ได้เวลาเรือรบ World of Warships เปิดสมรภูมิแห่งน่านน้ำแล้ววันนี้!!

1,382 views

head
บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเปิดให้บริการเกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ในช่วงโอเพ่น เบต้า (Open Beta) พร้อมเปิดให้บรรดากัปตันที่ต้องการเข้าร่วมในสงครามที่ดุเดือดนี้ได้สัมผัสเรือรบในตำนานของยุคกลางศตวรรษ
ชมเทรลเลอร์การเปิดโอเพ่น เบต้า (Open Beta) เกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ได้ที่นี่
https://www.facebook.com/video.php?v=1609690349305887

WoWS_Screens_Actual_Gameplay_OBT_Image_03

WoWS_Screens_Actual_Gameplay_OBT_Image_02

“เกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ได้รับการตอบรับจากช่วง โคลส เบต้า (Closed Beta) ที่ดีเกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้ โดยมีผู้เล่นจำนวนกว่าครึ่งล้านเข้าร่วมในสงครามนี้ เฉลี่ยนานกว่า 2 ชั่วโมงต่อคนต่อวัน และจากผลตอบรับที่เราได้มา ตอนนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิดให้ผู้เล่นทั่วไปได้เข้าร่วมรบในสงครามช่วง โอเพ่น เบต้า (Open Beta) และหวังว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดี รวมถึงคำวิจารณ์เกี่ยวกับเกมเพื่อนำมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และเรามีความเชื่อมั่นว่าเกมสงครามน่านน้ำ หรือ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) จะเป็นอีกเกมที่มีการพัฒนาไปอีกไกลในอนาคต” แดนิล โวคอฟ ไดเรคเตอร์ทีมพัฒนาเกมเวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships Development Director) กล่าว

ในการเปิดโอเพ่น เบต้า (Open Beta) ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรือรบมากกว่า 80 ลำ ทั้งจากอเมริกา และญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมี 10 แผนที่ดั้งเดิมซึ่งสามารถรบได้ในรูปแบบ 12v12 และเข้าร่วมสงครามด้วยการควบคุมเรือรบที่มีอานุภาพสูง เรือพิฆาตที่ปราดเปรียว เรือบรรทุกเครื่องบินที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ และเรือลาดตระเวนอเนกประสงค์ ที่สามารถรบแบบ PvP หรือสัมผัสประสบการณ์การรบในโหมด PvE ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงโอเพ่น (Open Beta) ยังมีการเพิ่มเรือรบจากโซเวียตและอังกฤษ ซึ่งสายการวิจัยของเรือรบอังกฤษและโซเวียตจะมีการอัพเดตในครั้งต่อๆ ไป

WoWS_Screens_Actual_Gameplay_OBT_Image_01

WoWS_Renders_Montana_ENG

WoWS_Renders_Montana_CloseUp_MC

WoWS_Screens_Actual_Gameplay_OBT_Image_05

นอกจากนั้น สงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) ยังได้มีการเพิ่มระบบปรับแต่งธงสัญญาณ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับเป็นค่าความสำเร็จจากการรบ และใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเรือ ธงสัญญาณสำหรับสงครามน่านน้ำเป็นมากกว่าเครื่องประดับตกแต่ง ทั้งนี้ธงสัญญาณจะแสดงความกล้าหาญของผู้เล่นขึ้นเหนือน้ำ และเสริมค่า เช่น ผู้เล่นจะได้รับเครดิตพิเศษจากการรบ เพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากการรบ เพิ่มค่าความเร็วในการร่องเรือ และอื่นๆ อีกมาก และสำหรับผู้เล่นที่ครอบครองแพ็คเกจ Pre-Order ในการทดสอบก่อนหน้านี้ จะได้รับของทั้งหมดใหม่อีกครั้ง

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดโอเพ่น เบต้า (Open Beta) ได้ที่นี่ http://worldofwarships.asia
ดาวน์โหลดเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Waships)ได้ที่ http://worldofwarships.asia/th/game/download/
************************