origin การลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกเริ่มต้นบน Google Play
Kingdom: The Blood เริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Steam ก่อนมือถือ
เปิดตัวเกมใหม่ Minecraft ธีมฤดูหนาว ให้เด็ก ๆ เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน