ฝรังเศสเฮ WoT Update 9.7 เพิ่มรถถังใหม่ 7 คัน !!

2,928 views

..update_9_7_243

……..ปล่อยให้แฟนได้โหลดกันล้ว สำหรับ Patch Update ใหม่ล่าสุดจองเกม World of Tanks Ver. 9.7 ซึ่งแพทช์นี้มีการ อับเดทอยู่หลายอย่างด้วยกันแต่หลักๆ ที่ทุกคนรอคอยนั้นก็การเข้ามาของสายการวิจัยใหม่ของรถถังฝรังเศส ที่อัพเดทเข้ามาถึง 7 คันรวด นอกจากนี้ ยังไม่พอ หากใครที่ขี้เกียจวิจัย ก็มีรถพรี่เมี่ยม เข้ามาให้ซื้อใช้ได้ทันทีอีก 2 คันนั้นก็คือ รถถังกลาง Tier-VIII AMX Chasseur de chars ของฝรังเศส และ รถถังกลาง Tier-VIII STA-2 ของญี่ปุ่น นอกจากนี้ตัวเกมยังเพอ่มใหมดใหม่เข้ามาเพื่อเพิ่มความสนุกนั้นก็คือ การรถแบบทีมในโหมดจัดอันดับ เพิ่มแผนที่ใหม่ Overload เพิ่มโหมดการแข่งขันของมือใหม่ และเพิ่มคุณภาพของรถถังบางคันให้เป็นจะดับ HD

รายละเอียกการอัพเดทแพทช์ 0.9.7

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=6Hw_Q40xxV8[/youtube]

เพิ่มรถถังฝรั่งเศสเบา / กลาง

-เทียร์ II LT FCM 36

fcm-36screens_template18

ศตวรรษที่สามสิบผ่านมารถถังเบา ฝรั่งเศส Renault FT 17 กลายเป็นล้าสมัยอย่างไร้ความหวัง เป็นผลการแข่งขันที่เปิดกว้างในการพัฒนารถถังใหม่สนับสนุนทหารราบที่มีการประกาศและ Forges et Chantiers de la Méditerranée (FCM) เข้าร่วมในนั้น

รถถังต้นแบบไปในการพิจารณาคดีในเดือนเมษายนปี 1935 และในปี 1936 หลังจากที่จำนวนของการปรับปรุงการออกแบบและการเพิ่มขึ้นของความหนาของเกราะ 30-40 มมมันก็ยอมรับว่าเป็น FCM 36

จากจุดประวัติศาสตร์ในมุมมองของรถถังที่สามารถเรียกได้อย่างปลอดภัยนวัตกรรม เกราะของมันเป็นที่เชื่อถือได้และติดตั้งภายใต้มุมที่ดีที่ให้ความคุ้มครองที่ดีเยี่ยมจากเปลือกหอยเจาะเกราะของเวลา เครื่องยนต์ดีเซลส่งพลังงานที่สูงและมีประสิทธิภาพค่อนข้าง นอกจากนี้เรือเต็มรอยเป็นความแปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

FCM 36 ได้เติมเต็มความต้องการที่กำหนดโดยทหาร แต่มีสองข้อบกพร่องร้ายแรง: มันก็หนักเกินไปในระดับเดียวกันและมีราคาแพงมากในการผลิต ประมาณ 100 คันของประเภทนี้ถูกสร้างขึ้น


-เทียร์ II LT Renault R35

renault_r35screens_template15_(2)

รถถังคันนี้ออกแบบในปี 1934 เป็นรถถังสนับสนุนพลทหาร  เทียบกับ FCM 36, มันไม่ได้คิดค้นใหม่ ตัวถังใช้เกราะปรกติ ที่มีแผ่นยึดกับน๊อต อย่างไรก็ตามขั้นตอนการทำงานไม่สัมพันธ์สำหรับอุตสาหกรรมในเวลานั้น ดังนั้น ทำให้เครื่องจักรสัมพันธ์ในการผลิตที่ถูก

