รวมไฮไลท์งาน Playpark Fan Fest ทั้งงานแข่ง คอนเสิร์ต พร้อมลดราคาไอเทมเทพ 1-2 พ.ย.นี้

1,013 views

PPFF2014-01

กระหน่ำความมันส์อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในงาน Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE คืนความสุขแก่เหล่าเกมเมอร์ทั่วหน้า สำหรับปีนี้มาในคอนเซปต์ “ลงดัน Fun มอนเตอร์” ที่เหล่าเกมเมอร์จะได้ลุ้นรับไอเทมแรร์แบบฟรีๆ สนุกไปกับกิจกรรมจากบูทต่าง และร่วมรับชมการแสดงสุดมันส์จากเหล่าศิลปินชื่อดัง ห้ามพลาด 1-2 พฤศจิกายน 2557 ที่ MCC Hall The Mall บางกะปิ

สำหรับ Hilight ของงานในปีนี้นั้นเหล่าเกมเมอร์จะได้ร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยแบบสุดเดือดของ 8 เกมดัง ที่สำคัญในปีนี้เราจะได้ทราบว่าทีมใดที่จะได้เป็นแชมป์ประเทศไทยของ Dragon Nest เพื่อก้าวสู่เวที E-Sport ระดับโลกอย่างเต็มตัว ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ร่วมแข่งขันในรายการ Dragon Nest World Championship 2014 ที่ประเทศ อินโดนีเซีย ชิงเงินรางวัลกว่า 1.5 ล้านบาท

นอกจากนี้ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ยังได้พบกับมินิคอนเสิร์ตที่เอาใจขา Dance แบบสุดมันส์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น Duo แห่งวงการ Beat Box อย่าง DoubleTap และ Girl Group น้องใหม่อย่าง Cup C, กิจกรรมจากเรกเก้ บ้านสวน & Happy Polla และโชว์จาก “แดนซ์ ดัน ดาว” โครงการค้นหาพรีเซ็นเตอร์จากเกม Audition

PPFF2014-02

ต่อด้วยบูธ Grand Sale ที่เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ปีนี้ลดราคาไอเทมและสินค้าแบบกระหน่ำจัดเต็มจาก 8 เกมดังทั้ง Ragnarok , Dragon Nest, Cabal, Elsword, Granado Espada, Yulgnag 2, Audition และ Blizzard ให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ

และสำหรับเหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาดกับการล่า Monster Card เพียงแค่ร่วมกิจกรรมจากบูธต่างๆภายในงานเพื่อนำ Monster Card มาลุ้นจับแรร์ไอเทมระดับ S ไม่ว่าจะเป็น Hug Me Bear จาก Audition, Sealed Drake Card 1 ea หรือ Sealed Lady Tanee Card 1 ea จาก Ragnarok และแรร์ไอเทมจากเกมอื่นๆ อีกมากมาย

ที่สำคัญเหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงานจะได้สัมผัสความมันส์จากเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น Sir.Mikey Guardian, SunWaltz Shoutcaster และแคสเตอร์ท่านๆอื่น สุดท้ายที่พลาดไม่ได้กับการ Shopping สินค้าจากร้านค้ากว่า 16 บูธไม่ว่าจะเป็น Gaming Gear จาก Steel Series และ Logitech , Figure Model จาก Funko POP และ Mega Bolks, Hardware จาก GIGABYTE รวมถึงหนังสือการ์ตูนที่นำมาลดราคาจากเครือเนชั่น และ Toon Zone นอกจากนี้ยังไม่สินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดของงาน Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 1-2 พฤศจิกายน 57 ได้ที่: http://fanfest.playpark.com/2014/