มีอะไรใหม่ใน Continent 6.1

1,202 views

สุดยอดความมันส์ที่ท้าทายให้เหล่านักรบเข้ามาสัมผัส ความสนุกที่อยากเชิญชวนนักรบทุกท่านเข้ามาลิ้มลองการไฝว้ และระบบใหม่ที่จะต้องกระตุ้นความตื่นเต้นของคุณให้กลับมาอีกครั้ง!! เพียงแค่เอ่ยคร่าวๆ ของการอัพเดทแพทซ์ใหญ่ในวันที่ 4 มิถุนายน 2557 ครั้งนี้ ยังสร้างความรู้สึกตื่นตาตื่นใจได้มากขนาดนี้ ถ้าได้เห็นรายละเอียดจริงๆ จะขนาดไหน… คงรอต่อไปไม่ได้แล้วหล่ะ รีบไปติดตามรายละเอียดด้านล่างกันเลย!!

ขยาย Max Level จาก 65 เป็น 67!!

เมื่อทวีปที่ 6 เปิดออก ดันเจี้ยนใหม่ทั้ง 5 แผนที่ได้เปิดออก เหล่ามอนสเตอร์ที่แอบซ่อนอยู่ในนั้นได้โอกาสออกมาอาละวาดไปทั่ว ถึงเวลาที่นักรบทั้งหลายต้องเร่งเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตนเอง เพื่อกำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดให้สิ้นซาก แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า มอนสเตอร์ทวีปนี้โหดมากขึ้น ยากจะรับมือได้หากฝีมือยังไม่ถึง ถ้านักรบทุกท่านอยากพบประสบการณ์ที่ท้าทาย หลังจากอัพเดทแพทซ์ใหญ่ เตรียมพบกับดันเจี้ยนใหม่ ทั้ง 5 แผนที่ คือ

ทวีป 6 ครึ่งแรกมาพร้อมกับ “ดันเจี้ยนใหม่” ทั้ง 5 แผนที่ ดังนี้…

Hidden Valley of Wind

Fragment of Kodes

Dying Forest of Eternity

Syutereunen Logging Camp

Abyssal Underways

ความมันส์ในการไฝว้นี้จะทำให้นักรบรู้สึกเข้มข้น และท้าทายมากกว่าที่เคยผ่านมา เพราะทั้ง 5 ดันเจี้ยนใหม่ของทวีปที่ 6 ในครึ่งแรกนี้ ขอจัดเต็มความพิเศษ เพิ่มระดับความสนุกให้กับทุกคนได้ต่อสู้กันอย่างเต็มที่ โดยมีระดับความยากของดันเจี้ยน คือ “ระดับ Hard” ระดับ “Expert” และระดับ “Master” เท่านั้น

เพียงนักรบมีตัวละครตั้งแต่ “เลเวล 63” ขึ้นไป จะเข้าในดันเจี้ยนเหล่านี้ได้เลยทันที แต่ก่อนจะฝ่าด่านเข้าไปในแต่ละดันเจี้ยน นักรบทุกท่านต้องทำเควสเนื้อเรื่องไปตามดันเจี้ยนเสียก่อน จึงสามารถปลดล็อค เพื่อเข้าดันเจี้ยนต่อๆ ไปได้

นอกจากความสนุก ความมันส์ในการไฟว้กับมอนสเตอร์ที่ท้าทายความสามารถแล้ว นักรบจะได้ตื่นตาตื่นใจกับชุดใหม่ของทวีปที่ 6 บอกได้เลยว่า งดงามมาก อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาวุธระดับ Unique เลเวล 63 อีกด้วย  โดยมีไอเทม “ระดับ Normal” ไปจนถึง “ระดับ Perfect Rare” จะเป็นชุดสีเงิน ส่วน “ระดับ Master” จะยกระดับความไฮโซเป็นชุดสีทอง ดังภาพตัวอย่างด้านล่างจ้า~~

ชุดระดับ Normal ถึงระดับ Perfect Rare

ชุดระดับ Master

หอคอย Occupied Guardian Tower ชั้นที่ 21 – 40

หาก “หอคอย” ยังเป็นที่กล่าวขวัญกันมากในเรื่องของ “ความโหด” และ “ไอเทมดร็อปที่เด็ดมากๆ” นักรบจะมีโอกาสกลับเข้ามาลิ้มลองได้อีกครั้ง แต่จะไม่ง่ายอย่างครั้งที่ผ่านมา ซึ่ง “หอคอย” นี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความโหดที่เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว และไอเทมแรร์ๆ ซ่อนอยู่มากมาย กำลังรอให้ทุกท่านได้ครอบครอง!!

พอระดับเลเวลถึง 65 ปุ๊บ!! โยกไปชั้น 21 ได้เลยทันที!!

เรียกว่า “โหด” อย่างเดียวคงไม่ได้แล้ว ต้องเรียกว่า “โหดมว๊ากกกก” เลยทีเดียว – -!

Skill Book ใหม่ๆ สำหรับทวีป 6 และระบบใหม่ผสม Skill Book

นักรบหลายท่านเคยประสบปัญหา “Skill Book” ที่เคยมีไม่ตรงกับอาชีพของเรา และยังแลกเปลี่ยนไม่ได้อีก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยระบบใหม่นี้ สามารถผสม “Skill Book” เล่มที่ไม่ต้องการ เพื่อสุ่มรับ “Skill Book” เล่มใหม่ และยังสามารถสุ่มเพิ่มระดับของ “Skill Book” เล่มเดิมที่มีอยู่ให้โหดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย!!

อุต๊ะ!! อะไรจะทำได้มากมายในทวีปที่ 6 ขนาดนี้ หากเหล่านักรบสนใจ สามารถติดตามอ่านรายละเอียดของระบบ “การผสม Skill Book ให้เทพดั่งใจ” เพียงคลิกที่ ไอคอนด้านล่างได้เลยทันที!!