Swordsman Online รวมวิธีเล่นทุกสำนักพร้อมแนวทางตั้งแต่เริ่ม

44,241 views

พร้อมกันหรือยังเหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายกับเกม Swordsman Online หรือ กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์ ที่กำลังจะเปิดให้ได้ทดลองในอาทิตย์หน้านี้กันแล้ว โดยจะมีการเปิดเว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ก.ค. เวลา 16.00 น จะเปิดให้ลงทะเบียน และสมัครไอดี (nJoy ID) พร้อมทั้งเปิดให้ดาวน์โหลด Client เกมกันอีกด้วย ส่วนกำหนดการเปิด Close Beta จะเป็น 15-20 ก.ค.ที่จะถึงนี้

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับสำนักเกม Swordsman Online กันคร่าวๆ เสียก่อนว่ามีสำนักอะไรบ้าง แต่ก่อนที่เราจะเลือกสำนักนั้นเราต้องมีเลเวลตัวละครถึง Lv.5 เสียก่อน จึงถึงจะทำการเลือกสำนักได้ สำหรับสำนัก Swordsman Online นั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 10 สำนักด้วยกัน ได้แก่ 1. สำนักบู๊ตึ้ง 2.สำนักเหิงซาน 3. สำนักหัวซาน 4. สำนักหานซาน 5.พรรคสกุลถัง 6.วัดเส้าหลิน 7.พรรคตะวันจันทรา 8.พรรคเบญจพิษ 9.พรรคสราญรมย์ 10.สำนักง้อไบ๊

สำหรับที่ใครอยากทราบรายละเอียดคร่าวๆของแต่ละสำนัก สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ http://www.compgamer.com/home/326973  [youtube width=”640″ height=”360″]http://www.youtube.com/watch?v=WXTc3I3JraY[/youtube]

[youtube width=”640″ height=”360″]http://www.youtube.com/watch?v=eBCg2FkhZww[/youtube]

   สำนึก Swordsman Online มี 10 สำนักด้วยกัน คือ ง้อไบ๊ , สราญรมย์ , หานซาน , เบญจพิษ , เหิงซาน , ตะวันจันทรา , บู๊ตึ้ง , เส้าหลิน , สกุลถัง , หัวซาน เรามาดูความสามารถและวรยุทธของแต่ละสำนักกันนะครับว่ามีวรยุทธเป็นอย่างไรกันบ้าง

1. สำนักหานซาน (Infinity) ใช้อาวุธเป็นดาบสั้นคู่ มีความสามารถในการป้องกันการโจมตี พร้อมสวนกลับไปทำความเสียหายให้กับศัตรูได้อย่างรุนแรง

Swordsman Online แนะนำสำนักหานซาน

2. สำนักหัวซาน (Splendor) จะมีอาวุธหลักเป็นกระบี่ เคล็ดวิชาอยู่ที่ความการพริ้วไหว สามารถใช้กระบวนท่าลดความเร็วด้านอื่นๆ ของศัตรูลงได้

Swordsman Online แนะนำสำนักหัวซาน

3. สำนักเหิงซาน (Harmony) จะใช้อาวุธประเภทฉิน มีกระบวนท่าที่ส่งผลด้านลบทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติ อีกทั้งยังมีความเร็วในการโจมตีอีกด้วย

Swordsman Online แนะนำสำนักเหิงซาน

4. วัดเส้าหลิน (Shaolin) สำนักนี้จะใช้อาวุธ พลองกับกระบองสามท่อน เป็นหลัก กระบวนท่าจะเป็นการโจมตีระยะประชิด ซะส่วนใหญ่ สามารถใช้กำลังภายใน เพิ่มพลังป้องกันให้กับตนเอง และมีกระบวนท่าที่ใช้ลดค่าป้องกันของศัตรูได้อีก

Swordsman Online แนะนำสำนักวัดเส้าหลิน

5. สำนักบุ้ตึ๊ง (Wu-tang) จะใช้อาวุธดาบใหญ่เป็นหลัก สามารถรวบรวมพลังลมปราญแล้วเปลี่ยนเป็นพลังของดาบให้อนุภาพการทำลายล้างสูง

Swordsman Online แนะนำสำนักบู๊ตึ้ง

6. สำนักง้อไบ๊ (E’mei) ใช้อาวุธคฑาเป็นหลัก มีความสมดุลเป็นได้ทั้งรุกและรับ กระบวนท่าจะเน้นการโจมตีฆ่าศัตรูแบบกลุ่ม อีกทั้งยังมีกระบวนท่าส่งเสริมเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย

Swordsman Online แนะนำสำนักง๊อไบ้

7. พรรคสราญรมย์ (Zephyr) เป็นพรรคที่ใช้พัดซึ่งทำมาจากวัสดุหายากเป็นอาวุธ วรยุทธของพรรคนี้จึงเป็นการผสมผสานของศิลปะการต่อสู้กับพลังมนตรา

Swordsman Online แนะนำสำนักสราญรมย์

8. พรรคเบญจพิษ (Five Venoms) อาวุธพรรคนี้จะเป็นแส้ กระบวนท่าการต่อสู้มุ่งเน้นการวางยาศัตรูให้ถึงแก่ชีวิต อีกทั้ง ยังสามารถเรียกแมลงที่มีพิษออกมาช่วยโจมตีศัตรูได้อีกด้วย

Swordsman Online แนะนำพรรคเบญจพิษ

9. พรรคตะวันจันทรา (SunMoon) อาวุธจะเป็นประเภท ดาบวงเดือน  เป็นอาวุธที่สามารถใช้ร่วมกับกระบวนท่าได้หลากหลาย สามารถปาดาบเข้าโจมตีศัตรูพร้อมกับแกว่งดาบกลับคืนเจ้าของได้ทันที มีประโยชน์ทั้งในระยะใกล้และไกล

Swordsman Online แนะนำพรรคตะวันจันทรา

10. พรรคสกุลถัง (House Tung) ใช้อาวุธเป็นสนับมือ สำหรับพรรคนี้สามารถใช้สนับมือโจมตีในระยะห่างได้ อีกทั้งยังสามารถวางกับดักต่างๆได้อีกด้วย

Swordsman Online แนะนำพรรคสกุลถัง 

Swordsman Online มาเรียนรู้ระบบ AI กันเถอะ

http://www.compgamer.com/home/329192

Swordsman Online เก่งไว อัพไว กับเควสประจำวัน

http://www.compgamer.com/home/328962

Swordsman Online แนะนำระบบทีม

http://www.compgamer.com/home/329935/

Swordsman Online แนะนำระบบสกิล

http://www.compgamer.com/home/330056

Swordsman Online แนะนำระบบเควส

http://www.compgamer.com/home/330118

 Swordsman Online แนะนำกระเป๋าสัมภาระ

http://www.compgamer.com/home/329993

 

ชื่อเกม: Swordsman Online หรือ กระบี่เย้ยยุทธจักรออนไลน์

เว็ปไซต์ : http://swo.njoy.in.th/

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/swordsman.in.th?fref=ts

แนวเกม : MMORPG

ผู้ให้บริการ : nJoy

กำหนดเปิด : Close Beta 15-20 กรกฎาคม 2557

กำหนดเปิด : Open Beta 30 กรกฎาคม 2557