สาวกยิงผีเฮ้ลั่น Capcom เตรียมปล่อย Demo RE6 เล่นฟรีทุกคน

2,328 views

หลังจากที่ปล่อยเดโมพิเศษล่วงหน้าเป็นโค้ดแถมมากับเกม Dragon’s Dogma เวอร์ชั่น PS3 และ Xbox 360 ที่ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้เมื่อไม่นานมานี้ Capcom ก็ได้ประกาศเตรียมปล่อยเดโมของเกม Resident Evil 6 อีกตัวหนึ่งมาให้แฟน ๆ ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนนี้ เริ่มที่สหรัฐอเมริกา แม้จะไม่เหมือนกับเดโมพิเศษที่แถมมากับ  Dragon’s Dogma ก่อนหน้านี้ แต่เดโมตัวใหม่ของ Resident Evil 6 ในครั้งนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดผ่านระบบ PlayStation Network และ Xbox Live ได้โดยไม่ข้อจำกัด

นอกจากนี้ หลังจากที่ Resident Evil 6 ได้ออกวางจำหน่ายแล้ว ผู้เล่นยังสามารถที่จะขยายขอบเขตของการเล่นผ่านทางเว็บไซต์ ResidentEvil.net ซึ่งเป็นบริการฟรีจาก Capcom ที่จะคอยมอบรางวัลพิเศษที่จะสามารถนำไปใช้ภายในเกมได้ด้วย

 

วิดีโอแนะนำ ResidentEvil.net

[youtube KXMJbAUOwMs nolink]

 

Resident Evil 6 สำหรับเครื่อง PS3 และ Xbox 360 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคม 2555 โดย Sicom Amusement ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเกมจาก Capcom อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยกำหนดวางจำหน่ายของตัวเกมเวอร์ชั่น PC จะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมรวมถึงสินค้าชุดพิเศษของ Resident Evil 6 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊กเพจของทางบริษัท ที่ http://www.sicom.co.th และ http://www.facebook.com/sicom.amu