ผู้สร้าง Fatal Frame สนใจอยากทำเกมนี้ลง Nintendo Switch

1,115 views
Share

สำหรับใครหลายคนที่เคยเล่นเกมสุดหลอนของญี่ปุ่นอย่าง Fatal Frame คงอดที่จะคิดถึงเกมนี้ไม่ได้เพราะตั้งแต่ภาคล่าสุดที่ออกมาให้เล่นก็ต้องย้อนกลับไปสมัยปี 2014 นู่นเลยกับภาค Fatal Frame: Maiden of Black Water จนปัจจุบันก็เงียบหายไปเลย แต่ล่าสุดก็มีข่าวดี (มั้ง) ให้พวกเราได้ลุ้นกันบ้าง

โดยคุณ Keisuke Kikuchi ซึ่งเป็นผู้สร้างเกมซีรี่ย์ Fatal Frame ได้เปรยๆ ขึ้นมาว่าตัวเค้าเองคิดถึงการทำเกม Fatal Frame อยู่เหมือนกันและมันจะดีมากเลยถ้าพัฒนาลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch เพราะหลายๆ ฟีเจอร์ของเครื่องนี้น่าจะเอามาพัฒนาเพื่อใช้เล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกเลยทีเดียว เพียงแต่ตอนนี้ตัวเค้านั้นกำลังยุ่งอยู่กับการพัฒนา Fairy Tail RPG อยู่นั่นเอง

ช่วงหลังจะว่าไปแล้ว Fatal Frame นั้นกลายมาเป็นเกม Exclusive ให้กับ Nintendo แล้วตั้งแต่ Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse จนล่าสุดก็ลงให้เล่นกันบน Wii U กับ Fatal Frame: Maiden of Black Water เห็นแบบนี้ก็คงมีลุ้นที่จะได้เห็นภาคใหม่ของเกมนี้ลงให้กับ Nintendo Switch ในอนาคต หวังว่าจะมีวันนั้นจริงๆ ครับ

ที่มา nintendoeverything.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Death Stranding ได้ฤกษ์เปิดวางจำหน่ายบนพีซีแล้ววันนี้ใครรออยู่จัดเลย
Tom Clancy’s Elite Squad ประกาศวันเกิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือ
Game of Thrones: Winter is Coming เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ HBO® ยอดลงทะเบียนรับสมัครผุ้นำเข้าร่วมสงครามชิงบัลลังก์ใน 4 ภูมิภาคทะลุ 3 ล้าน
Ghost Recon Breakpoint เตรียมอัพเดท 2.1.0 Live Event ใหม่และเพิ่มระบบ AI teammates
Hyper Scape เกมยิงสุดมันส์เล่นฟรีจาก Ubisoft เปิดให้ลุย Open Beta แล้ว
PUBG MOBILE ปล่อยแผนที่ใหม่ล่าสุด LIVIK ให้คุณได้สัมผัสการรบที่ดุเดือด กินไก่ได้ใน 15 นาที