Nice to meet MIA 2019 ครั้งแรกกับงานรวมพลเหล่าสาวกเกม MIA พร้อมเซอร์ไพรส์เกมใหม่

3,678 views
Share

ผ่านไปเรียบร้อยกับงาน Nice to meet MIA ณ E88 Bangkok ที่จัดขึ้นโดยบริษัท Cubinet Interactive ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นการสังสรรค์พูดคุยของผู้เล่นและทีม พร้อมเผยข้อมูลอัปเดตใหม่ของระบบเกม ร่วมถึงข่าวเซอร์ไพรส์ล่าสุดของบริษัท Cubinet เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา

งานนี้บอกเลยว่าผู้เข้าร่วมงานได้รับของรางวัลตั้งแต่หน้าจุดลงทะเบียน เป็นไอเทมโค้ดสุดพิเศษ Meeting ที่มีให้เลือกถึง 3 คอลเลคชั่น ได้แก่ Meeting I (ชุดตรุษจีน 7 วัน), Meeting II (ชุดวาเล่นไทน์ 7 วัน), Meeting III (ชุดคริสมาสต์ 7 วัน) ให้เอาไปใส่อวดโฉมกันในเกมกันไปแบบฟรีๆ คนละ 1 ชิ้น

ซึ่งงานนี้ทีมงานได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ยกเค้าหลังบ้าน นำของรางวัลและไอเทมแรร์มาจัดกิจกรรมแจกกันแบบไม่อั๋น เอาแบบว่า “ใครมาก็ต้องได้แน่นอน ไม่กลับมือเปล่า” แถมยังเพิ่มความสนุกของกิจกรรมด้วยการเปิดแผ่นป้ายทายภาพหาแฟนพันธุ์แท้ โดยแบ่งความสนุกแบบแชร์ๆ ให้สื่อมวลชนได้ร่วมสนุกกับผู้เล่นด้วย (แล้วยังกระซิบบอกให้ผู้เล่นจะแอบเปิดหากันในเกมต่อ..หน้าทีมงานก็ตาม แอบขำ.. ) 

แน่นอนว่าการจัดงานครั้งนี้เรายังได้พบกับผู้บริหารจากมาเลเซีย แล้วได้ฟังเรื่องราวการอัปเดตของระบบเกม mia online นั้นก็คือ “ระบบกิลด์วอร์ข้ามเซิฟเวอร์” ที่จะมาในรูปแบบ Global เป็นการเข้าไปพบกับผู้เล่นประเทศอื่นๆ ในโซนเอเซียด้วยกัน ซึ่งการที่จะเข้าร่วมในสงครามนี้ได้กิลด์ของผู้เล่นจะต้องต่อสู้ข้ามระหว่างประเทศและติดอันดับ 1 ของเซิฟ หากมองอีกมุมก็จะเป็นแบบ Open Wolrd มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของรายละเอียดแบบเจาะลึกกว่านี้ก็ต้องรอทางทีมงานประกาศอีกครั้งบนหน้าแฟนเพจ Facebook (ถ้าแอดจำไม่ผิดคาดว่าระบบนี้จะเข้ามาในไทยประมาณเดือนสิงหาคมนี้)

นอกจากการอัปเดตตัวเกม mia online แล้วยังมีข่าวดีจากบริษัท Cubinet Interactive ที่เตรียมนำเกมใหม่ Triple Chain เกมมือถือแนวปริศนา Puzzle RPG ในรูปแบบการวางแผนการใช้กลยุทธ์ สามารถดูตัวอย่างเกมได้จากคลิป YOUTUBE ด้านล่างจ้า

สุดท้ายแว้ว!! ก่อนกลับบ้านกันทีมงานก็ยังใจดี้ดี แจกเสื้อ MIA Online Limited edition ให้คนละตัวกลับบ้านกันด้วยนะ บอกเลยว่า “งานนี้ใครไม่มาพลาดมาก เพราะได้ทั่งไอเทมโค้ดของรางวัล แถมยังได้รถตุ๊กๆ ที่มีในไทยเท่านั้นแจกกลับบ้านอีกด้วย” ยังไงก็ขอแสดงความยินดีทั้งสื่อและผู้เล่นที่โชคดีได้ของรางวัลจากกิจกรรม Lucky draw แจก i-pad mini ด้วยนะจ้า

แต่สำหรับผู้เล่นทางบ้านก็ไม่ต้องเสียใจไป ทีมงาน mia online ยังฝากไอเทมโค้ดมาให้แอดแจกอีกเพียบด้วย กติกาง่ายๆ เพียงแค่กดแชร์ข่าวนี้ไปยังหน้า Facebook ของคุณ และทำการเลือกตั้งค่าเป็น “สาธาราณะ” ใส่แคปชั่นตอนแชร์ว่า “MIA Online ใจดีแจกไอเทมโค้ด” แค่นี้..ทีมงานจะจับรางวัลสุ่ม ประกาศผลวันจันทร์ ที่ 8 กรกฏาคม 2562  ส่วนของรางวัลมีดังนี้

-รักแรกพบ*10 ชิ้น จำนวน 2รางวัล

-รักแรกพบ*9 ชิ้น จำนวน 10 รางวัล

-รักแรกพบ*3 ชิ้น จำนวน 2 รางวัล

-ยาสัตว์ขี่50 *10 ชิ้น จำนวน 1 รางวัล

-แหวนมนุษย์50 *10 ชิ้น จำนวน 1 รางวัล

-แหวนมนุษย์50 *9 ชิ้น จำนวน 10 รางวัล

-แหวนมนุษย์50 *7 ชิ้น จำนวน 1รางวัล

-แหวนมนุษย์50 *3 ชิ้น จำนวน 4 รางวัล

-แหวนมนุษย์50 *1 ชิ้น จำนวน 4รางวัล

-ยาชุบ20 *3 ชิ้น จำนวน 1 รางวัล

-ยาชุบ20 *1 ชิ้น จำนวน 9 รางวัล

-ยาสัตว์ขี่50 *10 ชิ้น จำนวน 1 รางวัล

-กุญแจทอง20 *9 ชิ้น จำนวน 10 รางวัล

-กุญแจทอง20 *7 ชิ้น จำนวน 1 รางวัล

-กุญแจทอง20 *3 ชิ้น จำนวน 4รางวัล

-กุญแจทอง20 *1 ชิ้น จำนวน 2 รางวัล

ดาวน์โหลดเกมได้ที่
iOS และ Android: https://go.onelink.me/0yFk/FBINS

Website Official : http://www.mia.in.th
กลุ่ม MIA Online Thailand : http://bit.ly/MIA_GroupTH
Facebook: https://www.facebook.com/MIAOnlineTH/

#MIAOnlineTH

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Dokapon: Sword of Fury remaster ประกาศเปิดตัวสำหรับ Nintendo Switch
Lords of the Fallen อัปเดตเวอร์ชั่น 1.5 ในชื่อ Master of Fate
Black Desert ปรับปรุงระบบเลเวลการดำรงชีวิต
เกมเศรษฐี 2: Meta World คว้ารางวัล ‘The Most Popular Rising Game of The Year’ จากงาน Thailand Social AIS Gaming Awards 2024
SaGa Emerald Beyond พร้อมปล่อย Demo เนื้อหาพิเศษให้ลองบน PS4, PS5 และ Nintendo Switch
Histera เกม FPS แนว fast-paced ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยวัน Early Access