LaTale เปิดตัว 4 อาชีพ เจอแน่ CBT 26 เมษานี้

1,267 views

เตรียมพร้อมรับการ CB อย่างเป็นทางการกับเกม LaTale วันที่ 26 เมษายนนี้ วินเนอร์ ออนไลน์ ประกาศชัดเจนเกมนี้ไม่มีรีเซ็ต สนุกมันส์ตั้งแต่ช่วง CBT ยันช่วง OBT พร้อมเปิดเผยอาชีพ4 อาชีพ ที่จะได้เล่นใจช่วง CBT นี้ และ อาชีพคลาส 2 อีก 8 อาชีพ เลือกให้เป็น เลือกให้มันส์กับ LaTale จัดหนักทุกที่ เวลมันส์ทุก MAP PVP ตับ ตับ

4 อาชีพเบื้องต้นกับ 8 อาชีพในคลาส 2 ซึ่งสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ตอน Level 80 ประเดิมด้วยอาชีพแรก

1.Warrior เป็นอาชีพที่มีทั้งความแข็งแรงและการโจมตีที่ดีเยี่ยม อาวุธเริ่มต้นของอาชีพนี้คือ Knuckle (สนับมือ) เป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ อาวุธที่เหมาะสมและคู่ควรกะอาชีพนี้ก็คือ Two-Handed Swords (ดาบ 2 มือ), Spears (หอก) และ Knuckles (สนับมือ)  เป็นอาชีพที่อยู่แนวหน้าเวลาสู้รบกับเหล่ามอนสเตอร์ จะมีสกิลที่เด่นเรื่องความรุนแรงและการโจมตีเป็นกลุ่ม เมื่อถึงเลเวล 80 Warrior แยกคลาส 2 ได้เป็น Warlord หรือ Blader ได้

ตัวอย่างอาวุธของ Warload

อาวุธของ Blader

2. Knight มีพลังป้องกันทางกายภาพและเวทย์สูง ทนทานต่อความเสียหายที่รุนแรงได้ดี แต่จะทำความเสียหายในการโจมตีได้แค่ในระดับปลานกลาง แต่จะมีสกิลช่วยเหลือได้เหนือกว่าอาชีพอื่น ที่เพิ่มประสิทธิ์ภาพให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น และใช้อาวุธได้ทั้ง one-handed swords (ดาบมือเดียว), clubs (กระบอง), shields (โล่) และ knuckles (สนับมือ) เป็นตัวชนหรือแท้งให้กับเพื่อน และมีความสมดุลในเรื่องทั้งโจมตีและป้องกัน นอกจากนี้ยังใช้โล่เป็นอาวุธพิเศษได้อีกด้วย และเมื่อถึงเลเวล 80 Knight  สามารถเปลี่ยนคลาสได้เป็น Templar หรือ Gaurdians ได้

ค้อนลวงสังหาร Templar

3. Wizards สามารถใช้สกิลได้หลากหลาย ทั้งการโจมตีโดยใช้ธาตุและรักษาตนเองและพวกพ้องได้ด้วยพลังเวทย์ แต่เรื่องต่อสู้ในระยะประชิดไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากมีเลือดและพลังป้องกันที่น้อย แต่จะมีสกิลสำหรับไว้ช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  Wizards เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ใช้พลังเวทย์ชั้นบรมเซียน ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ธาตุ  ดิน น้ำ ลม ไฟ เป็นหลัก และมีพลังที่สามารถรักษาตัวเองได้ด้วยพลังของน้ำ อาชีพนี้ไม่ว่าจะโจมตีหรือซัพพอร์ตก็เป็นอาชีพที่ดีเยี่ยมทั้ง 2 ทาง  อาวุธที่สามารถใช้ได้นั้นเป็น staves (คฑา), dagger (มีด) กับshield (โล่)  เมื่อเลเวล 80 Wizards สามารถเลือกเป็น Sorcerers หรือ Bards ได้

อาชีพ BARD ผู้มีกีตาร์และเสียงดนตรีเป็นอาวุธ

4. Explorers อาชีพนี้จะมีการโจมตีด้วยที่มีความรวดเร็วพร้อมกับสกิลที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะมีสเตตัสที่สำคัญอยู่ที่ความโชคดี ที่เรียกว่าเป็นสกิลสำหรับซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี อาวุธระยะไกลและมีดเป็นอาวุธที่อาชีพนี้มีความชำนาญสูง อาวุธที่สามารถใช้ได้ก็มี knuckle (สนับมือ) ,dagger (มีด) ,Bow (ธนู) และ Crossbow (หน้าไม้) Explorers อาจสร้างความเสียหายได้น้อย แต่ก็ชดเชยด้วยความเร็วสูงในการโจมตีและการโจมตีด้วยความแรงสุดสุดหรือคริติ คอล เมื่อถึงเลเวล 80 Explorers สามารถเปลี่ยนเป็น Treasure Hunters หรือ Gunslingers ได้

Explorer

Gunslinger ใช้ปืน m134 เป็น อาวุธ

รวมมิตรอาชีพ Blader, BARD, Gunslinger