R35 น้ำหนัก 10.6 ตัน ที่ติดตั้งปืนใหญ่ 37mm และปืนกลขนาดย่อม  เกราะมีความหนารวม 44 mm. ลูกเรือรับได้สองคน ในปี 1938, รถถังปรับแต่งโดยการติดตั้งลำกล้องยาว 37mm และปรับแต่งช่วงล่าง น้ำหนักใหม่เพิ่มขึ้น 12.5 ตัน และรับการออกแบบ R40. เวอร์ชั่นนี้ของรถถังได้ผลที่การสร้าง 120 คัน

Renault R35 เป็นรถถังเบายอดนิยม ของสงครามโลกครั้งที่สอง  มีประมาณ 1500 คันที่ได้สร้างขึ้น ซึ่งมากกว่า 550 คัน ถูกส่งออกไป กองทัพฝรั่งเศสใช้รถถังเหล่านี้ในช่วงสงครามในยุโรป , Syria, Tunisia และ Algeria.


-เทียร์ III MT Somua S35

somua_s35_tank_number_01screens_template20

รถถังขนาดกลางคันนี้มีไว้สำหรับกองทหารฝรั่งเศส (รถถังจริง) หน่วยงาน แม้ว่าจะได้รับการพัฒนาโดย Somua ในปี 1935, พาหนะก็ถือว่าเป็นรถถังที่ดีมากจนกระทั่งปี 1940 และให้บริการในฝรั่งเศสเฉพาะ

เกราะรถถังประกอบด้วยแผ่นปิด; แต่ป้อมเป็นคนเดียวหล่อความหนาสูงสุดของชุดเกราะสูงถึง 40 มิลลิเมตรอาวุธยุทโธปกรณ์ประกอบด้วยปืนใหญ่ 47 มมและ 7.5 มิลลิเมตร ปืนกลลูกเรือประกอบด้วยสามคน มีอยู่ประมาณ 500 รถถังที่สร้างในประเภทนี้

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง, รถถังได้ถูกะบการต่อสู้ในดินแดนของฝรั่งเศสและตูนิเซีย ประมาณ 300 รถถังของ S35 ถูกยึดโดยเยอรมันในช่วงสงคราม พวกเขาได้รับการจดทะเบียนเป็นกองกำลังติดอาวุธเยอรมันและใช้สำหรับการต่อสู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหภาพโซเวียต บางส่วนของรถถังยังถูกดัดแปลงรถแทรกเตอร์ปืนใหญ่ ในปี 1944 หลังจากที่ฝรั่งเศสกลับมาบนแผนที่ของยุโรปในฐานะรัฐอิสระ  กองทัพฝรั่งเศสได้ยึดจำนวนที่ถูกยึดกลับมา Somua S35


-เทียร์ IV MT SARL 42

s40screens_template31

ในฤดูใบไม้ผลิ 1939 แผนได้จัดทำขึ้นเพื่อความทันสมัย​​ของ Somua S35 การเปลี่ยนแปลงที่เสนอให้ตัวถังและกันสะเทือน  อย่างไรก็ตามรถถังต้นแบบแรกภายหลังเรียกว่า Somua S40, มีป้อมปืนใหม่ S40 มีการวางแผนที่จะเปิดตัวเข้าสู่การผลิตในเดือนกรกฎาคมปี 1940 แต่นี่คือการป้องกันโดยการรุกรานของเยอรมันและความพ่ายแพ้ใกล้ของฝรั่งเศส

ใน ปี 1942 ในดินแดนที่ถูกยึดครองกลุ่มภายใต้การดูแลของ Maurice Lavirotta  เริ่มทำงานในความลับในโครงการของการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในการปรับแต่งของ S40 ความคิดหลักคือการปรับปรุงลักษณะของรถถัง ขณะที่มีเพียงเล็กน้อยในการแนะนำเข้ามา ไปในการออกแบบของตัวถังและเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังมีแผนในการติดตั้งป้อมปืนใหม่เช่นกัน มันถูกออกแบบโดย ARL และยานพาหนะเตรียมมันจะได้รับการกำหนดให้เป็น SARL 42

ตัวถังอัพเกรดรวมแผ่นเกราะมุมที่ดีกว่า  การออกแบบที่เรียบง่ายและแน่นอนว่าเป็นป้อมปืนใหม่  ป้อมปืนทำโดย ARL มีมุมอับขนาดเล็กเมื่อมองจากด้านหน้าและถูกสร้างขึ้นโดยการเชื่อมซึ่งเป็นวิธีการที่ผิดปกติสำหรับการผลิตรถถังฝรั่งเศส

