Grand Chase ฉลองปิดเทอม เริ่มเล่นใหม่ได้ของเพียบ!!!

2,000 views

 

      ปิดเทอมเริ่มหยุดยาวๆ กับช่วงฤดูร้อน ของชาว GC วัยเรียนพากเพียรขยันอ่านหนังสือ ศึกษาตำรากันมานานแสนนาน ถึงคราวสนุกกับกิจกรรมที่จัดให้เต็มที่เต็มถัง กับการแจกรางวัลมอบของขวัญให้ไปใช้ฟรี!! เพียบ!! มากมายก่ายกองร้องเชสสสส เฮฮาแน่นอน… เริ่มต้นหมดวัน 24 – 31 มีนาคมปีนี้ อยากรู้ว่ามีอะไรไปติดตามอ่านต่อได้ไม่ควรพลาด

 

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้วจ้า~~~~~

“ฉลองปิดเทอม เริ่มเล่นใหม่ได้ของเพียบ!!”

“เริ่มต้นหมดเขต วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2554”

          ยินดีต้อนรับสำหรับตัวละครหน้าใหม่ ที่เพิ่งปลดล็อคเข้ามาอยู่ใน ID หรือผู้ที่เพิ่งสมัครเล่นเกมใหม่ๆ สามสาวเริ่มแรกยังมีเลเวลน้อยนิด ปิดเทอมนี้ถึงเวลาเก็บเลเวลปั้นตัวละครใหม่ๆ ในช่วงระยะเวลาของกิจกรรมนี้ ต้องบอกได้เลยว่าคุ้มสุดคุ้ม เพราะในช่วงนั้นจะแจกไอเทมฟรีๆ ให้มากมาย โดยเฉพาะผู้เล่น ID ใหม่ที่เพิ่งสมัคร ซึ่งเมื่อเข้าเกมครั้งแรกก็รับของไปเลยดังนี้คือ

 

 

      เพียงเท่านี้ยังไม่พอ ผู้เล่นที่เริ่มเล่นเก็บเลเวลตัวละครใหม่ จะได้รับภารกิจพิเศษสำหรับคนขยันให้ปฏิบัติจนบรรลุเป้าหมาย หากก้มหน้าก้มตาเก็บเลเวลสำเร็จตามเงื่อนไข รับไอเทมฟรีๆ ไปใช้งานทันที ไม่มีรีรอจนเสียเวลา ขอเพียงฝ่าฟันไปได้ ของรางวัลต่างๆ จะเข้ามาสู่ช่องเก็บของเต็มกระเป๋าอัดแน่นตุงตันรับประกันคอนเฟิร์ม!! สามารถดูตารางแล้ววางแผนล่วงหน้าว่าไอเทมมีอะไรบ้าง

 

 

 

     ตัวละครหน้าเก่าที่เลเวลสูงอยู่แล้วไม่ต้องเจ็บช้ำน้ำใจมากนัก เพราะว่าเลเวลระดับสูงๆ ต่อจากนี้หากสามารถอัพเลเวลถึงตามเป้าหมาย รับไปเลยทันทีของดีๆ มากมาย จัดแจกจำหน่ายให้ฟรีๆ ซึ่งจะเป็นอย่างไร มีอะไรให้เชิญอ่าน…

 

 

 

         นอกจากนี้ยังมีอะไรอีกหลายอย่างให้ผู้เล่นหน้าใหม่ๆ หรือหน้าเก่าๆ ที่จะเก็บเลเวลตัวละครใหม่ๆ ที่เพิ่งปลดล็อคมาได้ ยังเป็นเด็กน้อยวัยละอ่อนเลเวลไม่สูง สามารถผจญภัยในดันเจี้ยนทุกดันเจี้ยน ณ ทวีปเบอร์มีเซีย โดยสามารถใช้ไอเทม Bonus Recharge ได้อย่างไม่จำกัด (ปกติใช้ได้ตาละ 3 ครั้ง) เรียกได้ว่าเวียนว่ายตายเกิดจนกว่าจะผ่านฉากนั้นกันไปเลยยาวๆ

 

“ฉลองปิดเทอม การ์ดมอนสเตอร์ร่วงหล่นโปรยปรายกระจาย 2 เท่า”

“เริ่มต้นหมดเขต วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 17 มีนาคม พ.ศ. 2554”

          ปิดเทอมทั้งทีไม่มีหมดเพียงแค่นี้ หากเข้าไปเล่นดันเจี้ยนไม่ว่าจะ 1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว และแชมป์เปี้ยน โอกาสการ์ดมอนสเตอร์ร่วมหล่นโปรยปรายกระจายถึง 2 เท่า ตัวอย่างเช่นโอกาสที่จะได้รับการ์ดมีประมาณ 10% ก็จะเปลี่ยนเป็น 20% เป็นต้น โอกาสครั้งนี้มีไม่บ่อยรีบหาแล้วกันพี่น้อง!!

“ฉลองปิดเทอม สุดสัปดาห์แบบนี้ EXP. บวกกระจุย”

“เริ่มต้นหมดเขต วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554”

          เหมือนเคยๆ กับวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ชาวแกรนด์เชสทุกหมู่เหล่า เร้าใจเฉกเช่นเดิม ในเวลาตั้งแต่ 10 โมงเช้า ไปจนถึง 4 ทุ่ม ของวันที่มีกิจกรรม จะได้รับค่า EXP. +30% ไม่ว่าจะเล่นดันเจี้ยนหรือ PVP ก็ได้รับทั้งนั้น ฉะนั้นมันส์กันให้เลเวลอัพกระจุยฉลุยได้เลยเชสสสสสสส

          สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในช่วงปิดเทอมใหญ่ มีให้ทำกันจนว้าวุ่น ติดตามอ่านข่าวสารได้ที่เว็บไซต์แกรนด์เชส www.gc.in.th อากาศเริ่มร้อนขึ้น ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพออมแรงแบ่งเวลาให้ดี อย่าหักโหมให้มาก กินข้าวให้อิ่ม ออกกำลังกายให้บ่อย แล้วค่อยมาเชสสสสสเล่นเกมกันมันส์ๆ เพลินกันยาวๆ!!!