ION เปิดแล้ว Forum ที่สุดของเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์

1,550 viewsเดือนพฤศจิกายนเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว!! ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ท่านๆ จะได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย และยังเป็นช่วงเวลาฤกษ์งามยามดี ที่เกม ION จะได้เปิด Forum อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นแหล่งพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม ION ซึ่งเป็นที่สุดของเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ และยังเป็นแหล่งพบปะหาเพื่อนที่สนใจอยากจะสัมผัสกับเกม ION ที่เป็นคอเดียวกันอีกด้วย

เกม ION การันตีความแรงความสำเร็จ ด้วยความน่าสนใจทั้งในด้านกราฟิก และเนื้อเรื่อง ซึ่งประสบความสำเร็จมากด้วยยอดการดาวน์โหลดเกมนี้ถึง 10 ล้านครั้ง และมียอด CCU ในประเทศผู้พัตนาที่มากถึง 60 ล้านคน เท่านั้นยังไม่พอ เพราะกระแสของเกม ION นั้นได้ดังไปไกลถึงแดน กิมจิ ประเทศเกาหลี ด้วยการนำเข้าไปเปิดให้บริการในชื่อเกม Zin Online ซึ่งกระแสแรงสุดๆ โดยในช่วง Pre Open Beta ที่ผ่านมานั้น มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2 หมื่นคน และมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 8 หมื่นครั้งเลยทีเดียว !!

หากเพื่อนๆ อยากติดตามอัพเดทข่าวสาร ION และพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับสังคมชาว ION ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ ION Forum ซึ่งภายใน Forum นั้นจะมีหมวดหมู่อะไรบ้าง หน้าตา Forum เป็นเช่นไร เราไปชมกันเลย

เลือกโพสต์ให้โดนใจไปกับหมวดหมู่มากมาย ใน Forum ที่แยกแต่ละหมวดอย่างชัดเจน

Lets Talk ION
พูดคุย กันได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเกม ION ซึ่งยังเป็นแหล่งในการหาเพื่อนใหม่คอเดียวกันอีกด้วย

Tip & Trick
ข้อมูลเทคนิคการเล่นต่างๆ และเทคนิคของแต่ละตัวละคร รวมถึงวิธีผ่าน Quest ภารกิจต่างๆ ในเกมด้วย

Guild
รวมกลุ่มสร้างกิลด์ พูดคุย-รับสมัคร-หากิลด์

ION Market
พูดคุย ซื้อขาย-แลกเปลี่ยนไอเทม กันได้ที่นี่ มีไอเทมอะไรดีๆ เอามาปล่อยได้เลย

ION Café
แนะนำร้านเกม หรือแหล่งชุมนุมของชาว ION สำหรับหาเพื่อนเล่น หรือสังสรรค์

Bug Report & Suggestion
เป็นหัวข้อในการเสนอความคิดเห็น แจ้งเรื่องราวต่างๆ ในเกม ION โดยจะมีทีมงาน ION คอยตอบข้อสงสัยเหล่านั้นให้ และแนะนำข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการแก้ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงเป็นที่แจ้งบัค หรือข้อผิดพลาดภายในเกมอีกด้วย

Fan Art
พูดคุย โพสต์รูปภาพการ์ตูน คอสเพลย์ เกี่ยวกับ ION ได้ที่นี่

ION Movie Clip
ใครมีคลิป ION เด็ดๆ มาโพสต์ได้ที่นี่

ห้องบันเทิง
ชอบดูหนัง – ฟังเพลง – ดูการ์ตูน – เกมออฟไลน์ พูดคุยกันได้ที่นี่ (ห้ามแจกลิงค์ Download)

ห้องสมุด
แหล่งรวมเกร็ดความรู้ต่างๆ

ก่อนจากกันขอย้ำอีกครั้งว่า ION Forum นั้นตอนรับเพื่อนๆ ทุกคน ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร และไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร เราก็เปิดรับทุกคนเสมอจ้า…ว่าแล้วก็อย่าลืมเข้ามาสมัครเป็นสมาชิก  Forum กันด้วยล่ะตัวเธอว์ เพราะจะได้มีสิทธิ์การใช้งาน Forum อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนๆ และทีมงาน ION กันได้แล้ววันนี้ !! ที่นี่