เตรียมตัวให้พร้อมกับมหาสงคราม Mystic Saga

1,041 views

เตรียมพบกับมหาสงครามบนเวปไซด์กับเกม Mystic Saga (www.msaga.in.th) : เรื่องราวการผจญภัยในตำนานของจีน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้า ออกผจญภัยไปในอาณาจักรโบราณที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์และความมหัศจรรย์ เพื่อค้นหาความลับโบราณที่ซุกซ่อนไว้ของอาณาจักร และนำความทรงจำของผู้กล้าทั้งหมดกลับคืนมาอีกครั้ง โดยระหว่างทาง เหล่าผู้กล้าต้องลุกขึ้นมาปกป้องดินแดนของตนเองให้พ้นจากภัยคุมคาม การต่อสู้ครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร ลองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Mystic Saga

รายละเอียด CBT :

  • วันและเวลา : วันที่ 22 สิงหาคม 2556 เวลา 14.00 น. – วันที่ 25 สิงหาคม 2556 เวลา 24.00 น.

พร้อมจัดเต็ม 5 กิจกรรม ต้อนรับนักรบใหม่ :

  1. มาให้ไวแจกยัน OBT แค่สมัคร ไอดี ล่วงหน้า (วันนี้ – ก่อนเปิด OBT) รับไปเลยโค้ดไอเทม พิเศษ มูลค่ากว่า 500 บาท เอาไว้ใช้ OBT กันเรย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.playwave.in.th/news/content/3407
  2. เล่นทุกวันแจกไม่ยั้ง แค่ login เข้าเกมก็รับไปเลยไอเทม แจกทุกวัน ฟรี!!  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.playwave.in.th/news/content/3408
  3. เล่นให้เทพแจกกระจุย  แค่เข้าร่วมทดสอบให้ถึงระดับเลเวลที่กำหนดไว้ รอรับไอเทมเมพๆ กันได้เลย  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.playwave.in.th/news/content/3409
  4. ลุยทะลุ LV.40 รับเทพๆ ใน OBT  ขาปัมห้ามพลาด!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.playwave.in.th/news/content/3410
  5. สุดยอดนักรบแห่ง CBT รับไปเลย ร่วมค้นหาวีรบุรุษ 10 ท่านแรกแห่งเกม Mystic Saga กันได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.playwave.in.th/news/content/3411

หมายเหตุ : เมื่อสิ้นสุดการ CBT จะมีการ Reset ทั้งหมด, ผู้เล่นไม่สามารถเติมเงินในช่วง CBT ได้