[Ragnarok Gravity] Moscovia Dungeon เส้นทางสู่ แหล่งหาเงินชั้นเยี่ยมอีกหนึ่งแห่ง

Moscovia Dungeon เป็นอีกหนึ่งสถานที่หาเงินชั้นเยี่ยมเนื่องจากว่า monster ในนี้นั้นมีตัวที่ดรอปไอเทมราคาแพงๆหลายอย่าง แต่การเดินทางไปยังที่นั่นเราต้องมีการทำเควสก่อนถึงจะสามารถเข้าไปได้ โดยวิธีการดำเนินเควสนั้นมีดังนี้

เดินทางจากเมือง Alberta หรือ ซื้อ Warp จาก Acolyte มายังเมือง Moscovia เมื่อมาถึงให้เดินทางมาบริเวณด้านล่างของแผนที่และคุยกับ NPC Berbayeff

เมื่อคุยเสร็จแล้วเขาจะให้เรามาคุยกับ NPC Mr Ibanoff โดยให้เลือกฟังการผจญภัยของเขาก่อน แล้วเลือกขอยืมเรือเพื่อเดินทาง ซึ่งเวลาที่สามารถออกเรือได้นั้นมีอยู่ 4 ช่วงเวลาดังนี้
1. 00.00 – 3.00
2. 6.00 – 9.00
3. 12.00 – 15.00
4. 18.00 – 21.00

โดยเขาจะให้เราไปหาไอเทมมาให้ได้แก่
- 10 Rusty Screw
- 10 Strange Steel Piece
- 10 Jubilee
- 5 Flexible Tube


เมื่อหาไอเทมได้ครบแล้ว (หรือ ซื้อจากผู้เล่นที่ขายอยู่บริเวณใกล้เคียง) ก็ให้คุยกับเขาและเราก็จะขึ้นเรือได้
เมื่อขึ้นมาในเรือให้คุยกับ Mr Ibanoff เรื่อยๆเขาจะให้เราทำการบังคับหางเสือเรือ ไปตามทิศที่เขาบอก ให้เลือกให้ถูกตามที่บอก ให้คุยกับเขาเรื่อยๆ และ คอยจัดการ มอนสเตอร์ที่ออกมาเป็นระยะ ๆ



หลังจากนั้นเขาจะให้เราไปทางซ้ายของเรือจะมีข้อความขึ้นมาแล้วเราจะออกจากเรือไปโผล่ที่เกาะ


ให้เดินมาด้านบนเล็กน้อยจะพบกับ NPC Aged Stranger ให้ทำการคุยกับเขาจำนวน 3 ครั้งเราจะถูกส่งกลับมาที่ Moscovia

เมื่อกลับมาแล้วให้ไปคุยกับ Ibanoff อีกครั้งแล้วเขาจะให้เราไปรายการที่ปราสาท

เดินทางมายังปราสาทเพื่อคุยกับ NPC Prime Minister Dmitree และ Csar Aleksay




เสร็จแล้วให้กลับมาคุยกับ Ibanoff อีกครั้ง และเขาจะให้เราเดินทางขึ้นเรือแบบเดิมอีกหนึ่งรอบ



เมื่อมาถึงเกาะให้เราคุยกับ NPC Aged Stranger แล้วเขาจะให้เราหาไอเทมมาให้เขา (หรือ ซื้อจากผู้เล่นที่ขายอยู่บริเวณใกล้เคียง) เพื่อผ่านเควสขั้นต่อไป
- 30 Log
- 20 Tough Vine
- 20 Antelope Horn
- 10 Sea-otter Fur


โดยเขาจะพาเรากลับไปยัง Moscovia และถ้าเรามีไอเมครบแล้วให้ไปคุยกับ Ibanoff เพื่อไปหาเขาอีกครั้ง


เมื่อมาถึงเกาะให้คุยกับ NPC เราก็จะได้รับไอเทมมา 1 ชิ้น

แล้วให้คุยกับ NPC อีกครั้งแล้วเลือกข้อ 2 เรียนรู้การใช้งาน

หลังจากนั้นให้เราสวมใส่ไอเทมซึ่งจะเป็นส่วนเครื่องประดับ และ คุยกับ NPC เรื่อยๆจนเขาให้เราไปที่ปราสาท


จากนั้นเขาจะพาเรากลับมายังเมืองให้เราเดินทางไปยังปราสาท และ คุยกับพระราชา โดยให้สวมใส่ไอเทมที่เราได้รับมาไว้ด้วย แล้วเราก็จะได้รับรางวัลเป็น EXP และ Old Purple Box 1 กล่อง


หลังจากนั้นให้เราเดินทางมาหา Ibanoff ที่ท่าเรืออีกครั้งคุยกับเขา และจะมีข้อความเด้งขึ้นมา ให้เรากลับไปยังเกาะได้


เมื่อมาถึงเกาะแล้วให้เราคุยกับ NPC อีกครั้งและให้เลือกเดินทางไปยังพื้นที่ไม่รู้จัก เพียงเท่านั้นเราก็สามารถไปยังดันเจี้ยนได้แล้ว


โดยทางเข้าดันเจี้ยนจะอยู่วาร์ปด้านบนสุดของเกาะที่เรามาถึง

ในทึ่สุดเราก็มาถึงแล้วดันเจี้ยน Moscovia ซึ่งจะมีอยู่ 3 ชั้นตามระดับเลเวล

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
รวมข้อมูลเกม : http://rogravity.compgamer.com/
Gravity FB : facebook.com/gravitygametech/
Ragnarok Online : https://ro.gnjoy.in.th/
Pre-Register : https://ro.gnjoy.in.th/PreRegisterFacebookTwitter