Latale : กิจกรรมแจกตั๋วหนัง ใหม่กับหม่ำโดนกับโดน

2,158 views

Latale แจกตัวหนัง “ใหม่กับหม่ำโดนกับโดน” เพียงร่วมกิจกรรม รับตั๋วหนังรอบพิเศษกันไปเลยจำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พร้อมรับไอเทมพิเศษ 7 วัน

หมายเหตุ :

– ไอเทมจะถูกแอดเข้าตัวละครวันที่ 28 มิถุนายน 2554
– ผู้เล่นที่ได้รับรางวัลซึ่งอยู่ในเขตกทม. และสามารถไปดูหนังรอบดังกล่าวได้ รับตั๋วหนังและ Walking Flower Hat 7 วัน
– ผู้เล่นที่ได้รับรางวัลแต่ไม่สามารถไปชมภาพยนตร์รอบดังกล่าวได้รับเพียง Walking Flower Hat 7 วัน
– จำกัดผู้ได้รับรางวัลเพียง 10 ท่านเท่านั้น

กติกาการร่วมสนุก

1. เพียงแค่ส่งภาพสกรีนช็อตที่ฮาและแนวที่สุด พร้อมชื่อล้อเลียนหนังเล็กน้อยว่า “ใครกับใคร”

2. ต้องเป็นภาพจาก Latale Thai เท่านั้น

3. ไม่จำกัดภาพและแนวคิดในการส่ง

4. ไม่ส่อเสียดดูหมิ่นผู้อื่น ศาสนา และพระมหากษัตริย์

5. ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น

6. ส่งภาพมาที่ [email protected]

ระยะเวลาการร่วมสนุก

วันนี้ – 22 มิถุนายน 2554

ผู้โชคดีจะสามารถรับได้ที่ โรงภาพยนตร์ UMG RCA ในวันที่ 23 มิถุนายน เวลา 19.00 น. (รอบฉาย 20.00 น.) โดยใช้บัตรประชาชนยืนยันในการรับของรางวัล ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ได้รับรางวัลเท่านั้น และอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะเพราะความสนุกยังไม่หมด ติดตามต่อได้ที่ www.lt.in.th

“คนที่ทั้งใช่และโดน” จะมีมั้ยน้า? ปัญหาโลกแตกที่ ใหม่ (ใหม่ เจริญปุระ) สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ตั้งคำถามกับตัวเองมาตั้งแต่สมัยมัธยมฯ จนผ่านมหาลัยข้ามวัยมาจนถึงบัดนาว ก็ยังไม่เห็นหนุ่มหน้าไหนจะจริงใจรักจริงสักราย นอกจากพ่อบังเกิดเกล้าผู้ชายทั่วไปก็เลวเหมือนกันหมดเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า ดีที่ชีวิตนี้ยังมี หม่ำ (หม่ำ จ๊กม๊ก) เพื่อนซี้ที่คอยดามอกหิ้วปีกใหม่ทุกครั้งที่เมาเละ จากอาการอกหักจากบรรดาผู้ชายทั้งหลายที่เข้ามาในชีวิต แต่ในขณะเดียวกัน กะเพรา (โหน่ง ชะชะช่า) เมียสาวของหม่ำ เริ่มอดรนทนไม่ไหวกับมิตรภาพความห่วงใยที่ไม่รู้จักเวล่ำเวลาของเพื่อน หม่ำกับใหม่ที่นับวันจะเกินความพอดี ถึงขนาดต้องยื่นคำขาดกันแล้วว่าระหว่าง “เพื่อน” กับ “เมีย” หม่ำจะเลือกใคร?

แต่ก่อนที่หม่ำจะมีโอกาสเคลียร์โจทย์ที่ยากที่สุด เพราะทั้งชีวิตของหม่ำก็มีแค่เพื่อนกับเมียนี่แหละที่สำคัญที่สุด แล้วทำไมต้องเลือกด้วย!!! ดูเหมือนอุปสรรคขวากหนามของชีวิตจะยังไม่ยุ่งเหยิงพอจู่ๆ สวรรค์เบื้องบนก็ส่ง โกสน (เท่ง เถิดเทิง) ไม่ใช่มือที่ 3 แต่เป็นมือที่ 4 มาทดสอบความสัมพันธ์ระหว่าง หม่ำ, ใหม่ และ กะเพราพร้อมกับดลใจให้หม่ำที่ร้อยวันพันปีไม่เคยกินเหล้า ดันเกิดอาการเมาปลิ้นกับซี้ใหม่ ทั้งคู่ต่างสลบสไลไร้สติไปกับการเมาเละครั้ประวัติศาสตร์ ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาพบว่าต่างฝ่ายต่างเนื้อตัวล่อนจ้อนและที่สำคัญคือใหม่ท้อง??? เอาละซิ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรัก ความผูกผันของทั้ง 3 ที่ต้องมะรุมมะตุ้มวุ่นวายยุ่งเหยิงอย่างที่ใครก็กะเกณฑ์ไม่ได้ จนเป็นเหตุให้สัมพันธภาพของเพื่อนซี้อย่างใหม่-หม่ำต้องเปลี่ยนไปอย่างกู่ไม่กลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานภาพความเป็นเพื่อนรักเพื่อน

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของรางวัล

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด