ที่สุดของความเร็ว พร้อมให้สัมผัสการแข่งระดับโลกที่สมจริงที่สุดใน F1 2020 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC วันที่ 11 กรกฎาคม 2020 นี้

219 views
Share

F1 2020 – Official Game เป็นเกมรถแข่ง ลิขสิทธิ์จาก FIA Formula 1 World Championship โดยเปิดโอกาสให้นั่งหลังพวงมาลัยรถแข่งสุดเท่ของจริงจำนวนมาก พร้อมท้าให้คุณชิงชัยในสนาม World Championship แท้ๆ บนสนามแข่งมากกว่า 22 สนาม และมีการเพิ่มสนามใหม่จาก กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และซานด์โวร์ต ประเทศเนเธอร์แลนด์.

รวมไปถึงทางเลือกใหม่ในการประลองความเร็วด้วยรถ F2 ที่เพิ่มความสนุกไปอีกแบบ และการเพิ่มโหมด My Team เพิ่มความท้าท้ายให้ผู้เล่นไปอีกขั้นไม่ว่าจะป็นการคัดเลือกนักแข่งและทีมงานของตนเองในการซ่อมบำรุงรถยนต์ในระหว่างการแข่งขันให้ดำเนินไปอย่างราบรื่นและว่องไวกว่าทีมอื่น รวมไปถึงการจัดงานรายได้ต่างๆของทีมและการหาสปอรเซอร์เพื่อความสมจริงเหมือนกับว่าตัวเรานั้นกลายเป็นผู้จัดการทีมแข่งรถอย่างแท้จริงเลยนั่นเอง. 

และความพิเศษไปกว่านั้น Codemasters ทีมพัฒนาเกมแนวแข่งรถโดยเฉพาะที่มีความสามารถมานานกว่า 30 ปี ได้เพิ่มออปชั่นให้ผู้เล่นสามารถได้ทดลองพัฒนาและอัพเกรดรถของตนเองเป็นครั้งแรกของเกมตระกูล F1 อีกด้วยเช่นกัน.  

พร้อมสัมผัสความเร็วอันสมจริงบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2020 นี้!!! 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.codemasters.com/game/f1-2020/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Watch Dogs Legion โชว์ตัวอย่างแบบพากย์ไทย พร้อมวางจำหน่าย 29 ตุลาคมนี้
Ubisoft เปิดตัว Far Cry 6 เตรียมวางจำหน่าย 18 กุมภาพันธ์ 2021
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris พร้อมวางจำหน่ายให้เล่นแล้ววันนี้
Crysis Remastered สำหรับ Nintendo Switch ประกาศวันจัดจำหน่ายแล้ว
Zoids Wild: Blast Unleashed กำลังมุ่งหน้าสู่แดนตะวันตกเดือนตุลาคมนี้