กุมภาพันธ์ 58 นี้พร้อมพบกับเกม Puzzle แสนน่ารัก Goddess of Warriors

854 views

QQ图片20150129144456

…..ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยเกม Puzzle สุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นแนวใหม่ ตื่นเต้นมากขึ้น และเร้าใจมากขึ้นด้วย เกม Goddess of Warriors นี้เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จในเอเชียมาแล้วหลายประเทศด้วยกัน
…..ด้วยความที่เป็นเกม Puzzle รูปแบบใหม่ซึ่งแตกต่างจาก Puzzle แบบเดิมๆที่เคยมีมา Goddess of Warriors นี้จะประกอบไปด้วย 2 ฝ่ายซึ่งก็คือฝ่ายฮีโร่ และฝ่ายปีศาจ ซึ่งไม่มีเกมไหนเคยทำมาก่อนอย่างแน่นอน

1200x444_C

  1. ฝ่ายฮีโร่นั้น จะประกอบไปด้วยตัวละครในเทพนิยายต่างๆ อีกทั้งยังมีตัวละครที่โด่งดังในวรรณคดีไทยอย่างเช่น พระศรีสุริโยทัย หนุมาน กินรี และอีกมากมายในเกม ทั้งนี้เพื่อสร้างสีสรรค์และความแปลกใหม่ให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมประเภทพัซเซิลได้สัมผัสกับรูปแบบใหม่ๆที่จะทำให้ร้องว้าว!ออกมาเลยทีเดียว
  2. ฝ่ายปีศาจก็เช่นเดียวกัน ซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครอันแสนโด่งดังที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วเช่น กวนอู เตียวเลี้ยว เป็นต้น ในส่วนของตัวปีศาจร้ายที่มาจากวรรณคดีไทยนั้นก็มีด้วยเช่นกัน ซึ่งก็คือ ทศกัณฐ์ตัวร้ายจากเรื่อง รามเกียรติ์ และนางผีเสื้อสมุทร จากเรื่องพระอภัยมณีนั่นเอง สุดยอดจริงๆ

1200x444_A (1)

เพื่อเป็นการฉลองในการเปิดแฟนเพจของเกม Goddess of Warriors นี้ ทางบริษัท 9s Play ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ คือ แค่กดไลค์แฟนเพจลุ้นรับเลย Samsung Note4 สามารถติดตามกิจกรรมพิเศษๆแบบนี้ได้ที่นี่ www.facebook.com/goddessTH ซึ่งบอกได้เลยว่ารางวัลไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน รับประกันความสนุกสนาน

※《Goddess of Warriors》FB แฟนเพจwww.facebook.com/goddessTH