การทำงานบน SARL 42 ถูกยกเลิกในฤดูใบไม้ร่วงของปี 1942 เมื่อฝรั่งเศสตกอยู่ภายใต้การยึดครองของเยอรมันแบบเต็มตัว


-เทียร์ V MT Renault G1

renaultg1rscreens_template35

กลางยุค 30 ความต้องการในรถถังกลางใหม่ สำหรับสนุบสนุนพลทหาร หลังความตกลง ในการระบุ และปรับแต่ง (เกราะขึ้นถึง 60 mm, ปืนใหญ่มีความสามารถในการรบกับศัตรูที่มีเกราะ และมากกว่านั้น.), โครงการพัฒนาได้รับการมอบหมายให้เจ็ดบริษัทฝรั่งเศส  รวมทั้ง Renault. รถถังได้รับมอบหมายให้เป็น G1.

มันน่าสนใจ ในการบอกเล่าว่า ช่วงแรกของการพัฒนา การออกแบบนำเสนอตัวเลือกในการไม่มีคนคุมป้อมปืนที่มีปืน 75-mm สวมใส่ด้วยระบบออโต้โหลด  นี้คือไอเดียแรก ของสิ่งนี้ในโลก อย่างไรก็ตาม ไอเดียนี้ตกไปเนื่องจากเทคโนโลยีที่ซับซ้อนในการออกแบบ

รถถัง G1R โครงการในรถถังที่มีแผ่นเกราะ ที่ลาดทำมุม  ป้อมปืนมีรูปร่างครึ่งวงกลม และออกไปด้านหลังของป้อมปืน  อาวุธหลักคือปืน 47 mm แม้ว่าจะมีตัวเลือกในขนาด 75 mm

ยังมีอีกหนึ่งตัวต้นแบบที่สร้าง โครงการไม่สิ้นสุดเพราะ เยอรมันโจมตีในปี 1940.


-เทียร์ IX MT AMX 30 1er Prototype

amx30_prototype_27screens_template42

หลังจากหยุดยาวในการพัฒนารถถังที่เกี่ยวข้องกับการทำงานในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง, ฝรั่งเศสทำให้ประสิทธิภาพที่จะสร้างอุตสาหกรรมถังของมันได้อย่างรวดเร็วมาก ในปี 1956  การร่วมในฝรั่งเศสเยอรมัน ได้เริ่มต้นในการพัฒนาต่อสู้รถถังหลักที่พบบ่อย

แนวคิดฝรั่งเศสดูเหมือนขัดแย้งในตอนแรก นักออกแบบจึงตัดสินใจที่จะละทิ้งเกราะหนัก ในการแทนที่ด้วยความคล่องและขนาดที่เล็กลง  ในความเป็นจริงวิวัฒนาการของกระสุน HEAT  ที่เกิดขึ้นในตอนท้ายของยุค 50 ที่ทำเกราะหนาสูญเสียมากความเกี่ยวข้อง ดังนั้นยานพาหนะขนาดเล็กและรวดเร็วพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องยากที่จะทำลายในการเปรียบเทียบ

ต้นแบบแรกของถังซึ่งได้รับการแต่งตั้ง AMX 30 ถูกสร้างขึ้นในปี 1961 มันเป็นรถที่เบาที่สุดในหมู่รุ่นแรกต่อสู้รถถังหลักของนาโต AMX 30 สามารถเข้าถึงความเร็วถึง 65 กิโลเมตร / ชั่วโมง บนท้องถนน   อาวุธหลักประกอบด้วยปืน 105 มม

หลังจากการทดสอบและการพัฒนาซึ่งกินเวลาจนถึงปี 1965 AMX 30 เป็นการปรับโดยกองทัพฝรั่งเศส


-เทียร์ X MT AMX 30 B

amx_30bscreens_template50

การผลิตชุดนี้ของ รถถังหลักฝรั่งเศสในการรบ ที่พัฒนาขึ้นในปี 1966 และนำไปสู่การดำเนินการในปี 1967 ตัวถังของรถถังที่ได้รับการสร้างขึ้นโดยใช้วิธีการเชื่อมและหล่อในขณะที่ป้อมปืนที่ถูกหลอมละลายอย่างสมบูรณ์

