Flyff PlayPark จัดงาน MADRIGAL NIGHT ต้อนรับสู่บ้านใหม่ พร้อมออกบินอีกครั้ง!

24,092 views
Share

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ได้จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ‘MADRIGAL NIGHT’ ที่รวมพลคนรักเกม Flyff เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Waterside Restaurant ก่อนที่จะเปิดเกมในช่วง Close Beta (CBT) ในวันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561

ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองระหว่างทีมงานและเพื่อนๆ เกมเมอร์ โดยนอกจากจะได้ทดสอบเกม, สนุกกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังอิ่มอร่อยกับอาหารแบบจัดเต็ม บรรยากาศดี ที่สำคัญยังได้รับทราบข้อมูล Road Map ของเกมก่อนใครอีกด้วย

คุณธีระวัฒน์ แจ้งกระจ่าง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยแผนอัพเดท และข้อมูลเกม Flyff โดยมีไฮไลท์สำคัญดังนี้

เปิดด้วยการพูดถึงเวอร์ชั่นเกมที่จะเปิดให้บริการในช่วง CBT ก่อน นั่นก็คือ เวอร์ชั่นคลาสสิค (V.21) เลเวลสูงสุดที่ 120 ซึ่งจะมีปิดบางดันเจี้ยน และปิด NPC บางตัว พร้อมแจ้งกำหนดการเปิด Open Beta (OBT) เป็นที่แรก โดยกำหนดเปิดในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 นอกจากนั้นยังเผยถึงแผนการอัพเดทที่รับรองว่าตลอดทั้งปี 2019 จะมีเนื้อหาอัพเดทให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ได้มันส์กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Guild Siege, Rebirth รวมถึงเปิดคลาส 3 และขยายเลเวลสูงสุดที่ 170 ที่สำคัญคือเตรียมเซอร์ไพรส์กับเนื้อหาใหม่ในปี 2020 ได้เลย

รับชมคลิปย้อนหลังบรรยากาศภายในงาน

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/cgnnews/videos/294307457865465/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

นอกจากนี้ทีมงานยังได้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาว Flyff ได้ร่วมแสดงความคิดเห็น เสนอไอเดียต่างๆ เพื่อร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาเกมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่างานมีตติ้งแรกของเกม Flyff เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองมากๆ ใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้

อย่าลืม ดาวน์โหลดเกมแล้วมาเตรียมบินพร้อมกัน ในช่วง CBT วันที่ 6 – 9 ธันวาคม 2561 นี้ (ดาวน์โหลดคลิก http://bit.ly/Flyff-PlayPark_Download) สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือทาง Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH

WEBSITE ▶ https://flyff.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @FLYFF ▶ http://bit.ly/Line-Flyff_PlayPark
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Dokapon: Sword of Fury remaster ประกาศเปิดตัวสำหรับ Nintendo Switch
Lords of the Fallen อัปเดตเวอร์ชั่น 1.5 ในชื่อ Master of Fate
SaGa Emerald Beyond พร้อมปล่อย Demo เนื้อหาพิเศษให้ลองบน PS4, PS5 และ Nintendo Switch
Histera เกม FPS แนว fast-paced ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยวัน Early Access
Metaphor: ReFantazio ยืนยันวางจำหน่ายทั่วโลก 11 ตุลาคม 2024
Eiyuden Chronicle Hundred Heroes พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นแล้วทั้งบนพีซีและคอนโซล