ผู้บัญชาการแห่ตบเท้าร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์

863 views

….. บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย นำทีมโดย คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 2 ปี เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เซิร์ฟเวอร์เอเชีย (World of Tanks) ณ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บัญชาการแห่เข้าร่วมแสดงความยินดีรวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานอย่างคับคั่ง

 

คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager)

….. กิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งแต่ ผู้เล่นที่มาลงทะเบียนและร่วมถ่ายภาพกับสาวๆ Tank Girls ที่คอยต้อนรับผู้เล่นอยู่บริเวณหน้างาน พร้อมรับเควสการ์ด เพื่อสะสมแสตมป์ จากการทำกิจกรรมในบูธต่างๆ เมื่อสะสมครบ 4 ดวง เป็นคำว่า TANK สามารถนำไปแลกของที่ระลึกสุดพิเศษจากเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ได้ อาทิเช่น T : Paint My Life ผู้บัญชาการร่วมแรงร่วมใจระบายให้รถถังมีสีสัน A : Build A Tank การสร้างรถถังตามสไตล์ของแต่ละคน N : Typing Race พิมพ์ และโพสต์ การเข้าร่วมงานฉลอง 2 ปี ขึ้น Facebook รับ 500 Gold และ K : Shoot Me if You Can ฝึกการเล็งและยิงให้เข้าเป้า หากสามารถยิงให้เข้าเป้าหมายเลข 1 จะได้รับ 500 Gold ตามด้วยกิจกรรมชิงของรางวัลจากพาร์ทเนอร์ทั้ง Dream Express [Dex] และ Razer

….. ปิดท้ายด้วยการตัดเค้กครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์ และการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างทีมงานและเหล่าผู้บัญชาการนอกจากความสนุกสนานของกิจกรรมต่างๆ ที่ทีมงานเตรียมมาเพื่อมอบแด่เหล่าผู้บัญชาการแล้ว คุณภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Manager) ยังกล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เข้าร่วมงานงานฉลองครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ที่ให้การสนับสนุนบริษัทวอร์เกมมิ่ง และเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมถึงประกาศกำหนดการเปิดเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือเวิลด์ออฟวอร์เพลน (World of Warplanes) ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เอเชียในช่วงเดือนกันยายน อีกด้วย

บรรยากาศภายในงาน