ปิดเทอมนี้ 6 เกมดัง ขอ Welcome Back ทวงเพื่อนคืน!!!

781 views

 

        Asiasoft ต้อนรับหน้าร้อน ด้วยกิจกรรมพิเศษจาก 6 เกมดัง ได้แก่ Ragnarok, Rohan Online, Maple Story, Cabal, Sudden Attract, Atlanticaที่พร้อมใจกันมาทวงเพื่อนคืน!!! เพียงแค่กลับมา Log inตัวละครจาก 6 เกมที่เข้าร่วม ก็ได้รับไอเทมพิเศษไประเบิดความมันส์กันฟรีๆ….ตลอดปิดเทอมนี้ พร้อมแล้วไปดูรายละเอียดกันเลย

Rohan Online ยอดคน ยอดเกม Rohan ตามเพื่อนเก่ากลับมา War กันให้เลือดสาด สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้มีการ Log in เข้าเกม ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.53 – 28 ก.พ. 54 มารับ Item Code ได้ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. – 10 พ.ค. 54
 – Growth Seal (5Hr)
 – Harmony Seal (7 Days)
 – Agreement Seal (7 Days)
 – Lucky stone (7 Days)

Cabal Online ขอชวนเพื่อนเก่ามา บู๊ ใน ดินแดน Nevereth สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้Log in ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. 54 กลับมาเล่นจะได้รับไอเทมพิเศษต้อนรับการกลับมาทันทีเมื่อเข้าสู่ดินแดน Nevereth สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.cabal.in.th

 

Ragnarok Online ขอต้อนรับครอบครัวเก่ากลับบ้าน
 – สำหรับผู้เล่นที่ ไม่ได้ Log in เกิน 1เดือน กลับมาเล่นใหม่ รับไปเลย Field Manual, Bubble Gum Big Bun, และPill อย่างละ10 ea
 – สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้ Log in เกิน 2 เดือน กลับมาเล่นใหม่ รับไปเลย Agi scroll, Blessing scroll และ Assumptio scroll อย่างละ50 ea

 

Maple Story  แจกไม่อั้น ให้เพื่อนเก่า กลับมา เฮฮาช่วงปิดเทอม สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้ Log in เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 54 กลับมาเล่น ในระหว่างวันที่ 25 มี.ค. – 25 พ.ค. 54 รับทันที
  – Big Bang Welcome Back Ring
  – 2 X Meso Coupon(7Days)
  – Orange Mushroom Riding 7-Day Coupon Exchange Ticket
  – Henesys Hair Style Coupon (REG)

Sudden Attack สาดกระสุนกันให้กระหน่ำปิดเทอมนี้ สำหรับสาวก SA ที่ร้อนนี้ขอทวงเพื่อนคืน เพียงแค่รอรับ Sudden Attack E-Card ก็กดรับไอเทมแบบเมพๆไปได้เลย

Atlantica หวนคืนสู่ดินแดนแห่งอารยธรรม Atlantis ผู้เล่นเก่าที่ไม่ได้ Log in ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. 54 เข้ามาขอ item code รับทันที
  – Warrior’s Package (30 Days/No Trade) 
  – Armed Snow Tiger (30 Days/No Trade)