Ghost Online เผยข้อมูลที่กำลังจะอัปเดตมาใหม่เร็วๆนี้

4,648 views
Share

Godlike Game จัดงาน Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2 เอาใจเหล่าคอเกมแถมยังได้ใกล้ชิดกับทีมงานเพื่อพูดคุยสอบถามพร้อมอัปเดตข่าวสารแพทช์ใหม่ ที่กำลังจะเข้ามา ณ ร้าน Waterside Restaurant Bangkok เลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย !

ระบบศึกสำนักแห่งโลกวิญญาณ (Sect War Tournament)
หากใครที่เป็นสายหวดบอกเลยว่า ระบบการต่อสู้ระหว่างสำนักเพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง จะมาจัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับความมันส์แบบเต็มพิกัดในแพทช์ที่กำลังจะอัปเดตเร็วๆ นี้ ซึ่งทางทีมงานได้เกริ่นไว้ว่า “ในอนาคตอาจมีการจัดการแข่งขัน E-Sport เกิดขึ้น” แต่ช่วงนี้ก็ยังอยู่ในช่วงทดสอบระบบกันอยู่ก็อดใจรอกันสักหน่อยแล้วกันนะจ๊ะ

ปลดล็อคคลาส 3 (คลาสเพลิงพายุ)
ในที่สุดก็มาสักทีกับ “คลาสเพลิงพายุ” เป็นคลาสสุดเทพของเกม Ghost Online เป็นคลาสที่มีสกิลโจมตีหมู่ที่รุนแรงมากๆ แรงถึงขนาดมอนสเตอร์ยังต้องร้องขอชีวิต อีกทั้งกราฟฟิกหรือเอฟเฟกต์ของสกิลยังอลังการงานสร้างอีกด้วย งานนี้คงจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ คนแน่นอน

……นอกจากนี้ทีมงานยังได้สปอยล์อาชีพใหม่ในอนาคต แต่อาชีพไหนจะเข้าก่อนทีมงานบอกว่าให้ติดตามได้ที่หน้าแฟนเพจ GODLIKEGhostOnline เหมือนเดิมนะจ๊ะ ซึ่งเรามาดูกันหน่อยว่ามีอาชีพอะไรที่จะเข้ากันบ้าง..

“นักรบ” สุดโหด กระโดดแทง
อาชีพที่ใช้อาวุธสายหอก มีสถานะ และสกิลพื้นฐานที่มีความสมดุลคล้ายคลึงกับอาชีพจอมยุทธ มีความสามารถพิเศษในการสแต็คค่าสถานะจากนั้นปลดปล่อยพลังที่รุนแรงออกมา

“มือสังหาร” รวดเร็วดั่งนินจา แข็งแกร่งดุจหินผาดั่งจอมพลัง
อาชีพที่ใช้อาวุธกรงเล็บ และกรงจักร มีสกิลพื้นฐานที่ได้มาจากนินจาและจอมพลัง จึงมีความรวดเร็วในใช้สกิลที่สูงมาก รวมถึงยังมีความแข็งแกร่งที่ได้มาจากจอมพลังอีกด้วย อาชีพนี้มีจุดเด่นในด้านการ PVP เป็นอย่างมาก

“Janissary” จะใกล้หรือไกลก็ไม่หวั่น
อาชีพที่ใช้อาวุธปืนไฟ และกระบี่ในการโจมตี สกิลส่วนใหญ่เป็นการคอมโบสกิลต่อเนื่องจากระยะไกล ทำให้สกิลนี้มีความโดดเด่นในเรื่องระยะการโจมตี รวมถึงยังมีสกิลที่สวยงามสุดๆ อีกด้วย

“Mamluk” จอมยุทธหลบไป ซามูไรมาแล้ว !
อาชีพที่ใช้อาวุธสายดาบ คล้ายคลึงกับนักรบซามูไร ซึ่งมีสกิลที่ค่อนข้างกว้าง และสกิลพื้นฐานที่มาจากอาชีพจอมยุทธ อาชีพนี้จึงครบเครื่องในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะล่าบอส, PVP ก็สบายๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแผนการเตรียมอัปเดตที่ทางทีมงาน Ghost Online ได้มาบอกเล่าเก้าสิบกันภายในงาน Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2 อีกทั้งยังมีการบอกว่า “อาจจะมีกิจกรรมเสริมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกตั้งชื่อตัวละคร Mamluk เวอร์ชั่นภาษาไทย ก็ได้” ก็ติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online
กลุ่มพูดคุย : THGOGroup
Fanpage : GODLIKEGhostOnline
Website : THGOWeb

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Dokapon: Sword of Fury remaster ประกาศเปิดตัวสำหรับ Nintendo Switch
Lords of the Fallen อัปเดตเวอร์ชั่น 1.5 ในชื่อ Master of Fate
SaGa Emerald Beyond พร้อมปล่อย Demo เนื้อหาพิเศษให้ลองบน PS4, PS5 และ Nintendo Switch
Histera เกม FPS แนว fast-paced ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยวัน Early Access
Metaphor: ReFantazio ยืนยันวางจำหน่ายทั่วโลก 11 ตุลาคม 2024
Eiyuden Chronicle Hundred Heroes พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นแล้วทั้งบนพีซีและคอนโซล