Rebirth M : Pet System คู่หูสุดแกร่ง เพิ่มความแรงและช่วยอัพเลเวล

2,285 views
Share

          มาถึงอีกหนึ่งระบบที่ต้องบอกว่าสำคัญมากๆ สำหรับผู้เล่น นั่นก็คือ ระบบสัตว์เลี้ยง เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงของผมนี้เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยหล่ะ เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับระบบ Pet System หรือ ระบบสัตว์เลี้ยงภายในเกม Rebirth M กันเลยดีกว่า

ระบบสัตว์เลี้ยง (Pet System)

จริงๆ ก็คงไม่ต้องอธิบายกันมากมาย เพราะหลายคนก็คงทราบแล้วว่ามันคือ คู่หูที่เดินตามเราต้อยๆ ที่มีอยู่แทบทุกเกมนั่นเอง แน่นอนว่าใน Rebirth M นั้น สัตว์เลี้ยงมีประโยชน์มากมายหลายอย่าง โดยประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนคือ

  • เพิ่มค่าประสบการณ์ EXP จากการต่อสู้ ซึ่งเป็นความสามารถพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงทุกตัว และยิ่งสัตว์เลี้ยงระดับสูงมากเท่าไร ค่าออฟชั่นเพิ่ม EXP ก็จะมากขึ้นเท่านั้น
  • เอาไว้หาไอเทมจากระบบ “Dispatch Mission”
  • ช่วยเหลือในการต่อสู้ ยิ่งระดับสัตว์เลี้ยงสูงมากเท่าไร ความเก่งกาจและดาเมจที่ช่วยเราต่อสู้ก็จะมาขึ้นเท่านั้น
  • สะสมในระบบเซ็ต เมื่อสะสมได้ครบเซ็ตที่มีอยู่ในระดับก็จะสามารถปลดค่าความสามารถและสเตตัสเพิ่มให้กับตัวละครได้
  • เพิ่มค่าสเตตัสเมื่อสวมใส่ ส่วนนี้จะเหมือนกับระบบสัตว์ขี่ โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีค่าสเตตัสพิเศษติดตัวมาด้วย ซึ่งจะเพิ่มให้กับตัวละครที่สวมใส่โดยตรง

สัตว์เลี้ยงหาได้จากที่ไหนบ้าง?

จริงๆ ต้องบอกว่าสัตว์เลี้ยงหาได้จากหลายวิธี ทั้งจากภารกิจ, เควสท์, กิจกรรมและอื่นๆ แต่หลักๆ จะหากันจากการเปิด “กล่องสุ่ม” ในไอเทมมอลล์ ซึ่งก็จะมีกล่องหลากหลายรูปแบบทั้งแบบที่เสีย Gold หรือ Crystal ในการเปิด ซึ่งการเปิดสุ่มจากกล่องจะทำได้ง่ายกว่าวิธีอื่นและเราก็จะได้สัตว์เลี้ยงที่ไม่ใช้งานมาเป็นวัตถุดิบในการอัพเลเวลอีกด้วย

การอัพเลเวลสัตว์เลี้ยง

การอัพเลเวลสัตว์เลี้ยงก็จะเหมือนกับสัตว์ขี่ทุกประการคือ ใช้สัตว์เลี้ยงที่ไม่ได้ใช้งานเป็นวัตถุดิบในการเพิ่ม EXP ให้กับสัตว์เลี้ยงตัวหลัก ยิ่งระดับของสัตว์เลี้ยงสูงก็จะได้ EXP มากขึ้นนั่นเอง และเมื่อเลเวลของสัตว์เลี้ยงสูงขึ้น ทั้งค่าสเตตัสที่เพิ่มให้กับตัวละครและค่าสเตตัสของสัตว์เลี้ยงเองก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

        และเช่นเดิมคือ การจะเลือกใส่เลี้ยงมาใช้งาน ไม่ควรเลือกแค่รูปร่างหน้าตาที่น่ารักเท่านั้น ควรเลือกตัวที่มีออฟชั่นเพิ่มค่าสเตตัสให้ตรงกับสายที่เล่น จะทำให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นอย่างมากนั่นเอง ส่วนใครที่อยากติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของเกม ก็สามารถเข้าไปติดตามได้จากลิ้งค์ได้ล่างนี้ได้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเล่นเกม : https://bit.ly/2IPgMll
เว็บไซต์เกม : https://www.rebirthm.in.th
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/RebirthMTH/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MU Archangel เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
Terra Battle ประกาศยุติให้บริการหลังเปิดมาแล้ว 6 ปี
The King of Fighters AllStar – VNG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้
Playpark เปิดให้บริการเกมมือถือ Rappelz M เซิร์ฟใหม่ ‘MAJESTIC’ ทั้งในระบบ iOS และ Android
ฉลองยอดดาว์นโหลดทะลุ 10 ล้าน+ เกมมือถือ KartRider Rush+ แจกไอเทมฟรี!! พร้อมเปิด 3 แผนที่ใหม่และตัวละครไดโนเสาร์สุดน่ารัก “Dino Ethen”
Ragnarok online Gravity เปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ มาพร้อมกับ “ พรีเซนเตอร์ ไฮพรีส สาวพราวเสน่ห์ ”