วอร์เกมมิ่ง พร้อมรบ ระบบบัญชีพรีเมี่ยม จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ทุกเกม!

1,217 views

 

 

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ก้าวไปอีกขั้นกับการประกาศความพร้อมสำหรับระบบบัญชีพรีเมี่ยมแบบครบวงจร จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ทุกเกม ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต

 

นายอังเดร ยานรันเซา (Mr.Andrei Yarantsau)

รองประธานฝ่ายดำเนินงานทั่วโลกบริษัท วอร์เกมมิ่ง

“จากจุดเริ่มต้นที่เราตั้งใจและทุ่มเทเพื่อผู้เล่น ไม่ใช่เพียงแค่ประสบการณ์เล่นเกมระดับสุดยอดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ การเปิดตัวระบบบัญชีแบบครบวงจรเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของเรา และเรามั่นใจว่าผู้เล่นจะพบว่าส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญในการเล่นเกมของวอร์เกมมิ่ง ทั้งในขณะนี้และในอนาคต” นายอังเดร ยานรันเซา (Mr.Andrei Yarantsau) รองประธานฝ่ายดำเนินงานทั่วโลกของวอร์เกมมิ่ง กล่าว

 

และขณะนี้ระบบบัญชีพรีเมี่ยมดังกล่าวสามารถใช้ได้กับเกม สงครามรถถัง (World of Tanks) และเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ World of Warplanes โดยบริการนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับสถานะพรีเมี่ยมในทุกเกม ซึ่งเป็นการกระจายผลประโยชน์ไปยังทุกเกมของบริษัทวอร์เกมมิ่ง เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกมากขึ้น รวมถึงยังช่วยเพิ่มอัตราเครดิตในเกมอีกด้วย ติดตามข่าวสารและรายละเอียดของวอร์เกมมิ่งได้ที่ www.wargaming.net