เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากซอมบี้แบบ พิกเซล “Fury Survivor: Pixel Z ความหวังวันโลกาวินาศ” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!! พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาสุดเจ๋ง EP แรก

2,498 views
Share

หลังจากที่เคยฝากผลงานเกมมือถือเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นอย่าง “Dungeon Survivor II: Dark Tide” ทางบริษัทผู้พัฒนา LTGames ได้ฤกษ์เปิดให้บริการเกมมือถือใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ที่มีชื่อว่า “Fury Survivor: Pixel Z ความหวังวันโลกาวินาศ” ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้พร้อมกันทั่วโลก ซึ่งตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. เป็นต้นมามียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วรวมกว่า 1.5 ล้านคน ทั้งนี้ยังได้ปล่อยตัวภาพยนต์โฆษณาตอนแรก ที่ได้ร่วมมือกับยูทูปเบอร์ช่อง Yes Ranger  ร่วมกันสร้างสรรค์เนื้อหาสุดสนุก ตื่นเต้น ผ่านคลิปวีดีโอให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทำความรู้จักกับเกมเบื้องต้นก่อนเล่นจริงอีกด้วย

เกมความหวังวันโลกาวินาศ เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดบนมือถือ แต่มีความแตกต่างฉีกกรอบจากบรรยากาศเกมแนวเอาชีวิตรอดแบบเดิมๆ ที่ต้องวิ่งหนีซอมบี้ ครั้งนี้จะทำให้เกมเมอร์ได้สัมผัสถึงความสนุกและสะใจกับการบุกทะลายดงซอมบี้อย่างแท้จริง คุณต้องสู้เท่านั้นมันเป็นเหตุผลเดียวที่จะทำให้คุณไม่ตกเป็นเหยื่อพวกมัน ระบบ Gameplay จะสะท้อนอีกมุมมองหนึ่งในการใช้ชีวิต “ คุณกล้าหรือไม่ที่จะฉีกกรอบแบบเดิมที่คุณเคยอยู่ ” ทำอะไรก็ได้ตามใจไม่ต้องรู้สึกกดดันตัวเอง ดำเนินชีวิตเหมือนเดิมซ้ำๆ วนไป จนสภาพร่างกายคล้ายกับซอมบี้เข้าไปทุกขณะ พวกเราขอแนะนำให้ผ่อนคลายบ้างนะ

เมื่อเลขาสาวสุดเซ็กซี่ถูกซอมบี้กัด อะไรจะเกิดขึ้น!?

#เรื่องราวของวันโลกาวินาศ: ภรรยาและลูกสาวอยู่ที่ไหน?

ปี 2025 ได้มีไวรัสชนิดหนึ่งระบาด เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เชื้อโรคได้แพร่ลุกลามไปทั่วพื้นที่ เหลือผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ทุก ๆ ที่น่าสยดสยอง เลือดที่ไหลนองเต็มท้องถนน และซากศพมากมายกองเท่าภูเขา ซากศพที่ติดเชื้อ(ซอมบี้) เริ่มกระจายไปทั่วทั้งโลก

เมื่อกลายมาเป็นผู้รอดชีวิตที่หลงเหลืออยู่ หลังจากฟื้นขึ้นมาภายในโรงงานแห่งหนึ่ง แต่กลับพบว่าลูกสาวและภรรยาอันเป็นที่รักได้หายสาบสูญไป เพื่อตามหาครอบครัวให้กลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง ผู้เล่นต้องลุกขึ้นคว้าอาวุธเพื่อต่อสู้ ผันตัวกลายมาเป็นนักสู้ในวันสิ้นโลก ตะลุยป่าดงดิบ เข้าเมือง บุกถ้ำ ทะเลทราย เส้นทางที่น่าหวาดหวั่นอันตรายกำลังรอคุณอยู่ จงยืนหยัดเผชิญหน้ากับซอมบี้ที่ดุร้าย

 

