ครั้งแรกของเอเชีย เปิดทดสอบ World of Warships ที่งาน PAX 2014

1,840 views

 

WG

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเข้าร่วมในงานแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014 (PAX Australia 2014) ทีมงานได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำกิจกรรมและความบันเทิง ของรางวัลต่างๆ รวมถึงผู้เล่นจากออสเตรเลียจะได้สัมผัสเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยงานนี้จะจัดขึ้น ณ Melbourne Convention Exhibition Centre นครเมลเบิร์น เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม จนถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ที่บูธหมายเลข 1830

PAX Aus 2014
นอกจากนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมสงครามในหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งเกมสงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เวอร์ชั่น iOS และ Andriod ที่ทุกท่านรอคอย เกมสงครามรถถังบนมือถือเปิดตัวตั้งแต่มิถุนายน 2557 และมีผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วกว่า 8 ล้านครั้ง รวมถึงเวิลด์ออฟแท็งค์เวอร์ชั่น PC และ Xbox 360 อิดิชั่น ยิ่งไปกว่านั้น ในงานนี้ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งแรกของสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) อย่างใกล้ชิดในห้องทดสอบที่เป็นส่วนตัวซึ่งจัดไว้เพื่อต้อนรับความพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_03

WoT_Blitz_Screens_Combat_Image_02

WoT_Xbox_360_Edition_Screens_Tanks_USA_Image_03

WoT_Xbox_360_Edition_Screens_Tanks_USA_Image_01
“คอมมูนิตี้ผู้เล่นของออสเตรเลียมีความคลั่งไคล้ในวอร์เกมมิ่งเป็นอย่างมาก และเป็นโอกาสอันดีที่งาน PAX จะช่วยให้เราสื่อสารกับผู้เล่นของเราได้อย่างใกล้ชิดและน่าตื่นเต้น” เจสเปอร์ นิโคลัส ผู้จัดการทั่วไป บริษัทวอร์เกมมิ่งเอเชีย กล่าว
สำหรับผู้ที่เข้าชมบูธทุกท่านจะได้สัมผัสกับกิจกรรมตั้งแต่ต้นจนจบงานอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น การตอบทุกคำถาม โดยตรงจากผู้พัฒนาเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) และสงครามรถถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) รวมทั้งกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งรถบั๊มป์ และรถถังอึดตายยาก กิจกรรมการประกวดรับรางวัลจาก Razer, Corsair, Asus และ Plantronics

WoWS_Screens_Vessels_Image_03

WoWS_Screens_Vessels_Image_02

ส่วนผู้ที่ไม่ได้เข้าชมงานแต่ต้องการชมผ่านการถ่ายทอดสด โดยจะได้รับชมบรรยากาศสดตรงจากบูธวอร์เกมมิ่ง โดย Freshmeat เกมเมอร์มืออาชีพที่โด่งดัง อดีตสมาชิก Avant Garde ทีม eSports ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย บรรยายร่วมโดย Batman เกมเมอร์มืออาชีพชื่อดังจากทีม PVP Super Friends และ เพจ (Paige) นักถ่ายทอดสดที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลีย
ติดตามตารางการถ่ายทอดสดได้ที่
http://worldoftanks.asia/th/news/pc-browser/27/pax-2014-wg-programme-highlights/