เกมส์ RPG ใหม่ Ethereal World ปูดระบบเซียนชื่อเสียงดัง!

2,243 views

image1
……อีกไม่นานเกมส์ Ethereal World จะเปิดในประเทศไทย Ethereal World เป็นเกมส์ออนไลน์ RPG ขนาดใหญ่ที่ตัดแปลงจากตำนานจีนโบราณโดยมีแก่นเรื่องที่จะค้นหากลุ่มดาว 28 กลุ่ม วันนี้ เราขอนำเสนอระบบเกมส์ของเราที่เรียกว่าระบบเซียน เพื่อให้ผู้เล่นที่สนใจรับชม

……ในวงการเล่นเกมส์เล่ากันว่า“จงอย่าเกรงกลัวศัตรูที่เก่งดุจดั่งเทพ แต่จงกลัวเพื่อนร่วมทีมเป็นเหมือนเด็กอมมือหัดเล่น”แสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติที่ดีของสมาชิกเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก! ในเกมส์ Ethereal World เซียนทุกคนต่างก็มีชื่อเสียงและมีความสามารถอย่างโดดเด่น เชิญเพื่อนๆมาร่วมพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง
เซียนที่เก่งกาจช่วยคุณประสบความสำเร็จ

……เซียนเป็นศูนย์กลางของระบบเกมส์ อีกทั้งยังเป็นผู้ช่วยออกรบของแม่ทัพหลักด้วย ตอนนี้เซียนโบราณจีนมากมายมารวมอยู่ที่นี่แล้ว มีทั้งซุนหงคงจากไซอิ๋ว ฮวามู่หลานที่รับราชการทหารแทนบิดา เจียงจื่อหยาที่เก่งตกปลา เสินหนงที่ชมยาสมุนไพรเพื่อใช้รักษาโรคของผู้คนทั้งหลาย เป็นต้น เซียนเหล่านี้มีความสามารถพิเศษอย่างมาก มักจะใช้อาวุธเทพมาปราบปีศาจสยบมารได้อย่างง่ายดาย

image2

……พูดถึงเซียนโบราณทั้งหลายนี้ เราอาจนึกถึงความศักดิ์สิทธิ์และเกียรติยศของพวกเซียน แต่ในเกมส์ของ Ethereal World ท่านมีโอกาสรับสมัครเซียนเหล่านี้เข้าร่วมทีมได้เลย และให้พวกเขาเป็นสมาชิกทีมเพื่อสนับสนุนงานที่ยิ่งใหญ่ของท่าน

image3

รับไปเลยวัสดุรับสมัครเซียนจำนวนมากมาย

……ในเกมส์ Ethereal World มีเซียนมากมาย แต่ถ้าอยากได้เซียนที่ชื่นชอบจากระบบเซียน ก็ต้องมีวัสดุที่ค้นหาเซียน ดังนั้นก็ต้องพูดถึงไหฝึกมารซึ่งเป็นที่ผลิตวัสดุหาเซียนตามการอัพเกรดเลเวลของผู้เล่นโดยเรื่อยๆ ไหฝึกมารจะเปิดด่านใหม่โดยเรื่อยๆด้วย วัสดุที่ดรอปจากด่านต่างๆสามารถใช้มารับสมัครเซียนในดินแดนนั้น เช่นวัสดุที่ดรอปจากไหฝึกมาร-ด่านดินแดนม่าวกู่ ก็สามารถใช้มารับสมัครเซียนในดินแดนม่าวกู่

image4

……เมื่อผู้เล่นผ่านด่านห้าดาว หลังจากได้ผ่านด่านใดของไหฝึกมารโดยไม่ได้สูญเสียเซียนสักคน ผู้เล่นสามารถ”ฆ่าทันที”ได้เลย ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาไปกับการต่อสู้ท่านก็สามารถได้รับวัสดุหาเซียนที่ดรอปจากด่านนั้นได้ทันที หากผู้เล่นสามารถฆ่ามารทั้งหมดในด่านดินแดนใด ก็สามารถ ”ฆ่าทั้งหมด”โดยตรง ซึ่งได้รับรางวัลทั้งหมดของด่านดินแดนนั้นโดยครั้งเดียว

จัดค่ายเซียนเรียบร้อยชิงชนะ

……ในเกมส์ Ethereal World ผู้เล่นสามารถเลือกเซียนที่มีมาร่วมทีมแต่ละครั้งได้มากที่สุด4คน ดังนั้นการคัดเลือกเซียนออกรบอย่างเหมาะสมและการจัดค่ายเซียนเพื่อดึงศักยภาพสูงสุงในแต่ละสถานการณ์เพื่อใช้ประโยชน์จากค่ายเซียน เป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ชนะศึกได้!

image5

……เซียนทุกคนจะมีอาวุธเทพพิเศษประจำตัว อีกทั้งอาวุธเทพเหล่านี้มีสกิลที่แตกต่างกัน เมื่อผู้เล่นรับสมัครเซียนควรพิจารณาคุณสมบัติสกิลของเซียนที่ตัวเองมีอยู่และเซียนที่ยังไม่ได้รับสมัครเพื่อได้รับเซียนที่เหมาะสมกับทีมที่สุดจากระบบ”หาเซียน”

image6

……ในเกมส์ Ethereal World ไม่มีสมาชิกทีมที่อ่อนหัดอย่างแน่นอน มีแต่สมาชิกเซียนที่ตัดแปลงจากเซียนโบราณจีนมาสนับสนุนท่าน มันมีผลต่อสนามศึกอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีเนื้อหาของเกมส์สุดยอดหามากมายรอท่านอยู่!

ถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมและข้อมูลอัพเดทต่างๆโปรดติดตามได้ที่
EtherealWorld: https://www.facebook.com/pages/Ethereal-World-88box-game/881832155182872?ref=h
88box :http://www.88box.in.th/