พลังน้ำใจจากชาว Club Mstar สู่ Ini3 We Care ตุ๊กตานี้เพื่อน้อง

1,360 views

….. อบอุ่นหัวใจไปกันอย่างถ้วนหน้า กับการสร้างรอยยิ้มน้อยๆ ให้กับน้องๆ “สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา” จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อสังคมของชาวเกมเมอร์จากเกม Club Mstar ที่พร้อมใจกันนำตุ๊กตามาร่วมกิจกรรม”ตุ๊กตานี้เพื่อน้อง” ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของงานฉลองครบรอบปีสุดยิ่งใหญ่ Club Mstar 2nd Anniversary Danceaholic Party @Funky villa ผ่านโครงการ Ini3 Wecare

….. และเมื่อวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา นำทีมโดย “ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานบริหารทั่วไปของบริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วยทีมงานได้นำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลไอเทม และการร่วมสมทบทุนจากพนักงานในบริษัท พร้อมทั้งขนกองทัพตุ๊กตา ที่ได้รับการบริจาคจากกิจกรรม “ตุ๊กตานี้เพื่อน้อง” เพื่อไปร่วมสร้างความสุขในเทศกาลคริสต์มาสประจำปี ของสถานสงเคราะห์พัทยาด้วย

 

 

….. หลังจากเดินทางถึง “สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา” จังหวัดชลบุรี เรียบร้อยแล้ว “ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์” รีบนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจากการประมูลไอเทมในงาน Club Mstar 2nd Anniversary Danceaholic Party จำนวน 13,000 บาท มอบให้กับผู้ดูแลสถานสงเคราะห์แห่งนี้ทันที

….. จากนั้นผู้ดูแล และเด็กๆ ส่วนหนึ่งของโรงเรียนโสตพัฒนาในสังกัด “สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา” ได้ออกมากล่าวต้อนรับ และทักทายทีมงานอินิทรีทุกคนด้วยความเป็นกันเองอย่างมาก ยิ่งพี่ๆ ทีมงานได้เห็นรอยยิ้มแรกของน้องทุกคน ยิ่งทำให้บรรยากาศเหน็บหนาวในวันนั้น รู้สึกถึงความอบอุ่นขึ้นมาเลยทีเดียว

….. ความสุขของการแบ่งปันน้ำใจในวันนั้นยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อน้องๆ ขออาสาพาพี่ๆ ทีมงานเยี่ยมชมบ้านหลังนี้ พร้อมทั้งยังเปิดคอรส์พิเศษสอนภาษามือให้กับตัวแทนผู้บริหาร และทีมงานอินิทรีด้วยตัวเอง เรียกว่างานนี้ได้ทั้งความรู้ภาษามือติดตัวกลับบ้าน สร้างทั้งเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับพี่ๆ ทุกคนได้ไม่น้อยเลย

 

ติวเข้มกันแบบตัวต่อตัวเลยจ้า

….. หลังจากเรียบรู้ และเข้าใจศัพท์ของภาษามือกันแล้ว มัคคุเทศก์ตัวน้อยยังพาพี่ๆ ไปเที่ยวชมชั้นเรียนอนุบาล ซึ่งมีเด็กเล็กกำลังเรียนดนตรีอยู่ น้องๆ ในห้องเลยถือโอกาสแสดงความสามารถทางด้านดนตรีของเจ้าตัวน้อย เพื่อ
ต้อนรับพี่ๆ อีกด้วย น้องๆ น่ารักกันที่สุด

….. เมื่อถึงเวลาสำคัญของการแบ่งปันความสุข น้องๆ ทุกคนออกมาออกมายืนต่อแถวรอกันด้วยความตื่นเต้น “ว่าที่ ร.ต. วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์” ตัวแทนผู้บริหารอินิทรี พร้อมด้วยทีมงาน เริ่มเติมเต็มบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาส ประจำปี ด้วยการเข็นตุ๊กตาออกมาเป็นคันรถ เพื่อเรียกรอยยิ้มน้อยๆ จากเด็กทุกคน และเสมือนเป็นตัวแทนลุงซานต้ามอบของขวัญให้น้องได้มีความสุขรับวันคริสต์มาสด้วย

ยิ้มรับน้องตุ๊กตากลับบ้านกันหน้าบานนะจ๊ะเด็กๆ ~

….. หลังจากเสร็จสิ้นการมอบความสุขให้กับน้องทุกคนแล้ว ทีมงานอินิทรีได้นำเงินร่วมสมทบทุนจากพนักงานอินิทรีจำนวนหนึ่ง มาจัดเลี้ยงอาหารกลางวันมื้อพิเศษให้กับน้องๆ ได้ยิ้มกันหน้าบาน และอิ่มท้องกันถ้วนหน้าเลยจ้า

ถึงเวลาอิ่มท้องแล้ว เย้!!

ขอบพระคุณพี่ๆ มากค่ะ…ครับ ^^

อะ..อัม…อั้ม คำโตๆ เลย~

พี่สาวฮับ ข้าวมื้อนี้อร่อยจุงเบย ><

….. อิ่มใจ และอิ่มท้องกันถ้วนหน้ากับกิจกรรมแบ่งปันความสุข เพื่อสังคมที่โครงการ Ini3 WeCare ร่วมกับชาวเกมเมอร์ Club Mstar เชิญชวนเพื่อนๆ มีส่วนร่วมในกิจกรรม “ตุ๊กตานี้เพื่อน้อง” ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ทำให้ “ผู้ตั้งใจมอบให้” กับ “ผู้ได้รับ” เกิดรอยยิ้มขึ้นในหัวใจอีกครั้ง..~

….. สุดท้ายนี้ ทีมงานขอขอบพระคุณที่ได้มาร่วมงาน “Club Mstar 2nd Anniversary Danceaholic Party @Funky villa ” เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาทุกท่าน จนสามารถทำให้เกิดโครงการดีๆ อย่าง Ini3 We Care ขึ้น ทั้งยังเป็นอีกหลายแรงที่ช่วยกันสานต่อเจตนารมณ์ในการแบ่งปันสิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคม แต่งแต้มรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับน้องๆ “สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา” แห่งนี้ ได้มีความสมบูรณ์ และราบรื่นที่สุด

….. และที่สำคัญ “เล่นเกมให้มีค่า อย่าลืมแบ่งเวลาให้สังคม” อย่าลืมติดตามรายละเอียดโครงการดีๆ ของ Ini3 We Care ในครั้งต่อไปได้ที่ www.ini3.co.th/wecare ค่ะ

พี่ๆ อินิทรีพร้อมมอบความสนุกถึงที่แล้วจ้า

รักพี่ๆ ทุกคนเลย…ยย

1..2..3…ความสุขมาแล้ว!!