Atlantica Online ปลดล็อคความมันส์ส่งท้ายปี เปิดตัวทหารรับจ้างสุดโหด “SADKO”

3,090 views
Share

Jingle Bells, Jingle Bells, Jingle all the way เริ่มแล้วกับเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปีกับสุดยอดเกมกลยุทธ์ที่คลาสสิกตลอดกาล Atlantica Online โดยได้มีการอัพเดทแพทช์ใหม่ฉลองมิตรภาพที่เหนียวแน่นครบรอบ 1 ปี และทีมงานได้จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษเปิดตัวทหารรับจ้างสุดเท่ “SADKO” คู่หูคนใหม่ ที่มาพร้อมกับภารกิจสุดมันส์ให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสความท้าทายสุดโหด อีกทั้งยังกระหน่ำแจกไอเทมทุกวันอีกด้วย มีเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสนี้เท่านั้น จะมีอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

Atlantica Online เปิดตัว Mercenary ใหม่ “SADKO” ลุงซานต้าใจดีที่พร้อมออกล่าสังหารโหดไปกับชาวเกมเมอร์ เป็นทหารตัวสำคัญของกองทัพที่เสริมความสามารถในการถล่มศัตรูได้ดี

สำหรับสกิลความสามารถของ SADKO มีจุดเด่นในการ Debuff คู่ต่อสู้ ถนัดในการโจมตีระยะไกล และทำลายล้างศัตรูในทุกตำแหน่ง มีอาวุธสังหารเป็นเครื่องดนตรีสุดคลาสิค (กีตาร์) ที่มาคู่กับโน้ตเพลงสุดเหี้ยม ซึ่งประสานการต่อสู้ไว้ได้อย่างลงตัว ใครที่อยากมี “SADKO” นี้ไว้ในครอบครอง สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้เฉพาะคริสต์มาสนี้เท่านั้น!!

 

Skill

  • Dischord ทำให้การโจมตีปกติมีโอกาสทำให้ศัตรูสับสนจนทำอะไรไม่ได้ชั่วขณะ (ใช้กับบอสได้)
  • Abyssal Refrain ใช้ดนตรีอันมืดมน เพื่อขโมยพลังป้องกันทางกายภาพและพลังป้องกันเวทมนตร์ของศัตรู

  • Volkhova’s Elation โจมตีศัตรูทั้งหมดด้วยพลังแห่งท้องทะเล

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2PuqCai

 

นอกจากนี้ทีมงานยังมีภารกิจพิเศษ Christmas Event 2018 ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ท้าทายพร้อมสัมผัสคืนคริสมาสต์อันหนาวเหน็บอีกด้วย โดยทีมงานได้เปิดดันเจี้ยนพิเศษ “Holy Town” ให้เพื่อนๆ เข้าไปร่วมสนุกสะสมเวลาออนไลน์เก็บ Snow Rabbit เพื่อแลกของรางวัลได้ฟรี ซึ่งมีทั้งไอเทมแรร์ ชุดแฟชั่น หินอัพสกิลพิเศษ ฯลฯ กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากเพื่อนๆ สะสม Christmas Stocking ครบตามจำนวนกำหนด ก็นำไปสุ่มรับทหารรับจ้าง “SADKO” เข้าไปอยู่ในทีมกันได้เลย ซึ่งมีให้สุ่มรับเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้เท่านั้นนะ ใครช้าอด…หมดเทศกาล จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 ธ.ค. นี้

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2PuqCai

ตัวอย่างไอเทมที่จะได้รับ

ชุดแฟชั่น

Colorful Santa Set

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยสัมผัสเกม Atlantica Online สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ https://goo.gl/ESrP3o รับรองว่าตุณจะได้พบกับความสนุกแบบจัดเต็มแน่นอน!! แล้วมาดวลกันบนแผนทื่เสมือนจริงกันนะ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlantica Online ได้ที่

www.facebook.com/ATOINI3

www.ato.in.th

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างใหม่ Suicide Squad: Kill the Justice League เหล่าวายร้านรวมตัว
Corpse Party วางจำหน่ายวันที่ 20 ตุลาคมสำหรับ PS4, Xbox One, Switch และ PC
Kimetsu no Yaiba: The Hinokami Chronicles เพิ่มตัวละคร Rui และ Akaza
Dynasty Warriors 9 Empires เปิดตัว 15 กุมภาพันธ์ 2022
Tales of Arise เปิดเผย DLC ใหม่ล่าสุด Sword Art Online Collaboration Pack
Timothy and the Tower of Mu เกมแนว 2D Action Game ลงเวอร์ชั่น PC