โดมของผู้บัญชาการรถถังใหม่พร้อมกับช่องสายตาพาโนรามา และยานพาหนะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลหลายเชื้อเพลิง  นอกจากนี้ยังมีปืน 105 มม  ซึ่งอาจจะจัดการได้โดยทั้งพลปืน และผู้บังคับการรถถัง เพื่อปรับปรุงความถูกต้องของกระบอกปืน  อาวุธรอง รวมทั้ง 12.7 มิลลิเมตรปืนกลหรือปืน 20 มมและ ปืนกล 7.62 มิลลิเมตร, การควบคุมแยกจากกัน

ฝรั่งเศสยังคงใช้งานในการเคลื่อนไหวที่มีกับ AMX 30 แม้ว่ามวลของรุ่นใหม่เพิ่มขึ้น 30-36 ตัน  ความเร็วไม่ได้ลำบากนัก ต้องขอบคุณเครื่องยนต์ที่ดีนี้ มีจำนวนของการปรับเปลี่ยน, AMX 30 ยังคงให้บริการในกองทัพฝรั่งเศสจนกระทั่ง 1997

 

เพี่มรถถังพรีมเมียม 2 คัน

3c6a0815-c228-4cf7-bbc2-a1530be3bde6

AMX Chasseur de chars เป็นรถถังกลางฝรั่งเศสที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับ FCM 50 t แต่มีขนาดย่อมกว่า น้ำหนักที่น้อยลงและกำลังเครื่องยนต์ที่ไม่ธรรมดาถึง 1,200 แรงม้าทำให้ AMX CDC คล่องแคล่วดั่งเสือชีตาห์ รถถังคันนี้ติดตั้งปืน 90 มม. ที่มีอัตราการยิงสูง แม่นยำ และเวลาเล็งที่รวดเร็ซ จากในเกม AMX CDC มีลักษณะที่คล้ายคลึงกับ Leopard 1 และ Ru 251 ความเร็วของมันจะทำให้คุณสามารถเข้ายึดจุดสำคัญในแนวหน้าและตอบสนองกับ สถานการณ์ในสนามรบได้อย่างรวดเร็ว ปืนที่ยอดเยี่ยมยังช่วยให้คุณทำความเสียหายอย่างดีต่อข้าศึกได้ที่ทุกระยะ

aa54f1b4-b853-40f5-a776-91ea0f5a3284

STA-2 เป็นรถถังกลางระดับ VIII ของญี่ปุ่น มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นที่ชอบพาหนะของญี่ปุ่นและการเล่นเกมแบบ ระมัดระวัง ถึงแม้ว่ารถถังจะไม่ได้มีเกราะที่ดีพอ ปืนของมันสมบูรณ์แบบสำหรับการครองสนามรบ ด้วยระบบปรับความเสถียรที่ยอดเยี่ยม มุมกดปืนสิบองศา และอัตราการเจาะเกราะของกระสุนระเบิดแรงสูงต่อต้านรถถังที่มากที่สุดในชั้น เดียวกัน STA-2 จะช่วยคุณออกจากสถานการณ์ที่สิ้นหวังได้ ถึงแม้คุณจะไม่สามารถพลิกผลการรบได้ นินจาเหล็กคันนี้จะช่วยสั่งสอนบทเรียนที่สาสมให้กับศัตรูของคุณ
STA-2 เป็นนักรบเงาที่ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยตรงแต่สามารถทำการลอบโจมตีร้ายแรงที่คาดไม่ถึงได้

เพิ่มการแข่งขันในโหมดจัดอันดับ, การรบของมือใหม่, แมทช์กระชับมิตร์

shot_112 shot_113

เพิ่มแผนที่ใมหม่ Overload
screens_template6 screens_template7_VEgMrnz screens_template8_IvQYLtt screens_template3

ปรับคุณภาพของรถถังให้เป็น HD
-IS-4
-E 100
-JagdPz E 100
-Pz.Kpfw. IV Ausf. H
-ELC AMX