#สนุกตื่นเต้นไปกับงานเลี้ยงสังหาร

หยิบกระบองขึ้นมาแล้วฟาดไม่ยั้ง เสียงปืนดังระงม ระเบิดดังกึกก้อง ถ่ายทอดภาพบรรยากาศในวันสิ้นโลกออกมาได้น่าตื่นเต้น ฉีกทุกกฎเกมแนวเอาชีวิตรอดในอดีตที่เคยผ่านมา ภายในเกม “ความหวังวันโลกาวินาศ” ผู้เล่นจะต้องออกไปโจมตี ปะทะกับดงซอมบี้ การต่อสู้สุดระทึกกับซากศพบนท้องถนน ถึงเวลาต้องหยิบอาวุธ ไม้เบสบอล , มีดไฟฟ้า , ปืนพก , ปืนลูกซอง , ปืนไรเฟิล , หน้าไม้ และอาวุธยุทโธปกรณ์อื่น ๆ  อีกมากมาย สัมผัสความรู้สึกที่ทำให้คุณหลั่งอะดรีนาลีนไปทั่วร่างกายที่งานเลี้ยงสังหารกันเถอะ!

#อาวุธหลากหลาย: สัมผัสกับการใช้อาวุธสังหารหลากรูปแบบ

อาทิเช่น ไม้เบสบอล มีดไฟฟ้า ปืนพก ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เก็บสะสม พร้อมทั้งยังสามารถอัพเกรดความแรงของอาวุธ ไว้สำหรับจัดการเหล่าซอมบี้ได้อีกด้วย

#จัดการคุ้มครอง: เมื่อใกล้วันสิ้นโลก สิ่งที่จำเป็นคือปลูกพืชเลี้ยงครอบครัว!

เมื่อโลกถูกยึดครองจาก “ ซอมบี้”  ศูนย์หลบภัยคือสถานที่สุดท้าย และ แห่งเดียวของเหล่ามนุษยชาติเพื่อดำรงชีวิตอยู่ต่อไป ทุกอย่างล้วนต้องการเสบียง บริหารจัดการศูนย์หลบภัยและค่ายของคุณ เพื่อช่วยเหลือผู้รอดชีวิตให้มากที่สุด

#Easter Egg มากมาย: อยากได้หนอนสักตัวไหมล่ะ?

(Easter Egg  คือจุดเชื่อมโยงไปยังความลับที่ถูกซ่อนอยู่ตามจุดต่าง ๆ หรือ เป็นมุกล้อเลียน)

ภายในเกมใส่ Easter Egg เข้ามาในทุกเส้นทางและยังมีบุคคลปริศนาในทุก ๆ วงการบนโลกเข้ามาปรากฏภายในเกม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีสันที่รอคอยให้เกมเมอร์มาลองค้นหาด้วยตัวเอง อยากรู้หรือไม่ ? ว่าพวกเขาเหล่านี้จะมาทำอะไรในเกมความหวังวันโลกาวินาศ  ต้องเข้ามาลองขุดค้นตามหาเบาะแสกันดูแล้วล่ะ

มาลองสัมผัสกับความสนุกสุดมันส์ แบบที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนของเกมสไตล์ Pixel อย่างแท้จริง ใครที่สนใจเกมลองโหลดมาเล่นกันดูเลยโอกาสของคุณในการตะลุยซอมบี้มาถึงแล้ว รีบมาเข้าร่วมทีมแห่งกองทัพผู้รอดชีวิตกันเถอะ!

 

Official Website:  www.furysurvivor.com

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mrxw.android.ltgames

App Store: https://itunes.apple.com/app/id1440734361

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Dragon Ball: The Breakers Season 6 เปิดตัวในวันที่ 26 มิถุนายน
เกม Riviera: The Promised Land ฉบับรีมาสเตอร์สำหรับ PC จะเปิดตัวในวันที่ 17 กรกฎาคมทั่วโลก
Beat ตัวละครจาก jet Set Radio จะมาร่วมแจมใน Super Monkey Ball Banana Rumble
ปลดปล่อยความเป็นนักเต้นในตัวคุณได้ใน Just Dance 2025 Edition พบกันเดือนตุลาคมนี้
Konami เปิดเผยว่า Edens Zero กำลังพัฒนาเวอร์ชั่นเกมสำหรับคอนโซล
HIGHSPEED Etoile Paddock Stories ประกาศสำหรับ Switch