Flyff PlayPark จัดงาน MADRIGAL NIGHT ต้อนรับสู่บ้านใหม่ พร้อมออกบินอีกครั้ง!

22,633 views
Share

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ได้จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ‘MADRIGAL NIGHT’ ที่รวมพลคนรักเกม Flyff เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Waterside Restaurant ก่อนที่จะเปิดเกมในช่วง Close Beta (CBT) ในวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561

ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองระหว่างทีมงานและเพื่อนๆ เกมเมอร์ โดยนอกจากจะได้ทดสอบเกม, สนุกกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังอิ่มอร่อยกับอาหารแบบจัดเต็ม บรรยากาศดี ที่สำคัญยังได้รับทราบข้อมูล Road Map ของเกมก่อนใครอีกด้วย

คุณธีระวัฒน์ แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยแผนอัพเดท และข้อมูลเกม Flyff โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

เปิดด้วยการพูดถึงเวอร์ชั่นเกมที่จะเปิดให้บริการในช่วง CBT ก่อน นั่นก็คือ เวอร์ชั่นคลาสสิค (V.21) เลเวลสูงสุดที่ 120 ซึ่งจะมีปิดบางดันเจี้ยน และปิด NPC บางตัว พร้อมแจ้งกำหนดการเปิด Open Beta (OBT) เป็นที่แรก โดยกำหนดเปิดในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 นอกจากนั้นยังเผยถึงแผนการอัพเดทที่รับรองว่าตลอดทั้งปี 2019 จะมีเนื้อหาอัพเดทให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ได้มันส์กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Guild Siege, Rebirth รวมถึงเปิดคลาส 3 และขยายเลเวลสูงสุดที่ 170 ที่สำคัญคือเตรียมเซอร์ไพรส์กับเนื้อหาใหม่ในปี 2020 ได้เลย

รับชมคลิปย้อนหลังบรรยากาศภายในงาน

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/cgnnews/videos/294307457865465/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

นอกจากนี้ทีมงานยังได้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาว Flyff ได้ร่วมแสดงความคิดเห็น เสนอไอเดียต่างๆ เพื่อร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่างานมีตติ้งแรกของเกม Flyff เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองมากๆ ใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้

อย่าลืม ดาวน์โหลดเกมแล้วมาเตรียมบินพร้อมกัน ในช่วง CBT วันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561 นี้ (ดาวน์โหลดคลิก http://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download) สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶ https://flyff.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @FLYFF ▶ http://bit.ly/Line-Flyff_PlayPark
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกม Auto Chess ประกาศเตรียมลงให้เล่นบน PS4 ตุลาคมนี้
ฮีโรใหม่ Warmonger ออกประจัญบานสู่สมรภูมิพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน For Honnor
เรียบร้อย EXE ตามคาดคว้าสิทธิ์ CABAL M เวอร์ชั่นมือถือเตรียมเปิดในไทย
มัดรวมมีอะไรมาใหม่บ้างใน VALORANT Act II
Mortal Shell ประกาศเปิดวางขาย 18 สิงหาคมนี้แล้วเก็บเงินรอไว้ได้เลย
Brawlhalla เปิดให้บริการแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