ยังจำบรรยากาศนี้ได้มั้ย? คนแน่นเซิร์ฟ Ragnarok MAYA “วอร์กระหน่ำ มันส์กว่าเดิม” มันส์ได้แล้ววันนี้

2,174 views

หลังจากที่ Ragnarok สุดยอดเกมออนไลน์ระดับตำนานของเมืองไทย จาก Playpark ทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ RO MAYA “วอร์กระหน่ำ มันส์กระจาย” ไปเมื่อวานนี้ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวก RO จนแน่นเซิร์ฟ

 

โดยเซิร์ฟเวอร์ MAYA นั้นจะมอบความมันส์จากสงคราม Guild War รูปแบบแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนถึง 4 วันต่อสัปดาห์ด้วยกันคือ วัน จันทร์ ,พุธ ,ศุกร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 . – 21.00 . นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษจากการใช้งาน @Key ในการ Login เช่น สามารถทำการ Reset Stat ต่างๆของตัวละครได้ตลอดเวลาจนกว่าจะเล่นตัวละครคลาส 3 ถึงเลเวล 99 และทุกๆไอดีที่เข้าเล่น Ragnarok เซิร์ฟเวอร์ MAYA จะได้รับไอเทมจากกิจกรรมต่างๆดังนี้

 

  • ทุก ID ที่ Login เข้าเซิร์ฟเวอร์มายานั้นจะได้รับ Wooden Treasure Chest เมื่อกดใช้งานเหล่าสาวก RO จะได้รับ Guyak Pudding 20 ea, Angeling Potion 10 ea , Fly Wing 10 ea 1และ Iron Treasure Chest 1 ea 

  • ทุกๆเดือนทางทีมงานจะมอบ Costume Hat egg ให้กับทุกๆ ID ในเซิร์ฟเวอร์

  • กิจกรรมสุดท้าย LV Get Item ทุกๆไอดีที่เล่นตัวละครถึงเลเวล 40 ,60 ,80 ,90 จะได้รับไอเทมจากทีมงานไปใช้ฟรีๆ

เท่านั้นยังไม่พอเซิร์ฟเวอร์ MAYA นั้นยังมีการปรับสมดุลต่างๆเพิ่มเติมคือ เมื่อตายจะเสีย Exp แค่ 1% และสามารถใช้ Skill ต่างๆ ได้เหมือนกับ Server Norse เหล่าสาวก RO สามารถสัมผัสเซิร์ฟเวอร์ MAYA ได้แล้ววันนี้ และเพื่อความสะดวกสบายสามารถสมัครใช้บริการ @key On Mobile เพื่อเข้าเล่นเซิร์ฟเวอร์ MAYA จากที่บ้านของคุณเองได้ที่: http://akey.asiasoft.co.th/mobile/ รวมถึงสามารถติดตามรายละเอียดของ RO MAYA ได้ที่: http://ragnarok.playpark.com/th