จากนวนิยายชื่อดังสู่เกมมือถือแนว 3DMMO สุดอลังการกับ Ancient Godly Monarch “ราชันย์เทพบรรพกาล”

1,849 views
Share

Ancient Godly Monarch “ราชันย์เทพบรรพกาล” นวนิยายจีนชื่อดังที่นำมาทำเป็นเกมมือถือ 3DMMO แนวแฟนตาซีสุดอลังการ โดยได้รับลิขสิทธิ์แท้แต่เพียงผู้เดียว โดยเกม Ancient Godly Monarch นี้นั้นเราสามารถเล่นผ่านโปรแกรม Bluestack ได้เลย โดยข้อดีของเกมนี้นั้นมีมากมายไม่วาจะเป็น สายอาชีพที่มีให้เล่นถึง 4 อาชีพด้วยกัน ระบบแฟชั่นสุดสวย สัตวขี่สุดเท่ ระบบเหาะได้อย่างอิสระ 360 °  ระบบจุติ ระบบร่างสถิต เป็นต้น
โดยเราสามารถเลือกอาชีพสำหรับผจญภัยได้ทั้งสิ้น 4 อาชีพดังนี้

1. ดาบราชันย์ เป็นอาชีพโจมตีระยะใกล้ อาวุธที่ใช้คือหอกและง้าว เป็นแนวหน้าในการต่อสู้

2. กระบี่เทวะ เป็นสายอาชีพที่มีความสมดุลในด้านพลังโจมตี และ ความว่องไว อาวุธที่ใช้คือ กระบี่

3. จักรอสูร อาชีพที่มีจุดในด้านความว่องไว

4. ศรเทวทูติ สายอาชีพที่มีจุดเด่นด้านการโจมตีระยะไกล มีธนูเป็นอาวุธ

โดยการเดินเนื้อเรื่องของเกมนั้นจะเดินเนื้อเรื่องโดยอิงกับนวนิยาย มีระบบออโต้ช่วยในการเล่นทำให้เราสามารถเล่นได้แบบสะดวกสบายยิ่งขึ้น

และเมื่อตัวละครถึงระดับที่กำหนดก็จะสามารถปลดล็อคสกิลการโจมตีได้

มีระบบ VIP ในการช่วยให้ได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายยิ่งขึ้น โดย VIP นั้นจะช่วยเพิ่มค่าต่างๆมากมายเช่น Buff เพิ่มพลังโจมตีและป้องกัน ช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์ในการฆ่ามอนสเตอรต์มากขึ้น จำวนครั้งในการทำกิจกรรมหรือซื้อของที่มากกว่าคนทั่วไป เป็นต้น

และเมื่อถึงเลเวล 15 ก็จะสามารถปลดล็อคระบบปีก ที่ทำให้เราสามารถเหาะได้อย่างอิสระแบบ 360 องศา โดยปีกแต่ละอันนั้นจะสามารถอัพเลเวลได้ และเมื่ออัพเลเวลจนถึงที่กำหนดจะสามารถทะลวงระดับปีกขึ้นไปได้อีก โดยทุกครั้งในการอัพระดับปีก ก็จะเพิ่มค่าความสามารถให้กับตัวละครมากยิ่งขึ้นไปด้วย

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/AGMThai/videos/613840425702516/?t=0″ width=”800″ height=”600″ onlyvideo=”1″]

และเมื่อตัวละครถึงเลเวล 20 ก็จะสามารถได้รับสัตว์ขี่มาใช้งานได้ โดยเมื่อเราอัพเกรดสัตว์ขี่เราก็จะได้รับค่าความสามารถเพิ่มขึ้นและถ้าอัพระดับจนเลื่อนขั้นได้ก็จะสามารถปลดล็อครูปร่างสัตว์ขี่ขั้นต่อไปได้

มีระบบภารกิจที่ทำให้เราสามารถรับรางวัลได้แบบง่ายๆ โดยไม่ยุ่งยาก โดยคลิ๊กที่ด้านซ้ายของจอตรงภารกิจต่างๆ ถ้าภารกิจไหนที่สำเร็ก็สามารถรับรางวัลได้เลย

ในการต่อสู้แต่ละครั้งเมื่อสะสมพลังงานจนเต็มแล้วจะสามารถแปลงร่างเป็นร่างสถิตได้โดยจะมีลักษณะร่างกายที่เปลี่ยนไปรวมถึงสกิลใหม่ที่มีในเฉพาะร่างสถิต และความสามารถที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยร่างสถิตจะอยู่ได้เพียงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นและจะมีระยะเวลาคูลดาวน์ 10 นาที จึงจะสามารถใช้ได้อีกครั้งหนึ่ง

และเมื่อมีระดับเลเวลถึง 43 ก็จะสามารถเปิดระบบศาตราขึ้นมาได้ โดยระบบศาตราจะเป็นระบบจะคอยช่วยเหลือเราโจมตีศัตรูจากอวุธศาตราที่เราเปิดใช้งานอยู่ แต่ก่อนที่เราจะได้รับศาตราชนิดนั้นๆเราต้องทำการต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่คอยปกป้องศาตราก่อนเมื่อชนะจึงจะสามารถนำมาใช้งานได้ โดยศาตรานั้นจะมีอยู่หลายประเภท

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีระบบแฟชั่น ซึ่งเป็นระบบที่เราสามารถปรับแต่งตัวละครของให้สวยงามโดยสามารถปรับแต่งได้ 4 แบบได้แก่ 1.คอสตูม 2. อาวุธ 3.ปีก 4.สัตว์ขี่ ซึ่งในการปลดล็อคแฟชั่นแต่ละอย่างนั้นก็จะมีเงื่อนไขของตัวมันเองต่างกันออกไป เช่น ผ่านเนื้อเรื่องถึงระดับที่กำหนด หรือ ซื้อจากร้านค้า

นี่เป็นเพียงระบบเริ่มต้นของเกมนี้เท่านั้น ภายในเกมยังมีระบบต่างๆอีกมากมายให้เราได้สัมผัส เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ชอบเกมแนวแฟนตาซี หรือเป็นแฟนนวนิยายเรื่องนี้ละก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะครับ


ดาวน์โหลด Ancient Godly Monarch บน BlueStacks : https://bstk.me/sIowAVhSM

Fanpage : https://www.facebook.com/AGMThai
เว็บไซต์ทางการ: https://agmth.firstmeetgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Kingdoms of Amalur: Reckoning เตรียมออกเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์สิงหาคมปีนี้
Project CARS 3 ประกาศเปิดตัวสำหรับ PS4, Xbox One, และ PC
Square Enix เตรียมหยุดให้บริการ Dragon Quest Monster Parade
เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมเปิดให้บริการเกม ‘StoneAge World’ อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบเกม MMORPG 18 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!
เล่นได้เลย Sea of Thieves เกมออนไลน์แนวโจรสลัด วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้
ฉลองครบรอบ 60 ปี SEGA เปิดตัว Game Gear Micro เครื่องเล่นเกมพกพาขนาดจิ๋ว