A99 ทีเด็ด Wellcom สเปคเกินราคาไปไกล และการแข่งขันสุดเจ๋งในบูธ

3,037 views
ใครที่ติดตามการมือถือที่มีระบบปฏิบัติการณ์ Andriod อยู่ละก็ คงไม่พลาดแน่นอนกับการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Wellcom A99 ที่สามารถรับสิทธิการเป็นเจ้าของครั้งแรกภายได้ใน TGS2011 เท่านั้น ด้วยราคาในระดับที่ไม่สูงเกินเอื้อมแต่ประสิทธิภาพของเครื่องเท่าที่เปิดเผยออกมานั้นถือว่าเลยราคาไปไกล จึงทำให้มีผู้ที่สนใจเข้าไปสอบถามข้อมูลรวมทั้งสั่งของกันที่บูธเป็นจำนวนมาก และที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งก็คือในโอกาสที่มือถือรุ่นนี้เปิดให้จองเป็นครั้งแรก ผู้ที่สั่งจอง Wellcom A99 ในงาน TGS2011 ทุกคนจะได้รับสาย HDML ไปฟรีๆ ทันทีเมื่อได้รับเครื่อง อย่างไรก็ตา่มนอกจากมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว Wellcom ก็ได้นำ Tablet ประจำค่ายอย่าง A800 มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษอีกด้วย
นอกจากนั้นภายในบูธของ Wellcom ก็ยังมีการแข่งขันเกม Angry Bird ชิงรางวัลเป็น  Wellcom รุ่น A800 และ A88 โดยผู้ที่ชนะเลิศนั้นจะได้ทั้ง Tablet และโทรศัพท์มือถือไปพร้อมกันเลยทีเดียว และสำหรับเครื่องที่ใช้แข่งขันภายในงานก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล  ก็เป็น Wellcom A800 ที่จะเป็นของรางวัลให้คนที่มาเข้าร่วมการแข่งขันรู้กันไปเลยว่า Wellcom รุ่นนี้เขาเจ๋็งขนาดไหน สำหรับบรรยากาศการแข่งขันภายในงานนั้นก็ความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ด้วยตัวเกมที่เข้าใจง่ายสนุกได้ทุกเพศทุกวัย เพลินเพลินได้ทั้งคนที่เล่นและคนที่ดู อีกทั้งท้าทายความสามารถในการใช้ไหวพริบเพื่อให้ตัวเองผ่านไปได้ไกลที่สุด สำหรับผู้ที่คะแนนสูงสุดในแต่ละวันของงาน จะต้องเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันสุดท้ายของงานบนเวทีใหญ่ด้วย
ตัวอย่างเกม Angry Bird
พิเศษสุดกับบัตรเข้างาน TGS2011 ทุกแบบทุกราคา ผู้ร่วมงานสามารถนำบัตรเข้ามาแสกน QR Code ที่บูธ เพื่อลุ้นรับมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด  Wellcom A99 ได้ฟรี 1 เครื่องต่อหนึ่งวัน ทั้งในวันนี้และวันอาทิตย์ที่เป็นวันสุดท้ายของงาน ใครที่แวะมางาน TGS2011 แล้วยังไม่ได้แวะสแกนบัตรเข้างานที่บูธ Wellcom ละก็ อย่าลืมแวะกันเข้ามาทุกคนเพราะงานนี้ไม่มีเงื่อนไข ถ้าคุณเป็นผู้โชคดีก้ได้รับมือถือกลับบ้านกันไปฟรีๆ
อย่างไรก็ตามทีเด็ดของ Wellcom ที่มาเข้าร่วมงาน Thailand Game Show ในปีนี้ ไม่ได้มีของดีมาอวดแค่ในเฉพาะบูธเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะระยะเวลาตลอดช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาทาง Wellcom ได้จัดการประกวดการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ Andriod ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นคนไทยได้แสดงไอเดียและความสามารถกันชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 บาท โดยล่าสุดการประกวดครั้งนี้ก็ได้ผู้เข้าประกวดที่เข้ารอบทั้ง 11 คนแล้ว ซึ่งผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมดจะต้องขึ้นนำเสนอแอพพลิเคชั่นของตัวเองบนเวทีใหญ่ในวันสุดท้ายของงานด้วยสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละแอพลิเคชั่น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินสำหรับการประกวดครั้งนี้ได้โดยการคลิก Like แอพพลิเคชั่นที่ถูกใจ >>ได้ที่นี่<<